Top 6 Nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai Mỹ Tho đi Biên Hòa Long Khánh

Top 6 Nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai Mỹ Tho đi Biên Hòa Long Khánh

Đồng Nai Biên Hòa- là một địa điểm được nhiều người biết đến với danh xưng “xứ sở của đặc sản cá”. Không những là vùng có nhiều cơ hội việc làm, nơi đây còn tiềm tàng những khu vui chơi giải trí đang được hoàn thành và phát triển. Với mục tiêu đa dạng hóa ngành du lịch Việt, nên Đồng Nai Biên Hòa là một trong những nơi được chú trọng và biết đến. Hôm nay, Limosine.vn lại tiếp tục giúp con dân Tiền Giang đến với những nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai, nhằm giúp ai di chuyển từ Tiền giang có thể dễ dàng nhận diện một “xế yêu” giúp mình di chuyển.

XEM THÊM:

Nhà xe Thuận Hưng Tiền Giang đi Đồng Nai

Top 6 Nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai Mỹ Tho đi Biên Hòa Long Khánh

Nhà xe Thuận Hưng không chỉ là một nhà xe biết đến với sự yêu thích của khách hàng mà nhà xe Thuận Hưng còn được nhận xét là một trong những nhà xe có thái độ nhiệt tình và chu đáo với lại khách hàng của mình trên chuyến đi xe Tiền Giang đi Đồng Nai.

Từ lâu nhà xe Thuận Hưng đã được biết đến với những hãng xe cao cấp phục vụ trên tuyến đường này, lần này cũng vậy nhà xe Thuận Hưng có 40 giường nằm để chào đón các bạn đến với nhà xe từ Tiền Giang đi Biên Hòa. Nhờ sự nhiệt huyết của nhà xe thì mọi người đang công nhận và tiếp tục ủng hộ dịch vụ của nhà xe Thuận Hưng. Có khoang xe thoáng và rộng rãi rất thích hợp cho ai có nhiều quân tư trang cá nhân cần di chuyển để du lịch hoặc là đi làm.

XEM THÊM:  Top 14 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Daklak Đắk Lắk Buôn Ma Thuột

Giá Vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088825

Nhà xe Hòa Hiệp Tiền Giang đi Đồng Nai

Top 6 Nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai Mỹ Tho đi Biên Hòa Long Khánh

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch cũng như ngành vận tải hành khách nhà xe Hòa Hiệp cũng luôn hàng ngày cố gắng phát triển liên tục có những những chính sách ưu đãi đối với khách hàng của mình trên tuyến xe Tiền Giang đi Đồng Nai.

Nếu bạn muốn di chuyển, Xe Hòa Hiệp sẽ đón bạn ở những địa điểm linh động ở Quốc lộ 1A thị xã Cai Lậy và sẽ trả khách ở Quốc lộ 1A Xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai. Sự tuyệt vời khi bạn được trải nghiệm với 40 chỗ giường nằm của nhà xe Hòa Hiệp đã chuẩn bị sẵn sàng xe đi Tiền Giang Đồng Nai.

Giá Vé tham khảo: 210.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 5555 37

Nhà xe Xuân Hiếu Tiền Giang đi Đồng Nai

Top 6 Nhà xe Tiền Giang đi Đồng Nai Mỹ Tho đi Biên Hòa Long Khánh

Luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và êm của những chiếc giường được thiết kế sạch sẽ và hiện đại, nhà xe Xuân Hiếu là một trong những sự lựa chọn tối ưu mỗi khi di chuyển xe Tiền Giang đi Đồng Nai. Nhà xe luôn đảm bảo khâu vệ sinh ghế ngồi sau những cuộc hành trình dài của mình, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Hải Dương Hà Nam đi về Phủ Lý chất lượng cao

Luôn quan niệm rằng “Khách hàng là người bạn” nhà xe Xuân Hiếu cố gắng tạo điều kiện cho khách hàng của mình có một chuyến đi tốt nhất, mỗi khi khách hàng có khó khăn nhà xe sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình. Kèm theo nhiều ưu điểm về thuộc và thuận tiện nhiều địa điểm có khu công nghiệp sản xuất trên tuyến xe từ tiền Giang đi Đồng Nai nên được nhiều người lựa chọn Xuân Hiếu di chuyển để đi làm việc.

Giá Vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 038 22 66 221

Nhà xe Hồng Lợi

Nhà xe sau đây sẽ thích hợp cho những người thích di chuyển trên xe yên tĩnh, Vì đội ngũ tài xế của nhà xe Hồng Lợi có thâm niên trong nghề nên khi  lái xe trên đoạn đường xe Tiền Giang đi Đồng Nai  rất êm và không bị cảm giác xóc hay khiến chúng ta ít khi bị say xe bởi đường gập ghềnh khó đi.

Nhà xe Hồng lợi rất linh động trong việc cung cấp dịch vụ, có xe từ 29 chỗ ngồi và xe 45 giường nằm để phù hợp với tất cả các khách hàng có nhu cầu di chuyển tuyến đường xa hoặc gần. Nên nếu ai muốn di chuyển xe khách từ Tiền Giang đi Đồng Nai có thể lựa chọn theo sở thích của chính mình.

Giá Vé tham khảo: Ghế ngồi 170.000 vnđ/vé/chiều – Giường nằm 230.000 vnđ/vé/chiều

 Liên hệ: 0918 312 004 – 0979 312 004

Nhà xe Bảy Nghĩa

Là nhà xe đang được mọi người khi sử dụng khi đi bến xe Biên Hòa đi Tiền Giang, nhờ sự cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tâm với nghề.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe khách Yên Nghĩa Hà Nam Phủ Lý chất lượng

Sẵn sàng đón Khách bằng dòng xe 29 chỗ 45 giường nằm của nhà xe bảy nhé luôn lấy được sự tín nhiệm và gửi gắm niềm tin của khách hàng.

Giá Vé tham khảo: Ghế ngồi 160.000 vnđ/vé/chiều – Giường nằm 250.000 vnđ/vé/chiều

 Liên hệ: 986 736 249 – 0936 152 763 – 0913 851 006

Nhà xe Thanh Hùng

Điểm xuất phát từ Mỹ Tho-Tiền Giang đến Nhơn Trạch-Đồng Nai, nên nhà xe Thanh Hùng thật thuận tiện đúng không nào ? Mang trong mình lòng nhiệt huyết phục vụ khách hàng, mỗi ngày nhà xe Thanh Hùng luôn đồng hành và cùng khách hàng, chia sẻ những khó khăn trên chặng đường của mình.

Bởi lẽ đó nhà xe đã có sự đúng đắn khi cung cấp dịch vụ lại xe 29 chỗ ngồi thoáng và đảm bảo sự an toàn cho cả lộ trình xe Mỹ Tho đi Đồng Nai thích hợp với mọi lứa tuổi.

Giá Vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0938 837 837

Tổng Kết

Top 6 nhà xe đi xe Mỹ Tho đi Đồng Nai là limosine.vn chúng tôi đã vừa giới thiệu cho các bạn, mong rằng sẽ khiến các bạn hài lòng với chất lượng phục vụ của nhà xe khi cùng tham gia đồng hành. Một trong những tiêu chí quan trọng để bạn có một cuộc hành trình như ý muốn.

Từ Biên Hòa qua Mỹ Tho du hý cần chỗ lưu trú ở trung tâm thành phố đừng quên bỏ qua những khách sạn Mỹ Tho Tiền Giang giá tốt được nhiều khách du lịch tin chọn nhé.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích