Top 9 Nhà xe Hải Phòng Móng Cái limousine giường nằm chất lượng cao

Top 9 Nhà xe Hải Phòng Móng Cái limousine giường nằm chất lượng cao

Tình hình dịch bệnh covid 19 ngày càng diễn biến nhiều lên, khách hàng tìm kiếm xe Hải Phòng Móng Cái đang rất cần thiết cho nhiều người. Quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, quý khách hàng sẽ biết 9 nhà xe cần thiết để di chuyển, đi lại thoải với limosine.vn nhé!

XEM THÊM:

Danh sách xe limousine Hải Phòng Móng Cái uy tín

1. Xe limousine Móng Cái Hải Phòng Minh Hiếu

Minh Hiếu Limousine là một trong những nhà xe limousine chạy cao tốc được rất nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Hoạt động vận tải hành khách nhiều năm nay, nhà xe mang tới cho khách hàng chuyến đi thật thú vị, thoải mái nhất. Tới với Minh Hiếu limousine khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng và phục vụ tận tình tới mọi chi tiết.

Top 9 Nhà xe Hải Phòng Móng Cái limousine giường nằm chất lượng cao

Thông tin liên hệ với nhà xe Hải Phòng Móng Cái này:

 • Giá vé của Minh Hiếu: 200K – 240K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ với nhà xe này: 1900.6772

2. Xe khách Móng Cái – Hải Phòng D’car

Bên cạnh dòng xe limousine trên quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình D’car VIP để đi từ Móng Cái tới Hải Phòng và còn đón trả khách ở sân bay Cát Bi. Tần suất xe chạy nhiều, bạn di chuyển với nhà xe này không cần đi nhiều tuyến và không cần bốc dỡ đồ đạc quá nhiều, khỏe hơn đi các hãng xe khác. Di chuyển với D’car VIP quý khách hàng sẽ có chuyến đi thật thoải mái, ưng ý với túi tiền của khách hàng nhất.

Thông tin liên hệ nhà xe D’car VIP:

 • Giá vé dao động từ: 150K – 350K/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 09.63.60.66.56

3. Xe Móng Cái Hải Phòng Hoàng Phú Limousine

Hoàng Phú Limousine là lựa chọn của khách hàng khi xuất phát từ Hải Phòng. Không chỉ là nhà xe hạng sang mà limousine này còn có chất lượng xe trên cả tuyệt vời, nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp không kể xiết. Hoàng Phú cập nhật liên tục rất nhiều những tiện ích cao nhất phục vụ khách hàng đi lại. Từ đó giúp cho khách hàng an tâm hơn trên mọi hành trình đi lại.

Top 9 Nhà xe Hải Phòng Móng Cái limousine giường nằm chất lượng cao

Thông tin đặt vé với nhà xe Hoàng Phú limousine:

 • Giá vé của nhà xe dao động từ: 150k – 200k/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.10.85

4. Xe đi Móng Cái từ Hải Phòng Trung Thành limousine

Trung Thành limousine phục vụ khách hàng với chất lượng xe tốt, chính sách hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ cho khách hàng. Nhà xe đón khách với dàn xe rất chất lượng, hệ thống phanh xe và điều khiển xe tuyệt vời tới từng chi tiết nhỏ. Chất lượng xe được bảo đảm cho quý khách hàng đi lại ổn định, an toàn nhất. Quý khách nên đặt vé sớm từ 1-2 ngày để đảm bảo có chuyến đi thật ổn định.

Thông tin mua vé xe tại nhà xe Trung Thành limousine:

 • Giá vé của nhà xe này: 200k – 250k/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại liên hệ nhà xe này: 0966.896.896

Top xe giường nằm Hải Phòng Móng Cái chất lượng cao

5. Xe khách đi Móng Cái cao tốc Huy Hoàng Thắng Lợi

Lựa chọn Huy Hoàng Thắng Lợi sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều với các chuyến đi hiện tại hiện nay. Nhà xe có chất lượng xe tốt, thái độ phục vụ của nhân viên rất tuyệt vời, đảm bảo cho khách hàng có chuyến đi phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện đại. KHông những vậy tiện ích của xe sang chảnh, đầy đủ và đặc biệt là cơ sở vật chất đầy đủ cho khách hàng di chuyển đi lại.

Bạn có thể đặt taxi Móng Cái đưa đón từ khách sạn ra nhà xe nếu khoảng cách bạn ở quá xa. Đồng thời đi taxi cũng chủ động được phương tiện và thời gian đi cũng chính xác nhất.

Top 9 Nhà xe Hải Phòng Móng Cái limousine giường nằm chất lượng cao

Thông tin liên hệ nhà xe Huy Hoàng Thắng Lợi:

 • Giá vé của nhà xe này là: 150.000 VNĐ/vé/chuyến đi
 • Số điện thoại của nhà xe: 038.49.94.888

Danh sách xe khách Hải Phòng Móng Cái giá mềm

6. Thanh Sang – Xe Hải Phòng Móng Cái 16 chỗ

Một trong những nhà xe chất lượng cao nhiều chỗ ngồi mà khách hàng có thể “thuê hẳn” chính là Thanh Sang. Đây là nhà xe được nhiều khách hàng ưu ái cho chuyến hành trình từ Hải Phòng cho tới Móng Cái, chất lượng xe tốt nên được nhiều khách hàng đánh giá tích cực nhất. Quý khách khi lựa chọn Thanh sang sẽ có thể an tâm cho chuyến hành trình đó.

Thông tin hành trình với nhà xe Thanh Sang:

 • Giá vé nhà xe vẫn phục vụ chỉ: 50.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0972.925.925

7. Xe Ô Hô

Ô Hô có số lượng xe chạy nhiều trong ngày, không quá lớn nhưng đủ phục vụ khách hàng đều đặn, đúng giờ. Bạn có thể di chuyển với dòng limousine 22 chỗ hoặc dòng xe Ford Transit 16 chỗ. Chỉ cần liên hệ đúng điểm đón khách, tài xế sẽ linh động đón khách theo đúng nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ với nhà xe Ô Hô là:

 • Giá vé của nhà xe này: 70.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại đặt vé: 0989.404.033

8. Xe khách Hải Phòng – Móng Cái cao tốc Thành Dung

Lựa chọn nhà xe Thành Dung được nhiều khách hàng review rất tốt. Nhà xe có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khách hàng, thích hợp dành cho khách hàng đi lại, lựa chọn cho mình chuyến đi tốt nhất. Nhà xe hoạt động nhiều năm liền cho nên đảm bảo cho khách hàng có được chuyến đi sang chảnh, thoải mái như ý của bạn.

Thông tin liên hệ với nhà xe Thành Dung là:

 • Giá vé mà nhà xe phục vụ khách hàng: 50.000 VNĐ/vé
 • Số điện thoại liên hệ: 0974.972.726

9. Xe khách Móng Cái Thịnh Hưng Bus 07

Thịnh Hưng là xe bus số 07 luôn mang tới cho khách hàng chuyến đi bình an, thoải mái nhất. Chất lượng xe tốt, giá vé ổn định và là tuyến xe buýt duy nhất để khách hàng an tâm với chuyến hành trình nhà xe này. Thịnh Hưng xe buýt số 7 hoạt động từ 5h45 đến 18h45 hàng ngày, với tần suất 15 phút mỗi chuyến. Giá vé của nhà xe buýt này chỉ 15k/vé/lượt đi.

Quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn được chuyến đi với nhà xe Hải Phòng Móng Cái chất lượng tốt nhất cho mọi hành trình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều nhà xe khác tại limosine.vn để có chuyến đi phù hợp.

XEM THÊM:

(Hiền Nhím)/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích