Top 4 Nhà xe khách Cần Thơ Hà Nội đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe khách Cần Thơ Hà Nội đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

Không hổ danh là “một nghìn năm văn hiến” mỗi khi nhắc đến hai  4 từ THỦ ĐÔ HÀ NỘI, ai ai cũng không khỏi tự hào. Nếu bạn là một người dân ở Cần Thơ chưa có dịp ra Thủ đô để kính viếng Hồ Chủ tịch và các địa điểm nổi tiếng như: Cột cờ Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Hoàn Kiếm… thì bạn hãy mau thu xếp công việc, để đến đây trải nghiệm nhé. Việc lựa chọn cho mình một xe khách Cần Thơ Hà Nội chắc chắn cũng là một điều khó khăn với bạn đúng không? Hãy để limosine.vn giúp bạn với 4 nhà xe được liệt kê dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Tâm Hồng

Top 4 Nhà xe khách Cần Thơ Hà Nội đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

Đầu tiên trong Top 4 nhà xe khách Cần Thơ Hà Nội hôm nay limosine.vn phải kể tên đến nhà xe Tâm Hồng, vì tính chất có khoảng cách địa lý rất xa nên số lượng nhà xe phục vụ tuyến đường này không quá đông. Nên nhà xe Tâm Hồng là sự lựa chọn tốt cho bạn, có thể nói như vậy, bởi vì nhà xe Tâm Hồng đã có những trang bị rất tốt cho các bạn để có  được một chuyến đi dài.

Tiếp đón khách hàng của mình bằng hệ thống xe có 42 giường nằm, với lợi thế xe rộng nên khi đi lên chiếc xe khách Tâm Hồng bạn sẽ thấy nhiều chỗ trống ở cốp xe giúp bạn chứa đựng được nhiều hành lý. Đặc biệt bạn sẽ không khỏi bất ngờ, khi đồng hành cùng Tâm  Hồng bạn sẽ được nhà xe cung cấp khăn lạnh và nước uống miễn phí giúp bạn có được một năng lượng tốt nhất để trải nghiệm khi đặt chân tới Thành phố Hà Nội.

Muốn đồng hành cùng nhà xe Tâm Hồng bạn hãy đến bến xe Hùng Vương lúc lúc 17 giờ 00 và ban có điểm dừng chân tại bến xe Nước Ngầm lúc 7 giờ 00 (địa chỉ:  tại số 1, đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội)

Giá vé tham khảo: 910.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0710 3838191 – 0918 755951

Nhà xe Hà Loan (Cần Thơ)

Top 4 Nhà xe khách Cần Thơ Hà Nội đặt vé xe khách giường nằm tốt nhất

Chắc chắn bạn sẽ không lạ gì với những chiếc xe dịch vụ của Hà Loan rồi đúng không? Là một trong những hãng xe hoạt động trong mảng dịch vụ xe khách có hệ thống xe rất rộng từ Bắc tới Nam, nên tuyến xe khách Hà Nội Cần Thơ  cũng có sự góp mặt của nhà xe Hà Loan.

Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe Hà Loan chắc chắn sẽ muốn quay lại, và đồng hành với nhà xe lâu dài. Với khoảng cách 1877 km từ Hà Nội→ Cần Thơ, bạn phải di chuyển với thời gian tương đối lâu.

Vậy nên, bạn phải tìm cho mình một nhà xe không những có giường nằm đơn thuần, mà bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng về vấn đề vệ sinh sạch sẽ và độ êm ái của đệm mút. Nhưng khi đến với Hà Loan bạn không cần phải bận tâm về vấn đề đó, Hà Loan  đã làm rất tốt và nhận lại sự đánh giá cao của khách hàng sau khi sử dụng.

Nếu bạn chọn Hà Loan làm xe Hà Nội Cần Thơ, bạn hãy đến nhà xe Hùng Vương lúc 16 giờ 40 để bắt đầu xuất phát, bạn có điểm đến tại Hà Nội là Bến xe Nước Ngầm lúc 7 giờ sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 900.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0903 841 651

Nhà xe Hồng Huấn

Thật là thiếu sót nếu nhắc đến chành xe Hà Nội Cần Thơ mà không nhắc đến nhà xe Hồng Huấn đã có sẵn 40 giường nằm. Từ một nhà xe không có tên tuổi, nhưng với sự nỗ lực của mình nhà xe luôn đạt được những lời tán dương của khách hàng, vì chất lượng phục vụ ổn định với mức giá cũng phải trăng.

Để được đi xe Hồng Huấn trên tuyến xe khách Cần Thơ Hà Nội, bạn phải đến bến xe Cần Thơ vào lúc 17 giờ 00, vì nhà xe khởi hành rất đúng giờ nên bạn nhớ đến thật đúng giờ nhé! Điểm dừng chân tại thủ đô của bạn là bến xe Nước Ngầm lúc 6 giờ 00 sáng hôm sau.

Giá vé tham khảo: 870.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0918 238 762

Nhà xe Hoàng Long

Cái tên cuối cùng nằm trong Top 4 xe khách Cần Thơ Hà Nội là nhà xe Hoàng Long, luôn cố gắng tận tâm và âm thầm cống hiến, nên chất lượng càng ngày càng tốt hơn.

Đến với nhà xe Hoàng Long bạn vô cùng thích thú vì đây là một trong số ít xe đường dài có trang bị những đèn LED và dàn âm thanh khủng lồ để nghe những bản nhạc remix căng tràn. Hoàng Long có những đội ngxu tài xế vô cùng tài ba lái xe rất êm ái và thuộc lòng địa hình trên tuyến xe Cần Thơ Hà Nội nên bạn cứ yên tâm đồng hành.

Luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, nên nhà xe Hoàng Long sẽ đón bạn ở bến xe Cần Thơ lúc 21 giờ 30 phút và bạn có điểm dừng chân tại bến xe Nước Ngầm (Hà Nội)

Giá vé tham khảo: 900.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0225 392 0920

Tổng kết

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho các bạn top 4 xe khách Cần Thơ Hà Nội, với những thông tin hữu ích và được limosine.vn rút ngắn gọn trước khi gửi đến tất cả các bạn tham khảo, việc còn lại các các bạn là tìm ra cho mình một nhà xe theo đúng tiêu chí của mình đã đặt ra. Chúc các bạn có một chuyến đi thượng lộ bình an.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích