Top 5 Nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ ghé Sa Đéc Hồng Ngự Đồng Tháp

Một trong những tuyến giao thông quan trọng, thuận lợi về giao thông buôn bán lại vừa mạnh về các tuyến du lịch, đó chính tuyến đường đi từ Cao Lãnh (Đồng Tháp) đến Cần Thơ. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu di chuyển tuyến đường này mỗi ngày một lớn. Đòi hỏi bạn phải có nhiều phương tiện phục vụ có uy tín và tin cậy, hôm nay limosine.vn sẽ hướng đến chuyên mục gợi ý những nhà xe chạy tuyến xe Cao Lãnh đi Cần Thơ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao, giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

XEM THÊM:

Cá nhà xe uy tín, được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Nhà xe Cô Minh Cao Lãnh đi Cần Thơ

Top 5 Nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ ghé Sa Đéc Hồng Ngự Đồng Tháp

Cái tên đầu tiên trong các nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ đó chính là nhà xe Cô Minh. Nghe cái tên “cô Minh” của nhà xe, chúng ta đã cảm thấy được sự thân thiện và gần gũi, đúng như vậy khi đến với nhà xe Cô Minh bạn sẽ được đón tiếp một cách nhiệt tình và chu đáo từ nhân viên bán vé đến đội ngũ tài xế.

XEM THÊM:  Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Huế Lăng Cô giá rẻ giao xe tận nơi

Giúp cho bạn có lộ trình đường đi rõ ràng từ bến xe Cần Thơ xuất phát lúc 7 giờ 40 đến bến xe bến xe Cao Lãnh. Nhà xe luôn đón và trả khách đúng lộ trình, tuyệt đối không có phát sinh đi đường tắt hoặc các tuyến đường có địa hình gồ ghề khó đi.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0938 254 214

Xe khách An Nhiên Cao Lãnh đi Cần Thơ

Top 5 Nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ ghé Sa Đéc Hồng Ngự Đồng Tháp

Nhà xe tiếp theo sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm xe xe Hồng Ngự đi Cần Thơ, với khoảng cách không quá xa nên việc lựa chọn cho mình mình một xe khách ghế ngồi cũng là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Được biết đến là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong việc phân luồng khách hàng, nên bạn không phải gặp trường hợp mua vé ghế đơn nhưng phải bị đứng hoặc ngồi chung ghế.

Nếu đi xe khách An Nhiên, điều khiến bạn hài lòng nhất chắc chắn sẽ là hương thơm nhẹ nhàng của nhà xe, vì nhà xe luôn chuẩn bị những túi thơm man mác dễ chịu giúp bạn phần nào quên đi cảm giác chóng mặt của triệu chứng say tàu xe.

Nhà xe An Nhiên xuất bến xe Hồng Ngự lúc 7 giờ 30 và đến bến xe Cần Thơ lúc 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0939 156 756

Nhà xe Trường Giang Cao Lãnh đi Cần Thơ

Top 5 Nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ ghé Sa Đéc Hồng Ngự Đồng Tháp

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Điện Biên Bắc Giang đặt vé xe khách limousine giường nằm

Tiếp theo, là một nhà xe chuyên chạy tuyến xe Đồng Tháp đi Cần Thơ với nhiều lộ trình đa dạng, không hổ danh là nhà xe được mọi người nhắc tên tương đối nhiều khi đi tuyến Đồng Tháp → Cần Thơ.

Khi đến với Trường Giang bạn sẽ ấn tượng với bác tài xế vui tính luôn nói chuyện phiếm khi đi trên đường, nhờ đó bạn quên đi cảm giác mỏi mệt khi đi xe và cảm giác rút ngắn được thời gian di chuyển. Nhà xe có xe ghế ngồi và xe giường nằm cho bạn lựa chọn.

Bạn sẽ được nhà xe Trường Giang đón ở bến xe Tân Hồng (Đồng Tháp) lúc 1 giờ 30 và đến bến xe Cần Thơ lúc 7 giờ 00 sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 130.000→160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:0948438638 – 0901061626

Nhà xe Phương Trang

Nếu như bạn là tín đồ của nhà xe Phương Trang thì thật may cho bạn, nhà xe Phương Trang cũng cung cấp xe khách Cần Thơ Cao Lãnh, cách làm việc của nhà xe Phương Trang luôn khiến chúng ta hài lòng bởi tốc độ và tính cẩn trọng trong mọi tình huống ứng xử với khách hàng.

Nhà xe Phương Trang hiểu được rằng: Được nhiều Khách hàng ủng hộ, thì phải luôn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để không phụ lòng mong mỏi của mọi người đã tin tưởng và tín nhiệm mình. Với những ưu điểm nêu trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn Phương Trang làm nhà xe Cao Lãnh đi Cần Thơ đồng hành lâu dài.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe ké xe ghép Hội An Đà Nẵng xe khách limousine tốt nhất

Giá vé tham khảo: 120.000vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067 – 02583 812 812

Tuyến xe buýt số 6610

Với tuyến đường có hệ thống đường bê tông di chuyển thuận lợi, bạn nghĩ sao về việc di chuyển bằng một tuyến buýt  đường Cần Thơ → Sa Đéc (Đồng Tháp) nhỉ ? Theo chúng tôi xe buýt Cần Thơ Sa Đéc đó cũng là sự lựa chọn tuyệt vời đó chứ. Có thể nói vậy, bởi vì xe buýt không những tiện lợi, là dịch vụ xe công cộng cho nhiều người lại giúp bạn đến điểm dừng chân với một mức giá siêu rẻ.

Chúng ta có xe buýt số 6610 di chuyển thường xuyên qua tuyến giao thông này, với lộ trình đường đi: bến xe Sa Đéc (Đồng Tháp) →Bến xe trung tâm Cần Thơ→Bến xe 91B Cần Thơ.

Bạn đừng lo nếu bạn không thuộc đường, bạn chỉ cần bắt đúng xe số 6610 khi lên xe bạn hãy nhờ nhân viên nhà xe hỗ trợ chỉ dẫn điểm xuống buýt tiếp theo, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Thời gian chạy xe trong ngày ru

Giá vé tham khảo: 15.000 vnđ/vé/chiều

Tổng kết

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của top 5 nhà xe khách Cần Thơ Cao Lãnh mà limosine.vn nêu bên trên. Trước khi cung cấp cho các bạn, chúng tôi đã cố gắng chắt lọc những thông tin cơ bản nhất về các nhà xe, mong các bạn sẽ chọn được một nhà xe đúng theo sở thích của mình.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích