Top 4 Nhà xe Tiền Giang đi An Giang Châu Đốc núi Sam núi Cấm miếu Bà

Tiền Giang – An Giang là hai tỉnh mà chúng ta nghe rất thuận tai vì đều có chữ “Giang” giống nhau. Bởi lẽ đó, nơi đây cũng có sự tương đồng bởi những nét văn hóa, cũng như con người  thường hay giao lưu, trao đổi, hợp tác  về các lĩnh vực khác nhau. Hôm nay limosine.vn sẽ giúp mọi người nói chung và người dân Tiền Giang -An Giang nói riêng có thể tìm cho mình một chiếc xe Tiền Giang đi An Giang nhanh chóng tiện lợi. Dưới đây là tất cả những nhà xe, mà chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn một sự bất ngờ. Nên mong rằng các bạn hãy cùng đồng hành với chúng tôi hết chuyên mục ngày hôm nay nhé!

XEM THÊM:

 Nhà xe Mạnh Quỳnh Tiền Giang đi An Giang

Top 4 Nhà xe Tiền Giang đi An Giang Châu Đốc núi Sam núi Cấm miếu Bà

Nhà xe Mạnh Quỳnh là một trong những nhà xe được ưa thích, bởi sự nhanh nhẹn và tiện lợi vì cách làm việc của nhà xe phải nói là rất là chuyên nghiệp. Một lợi thế của nhà xe Mạnh Quỳnh là luôn di chuyển linh hoạt trên tuyến đường này vì đội ngũ lái xe đã quá thân thuộc địa hình nơi đây. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn Xe Mạnh Quỳnh làm xe Tiền Giang đi An Giang là sự lựa chọn  tốt và tối ưu.

Nơi đây sẽ tiếp đón bạn bằng một dòng xe sang trọng với thiết kế 44 giường nằm và trang bị đầy đủ những gì mà bạn cần thiết ở chuyến đi này. Không chỉ dừng lại ở đó Mạnh Quỳnh sẽ giúp bạn có “hơn cả một chuyến đi” Có thể nói như vậy ! vì nhà xe luôn chăm sóc và quan tâm khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm khi bạn cùng đồng hành với nhà xe.

Giá vé tham khảo : 200.000 → 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0969703652 – 1900 8888 43

Nhà xe Cảnh Hoa Tiền Giang đi An Giang

Top 4 Nhà xe Tiền Giang đi An Giang Châu Đốc núi Sam núi Cấm miếu Bà

Đúng với những tinh thần mà các bạn cần và đang mong đợi với một nhà xe di chuyển xe Tiền Giang đi An Giang, nhà xe cảnh hoa sẽ giúp cho bạn có đủ những yếu tố đó. Với một người ưa chuộng sự sạch sẽ, thì bạn chọn nhà xe Cảnh Hoa, quả thật là một sự lựa chọn hết sức đúng đắn. Giúp hành khách của mình sử dụng một dịch vụ thoải mái, an toàn và khiến quý khách của mình hài lòng là điều nhà xe Cảnh Hoa làm rất tốt.

Nhà xe cảnh hoa hiểu được rằng là : được khách hàng tin dùng và ủng hộ, đó là cả sự may mắn; cũng như cả sự cố gắng của đội ngũ lái xe và nhân viên. Nên nhà xe đã không ngừng phát triển dịch vụ và luôn luôn cầu tiến trong ngành dịch vụ vận chuyển hành khách của mình.

Giá vé tham khảo : 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0913133772 – 0888877772

Nhà xe Phương Trang

Trước khi đề cập đến nhà xe này, cho Limosine.vn chúng tôi dặt ra một câu hỏi : “còn ai xa lạ với nhà xe Phương Trang, tại các bến Xe miền Đông và miền Tây nữa không nhỉ ?” Đặt ra câu hỏi như vậy để biết rằng, phần lớn các bạn đã quá quen thuộc với nhà xe này. Thật mừng cho chúng ta là nhà xe Phương Trang cũng phục vụ tuyến xe Tiền Giang đi An Giang.

Chúng ta đã quen thuộc với hệ thống xe 44 giường Giường nằm của nhà xe Phương Trang, nên chúng ta đã biết được những tiện nghi và lợi ích được trang bị Trên hệ thống khoang xe của nhà xe này.

Chưa dừng lại ở đó ! nhà xe đã có giàn hệ thống máy lạnh tự động, khiến chúng ta di chuyển một chặng đường dài có thể tránh được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Đã thoải mái, lại càng thoải mái thêm đúng không nào? cùng với những bộ chăn thơm, mềm, nhẹ luôn được nhà xe Phương Trang chu đáo và vệ sinh lại sau mỗi lần sử dụng của tuyến xe trước đó.

Giá vé tham khảo : 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 02583 812 812 – 02838 309 309 – 1900 6067

Nhà xe Hiệp Thành

Một cái tên cũng được nhắc đến là mỗi khi mọi người di chuyển chuyến xe Tiền Giang đi An Giang  với loại dịch vụ có 40 giường nằm sang trọng Nhà xe Hiệp Thành luôn tự tin là nhà xe có chất lượng dịch vụ đảm bảo để phục vụ cho quý khách trên tuyến đường này.

Nhà xe Hiệp Thành là một trong những số ít nhà xe có dịch vụ giường nằm nhưng lại có cộng thêm những tiện ích như nước suối miễn phí và khăn lạnh. Vì ưu điểm này nên nhà xe đã chiếm lĩnh trong lòng nhiều khách hàng.

Với một nhà xe có cơ sở vật chất tốt và có trang trí nhẹ nhàng tinh tế, theo xu thế của thời đại và các lứa tuổi. Nhà xe Hiệp Thành là sự lựa chọn phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu di truyền tới đây để tham quan cũng như là làm việc.

Giá vé tham khảo : 170.000 vnđ /vé/chiều

Liên hệ:  028 3853 5557 – 02838535554

Tổng kết

Limosine.vn luôn tự hào và cảm thấy may mắn khi chúng tôi đã giúp được các bạn chọn được một tuyến xe Tiền Giang đi An Giang uy tín chất lượng. Top 4 nhà xe trên đây là những gì chúng tôi đã chắc lọc và đúc rút ra sau quá trình tìm hiểu với mong muốn giúp các bạn có một cuộc hành trình di truyền giữa hai địa điểm này, không những an toàn, tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí.

Từ Mỹ Tho đi Châu Đốc nếu bạn tìm chỗ nghỉ qua đêm để sáng mai đi viếng Bà Chúa Xứ hay đến núi Cấm lễ Phật tham quan thì nên chọn cho mình và gia đình một chỗ nghỉ homestay An Giang đẹp giá tốt để tận hưởng nhé.

>>>> Xem thêm: Top 7 Hãng taxi An Giang Châu Đốc Long Xuyên đưa đón miếu Bà núi Cấm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích