Top 3 Nhà xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh xe Tiền Giang đi Đồng Tháp tốt nhất

Top 3 Nhà xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh xe Tiền Giang đi Đồng Tháp tốt nhất

Tiếp tục chuyên mục ngày hôm nay, Limosine.vn sẽ giới thiệu cho các bạn có nhu cầu di chuyển tuyến đường xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh để phục vụ cho du lịch, học tập và làm việc. Chính vì thuận tiện về mặt khoảng cách địa lý gần, nên Mỹ Tho và Cao Lãnh thường xuyên có sự kết nối cũng như liên quan về hỗ trợ, hợp tác phát triển kinh tế. Dưới đây là top 3 nhà xe mà chúng tôi đã chắt lọc thông tin một cách cơ bản, nhằm giúp các bạn có những chuyến đi an toàn và hài lòng với chất lượng cung cấp dịch vụ của nhà xe.

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang Mỹ Tho đi Cao Lãnh

Top 3 Nhà xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh xe Tiền Giang đi Đồng Tháp tốt nhất

Cứ mỗi lần nhắc đến nhà xe Phương Trang mỗi chúng ta đều vui vẻ với những thông tin mà limosine.vn chúng tôi đem lại rất thiết thực, Vì nhà xe Phương Trang được biết đến là nhà xe có thâm niên lâu đời chạy những tuyến xe có nhiều người di chuyển. Bởi lẽ, là một nhà xe có nhiều kinh nghiệm và được nhiều người tín nhiệm. 

Có nhiều người tìm đến nhà xe Phương Trang để sử dụng dịch vụ lần đầu tiên chỉ qua sự review của người khác, nhưng đã đến trải nghiệm với nhà xe Phương Trang họ đã cảm thấy rất hài lòng ngay từ lần đầu tiên khi chạy tuyến xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh

Tuyến đường này được biết là tuyến đường trọng điểm, là cầu nối giữa Tiền Giang và Đồng Tháp Nên nhà xe Phương Trang đã sáng suốt khi sử dụng dịch vụ 44 giường nằm giúp quý khách di chuyển thuận tiện hơn. Là một trong những nhà xe đã có thương hiệu và chiếm lĩnh lòng tin của nhiều người sử dụng dịch vụ, nên bạn hãy yên tâm lựa chọn nhà xe để gắn bó nhé !

Giá vé tham khảo : 210.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 02583 812 812 – 02838 309 309 -1900 6067

Nhà xe Mạnh Quỳnh Mỹ Tho đi Cao Lãnh

Top 3 Nhà xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh xe Tiền Giang đi Đồng Tháp tốt nhất

Tiếp theo, Limosine.vn  sẽ giúp bạn đến với một thương hiệu xe khách cũng đã và đang được nhiều người đặt lòng tin lựa chọn sử dụng dịch vụ xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh. Luôn công tâm trong việc cung cấp bán vé cho khách hàng, nên được nhiều khách hàng hài lòng bởi vì hệ thống bán vé tiện lợi nhanh chóng. Đặc biệt nhà xe Mạnh Quỳnh luôn đảm bảo tiên và đảm bảo sự công bằng ai đặt vé trước sẽ có trước không có sự thiên vị.

Phục vụ cho tuyến đường này, nhà xe Mạnh Quỳnh đã lựa chọn loại xe có 41 giường nằm êm ái, cùng những hệ thống hiện đại của nhà xe, sẽ khiến bạn có một trải nghiệm khó quên khi đến Đồng Tháp. Là một trong những nhà xe Tiền Giang đi Đồng Tháp, nên nhà xe Mạnh Quỳnh đã thông thạo tất cả các địa hình nơi đây.

Mạnh Quỳnh có điểm xuất phát ở ngã ba Trung Lương lúc 14 giờ 30 Và dừng chân ở ngã ba Sa Đéc lúc 16 giờ 30, Tất cả lòng nhiệt huyết của mình nhà xe luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và cố gắng hoàn thiện khâu dịch vụ của mình tốt nhất có thể. Mong muốn “khách hàng đầu tiên sẽ là khách hàng thứ hai – khách hàng thứ hai sẽ là khách hàng gắn bó mãi mãi” .

Giá vé tham khảo : 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0969703652

Xe buýt số 661 

Nếu như bạn là một người năng động và muốn tiết kiệm chi phí thì di chuyển đến một địa điểm nào đi chăng nữa… thì xe buýt sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Có thể có bạn đặt ra câu hỏi ; “ xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh có xe buýt chạy không ?thì Limosine.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên. Đó chính là xe buýt số 661, một trong những xe buýt có lộ trình thuận lợi di chuyển đến những địa điểm trung tâm thành phố, tiện lợi cho bạn từ Tiền Giang đến Đồng Tháp hoặc tuyến xe ngược lại. 

Vì có lợi thế đi qua các điểm trung tâm thương mại, mà khoảng cách địa lý không quá xa và chỉ mất đâu đó 2,5 giờ đồng hồ để di chuyển bằng xe buýt nên bạn có thể đi chơi bất cứ lúc nào vì giá vé xe buýt là loại vé rẻ nhất của ngành dịch vụ xe vận chuyển khách hàng tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. 

Xe buýt 661 có lịch trình như sau: Bắc Cao Lãnh →Quốc lộ 3 → Quốc lộ 1 (Ngã Ba An Thái, Cái Bè, Tiền Giang) Xe buýt có 29 ngồi cùng các vị trí đứng, khởi hành mỗi ngày vào lúc 5 giờ 00 sáng đến 18 giờ 00 chiều Với tần suất 20 phút một chuyến. Với những ưu điểm này, không có lý do gì để bạn không lựa chọn tuyến xe buýt 661 cùng đồng hành với bạn trên tuyến đường này. 

Giá vé tham khảo: 8.000 → 25.000 vnđ/vé/chiều

Tổng kết 

Với thông tin hữu ích mà limosine.vn cung cấp của top 3 nhà xe đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn để giúp bạn di chuyển tuyến xe Mỹ Tho đi Cao Lãnh. Nếu có dịp, thì Đồng Tháp là một nơi bạn nên ghé thăm, vì nơi đây có con người rất dễ mến cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng.

Điều đó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ của top 3 nhà xe chúng tôi vừa tư vấn cho các bạn, cảm ơn các bạn đã lắng đọc chuyên mục ngày hôm nay. 

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Mỹ Tho Tiền Giang ở Cai Lậy Gò Công Cái Bè Chợ Mới

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích