Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Trong mỗi chuyến đi, việc chọn lựa được một nhà xe có chất lượng phục vụ tốt là một tiêu chí quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có thể tự chọn được cho mình một nhà xe chất lượng, hiểu được điều đó nên Limosine.vn luôn đồng hành cùng các bạn. Đến với chuyên mục hôm nay, chúng tôi sẽ tặng riêng đến những đang tìm những tuyến xe Bạc Liêu đi Cần Thơ chất lượng cao, có kinh nghiệm và làm hài lòng nhiều khách hàng.

XEM THÊM:

Những nhà xe xe Bạc Liêu đi Cần Thơ được chúng tôi liệt kê dưới đây:

Nhà xe Anh Tuấn Bạc Liêu đi Cần Thơ

Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Đầu tiên trong Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ phải nhắc đến nhà xe Anh Tuấn Bạc Liêu, đây là tuyến đường giao thương và thuận lợi cho việc buôn bán nên chắc chắn bạn muốn tìm cho mình một nhà xe uy tín về mặt thời gian và có thái độ làm việc chuyên nghiệp để không lỡ việc quan trọng của bạn. Một khi đã đến với nhà xe Anh Tuấn bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề đó.

Để được đồng hành với nhà xe Anh Tuấn bạn hãy ra dọc tuyến đường khu đô thị Nam Cần Thơ hoặc bến xe Cần Thơ, có giờ xuất bến là 21 giờ 00 và điểm trả khách tại 38-Trần Phú(Bạc Liêu) lúc 23 giờ 45, thời gian đi xe khoảng 2 tiếng 45 phút.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 389 2142

Nhà xe Vân Thuận Bạc Liêu đi Cần Thơ

Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Tiếp là một nhà xe dành cho những ai bận công việc trong ngày, nên muốn di chuyển bằng tuyến xe đêm chạy xe Bạc Liêu đi Cần Thơ  thì bạn hãy tìm đến nhà xe Vân Thuận. Để nói về chất lượng dịch vụ của nhà xe Vân Thuận thì thật sự khó có thể tìm ra khuyết điểm, vì đội ngũ tài xế và nhân viên rất kinh nghiệm, bởi họ đã quá quen thuộc và phục vụ rất nhiều khách hàng đi trên tuyến đường này.

Để sở hữu một vé xe của Vân Thuận bạn phải thật sự nhanh tay, vì là một trong số ít nhà xe có giường phòng riêng và chỉ có 22 phòng. Với số lượng khách đặt vé rất đông, chính vì sự chậm trễ, nên nhiều người đã không mua được vé xe của Vân Thuận.

Có điểm xuất phát tại bến xe trung tâm Cần Thơ lúc 23 giờ 30 và điểm dừng chân tại Nhà thờ Tắc Sậy (cha Diệp) lúc 3 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098 369 6069

Nhà xe Tuấn Hiệp

Top 6 Nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Không thể không nhắc đến nhà xe Tuấn Hiệp, một trong những nhà xe chạy xe Cần Thơ Bạc Liêu được đánh giá cao. Không những là nhà xe được mọi người tin tưởng và sử dụng mỗi khi có nhu cầu, nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ ship hàng hóa, bưu phẩm với khối lượng nhỏ có địa chỉ nhận trùng với lộ trình của nhà xe.

Đang phấn đấu để trở thành nhà xe có lượt ủng hộ cao nhất trên các sàn bán vé online với xe 40 giường nằm, nên Tuấn Hiệp luôn cố gắng chỉn chu từng khâu và từng công đoạn trước khi xuất phát một chuyến đi. Nếu bạn đã sử hữu cho mình một vé xe của Tuấn Hiệp, bạn hãy ra dọc quốc lộ 1A (Cần Thơ) để bắt xe từ lúc 22 giờ 45 và có điểm trả khách tại dọc quốc lộ 1A (Bạc Liêu) lúc 1 giờ 10.

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914 909 091 – 0947 491 491

Nhà xe Phương Trang Bạc Liêu đi Cần Thơ

Chắc chắn đây là nhà xe được những ai thường tới lui chuyến xe xe Bạc Liêu đi Cần Thơ rất quan tâm. Nhà xe Phương Trang sẽ giúp bạn cập bến an toàn, bởi những kinh nghiệm sẵn có của mình và sự tiếp nhận thông tin nhanh chóng sẽ giúp bạn nắm bắt được chuyến đi của mình xuất phát chính xác lúc mấy giờ, có đi sớm hơn hoặc có sự trì hoãn hay không.

Từ lúc mới đầu thành lập nhà xe Phương Trang luôn gặp phải những khó khăn bất cập của ngành xe khách, nhưng chỉ với chưa đầy 5 năm hoạt động trong nghề thì nhà xe đã vượt trội hơn hẳn nhiều hãng xe khác. Có được thành công đó, tất cả là nhờ sự “có tâm” của nhà xe Phương Trang trong quá trình làm việc. Nhà xe có điểm xuất phát tại bến xe 91B Cần Thơ và Bến xe Bạc Liêu và tuyến ngược lại.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067 – 02923769768

Nhà xe Vũ Linh

Một nhà xe uy tín mà limosine.vn muốn nhắc tới chuyên mục các nhà xe xe Bạc Liêu đi Cần Thơ, đó là nhà xe Vũ Linh. Đây quả là nhà xe thích hợp cho tất cả mọi người và tất cả lứa tuổi, bởi vì nhà xe có cung cấp xe giường nằm và xe 16 chỗ tiện lợi và sang trọng. Với giá vé không quá chênh lệch nhau, nên nếu có cơ hội bạn nên thử trải nghiệm cả 2 loại dịch vụ của nhà xe Vũ Linh và chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Nhà xe Vũ Linh có lộ trình đi từ bến xe Cần Thơ đến Bạc Liêu

Giá vé tham khảo: 130.000 → 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 7000

Nhà xe Tuấn Hưng

Cuối cùng trong top 6 nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ là xe Tuấn Hưng,  sẽ giúp cho quý khánh di chuyển nhịp nhàng, nhà xe đã có một thiết kế đặc biệt đó là một xe có 40 giường sang trọng và một điểm cộng là trên xe luôn sẵn những đồ dùng cần thiết dành cho bạn. Nhà xe Tuấn Hưng luôn cố gắng hoàn thành trách nghiệm, đón và trả khách một cách uy tín nhất có thể.

Tuấn Hưng không để xảy ra tình trạng “nhồi nhét” khách khi mà ghế xe đã có đủ cho từng người. Vậy nên nhà xe Tuấn Hưng là sự lựa chọn rất tốt dành cho những ai đang tìm xe khách Cần Thơ Bạc Liêu.Nhà xe có điểm đón khách khách tại bến 91B-Cần Thơ và trả khách ở bến xe Bạc Liêu.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (0291) 3.83.83.83

Tổng kết

Limosine.vn luôn cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, kết thúc chuyên mục: tìm và gợi ý cho tất cả các bạn về những nhà xe Bạc Liêu đi Cần Thơ uy tín, mong rằng các bạn đã có sẵn trong mình một nhà xe có giá cả và chất lượng phù hợp với tiêu chí và sở thích của mình.

>>>> Đến Bạc Liêu nghỉ qua đêm ở đâu, tham khảo các phòng nghỉ sau: Top 10 Nhà nghỉ Bạc Liêu giá rẻ ở trung tâm.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích