Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An Vinh limousine giường nằm

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An Vinh limousine giường nằm

Có thể đây là một bài viết, có thể coi là hết sức cần thiết cho những ai cần tìm xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An, bởi lẽ nhiều người có nhu cầu đi lại và luôn hướng đến mong muốn những nhà xe cung cấp dịch vụ cho mình là những nhà xe thật sự có tâm và không làm cho mình phải chịu thiệt. Limosine.vn hiện diện trong bài viết này để làm tròn sứ mệnh, giúp các bạn giải quyết những câu hỏi và thắc mắc đó.

XEM THÊM:

Ngoài bến xe khách Yên Nghĩa đi Nghệ An, bạn cũng có thể tìm xe khách đi từ bến xe Mỹ Đình đi Vinh thông qua bài viết sau: Top 7 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Nghệ An Vinh limousine giường nằm.

Nhà xe Văn Minh từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An Vinh limousine giường nằm

Vâng bạn không  đọc nhầm đâu, bạn đang đến với nhà xe “Văn Minh” đúng với tinh thần tên hay và ý nghĩa. Để khách hàng nhìn nhận mình đúng là một nhà xe Văn minh và chuẩn mực, nên trong quá trình phục vụ thì nhà xe sẽ cho bạn tận hưởng giây phút êm ái với những chiếc ghế êm, và có nhiều hệ thống làm mát tự động, để cho quãng đường từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An đơn giản hơn bao  giờ hết.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Tuyên Quang limousine giường nằm

Chặng đường dài như vậy, không ít người phải chọn cho mình cách thức đi tàu, nhưng các bạn biết đấy, ô tô có những phụ tùng tối tân, cùng sự êm ái nên khó lòng có thể có phương tiện nào chạy đường dài tốt như xe ô tô giường nằm. Để đi đến Vinh bạn ra bến xe Yên Nghĩa lúc 8 giờ 30 và 22 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02383.579.579

Nhà xe Trung Lan từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An

Top 7 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An Vinh limousine giường nằm

Một diện mạo mới của nhà xe Trung Lan khi chạy tuyến đường xe đi Nghệ An bến xe Yên Nghĩa không có những điều khiến bạn phải không hài lòng về nhà xe này, chính về sự cố gắng nỗ lực để trong những chặng đường tiếp theo sẽ tốt thêm, sẽ đem lại những tiện ích mới cùng ưu đãi tốt nhất đến với toàn thể khách hàng của mình nên bạn không cần phải lo lắng về giá vé của xe Trung Lan.

Thường những nhà xe được nhiều người yêu thích thì đồng nghĩa chính sách của nhà xe cũng phù hợp, để lên án tình trạng bị xe chở quá khánh trên một chuyến xe, nhà xe Trung Lan sẽ cam kết không để cho tình trạng đó xảy ra với nhà xe của mình. Để đến với Trung Lan bạn đến lúc cổng C bến Yên Nghĩa lúc 20 giờ 30 và điểm đến dọc Quốc lộ 1A-Vinh.

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088835 – 1900 272726

Nhà xe Cúc Mừng từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An

Có thể kể tên nhà xe Cúc Mừng trong các xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An là một sự gợi ý được chúng tôi cho là hợp lý dành cho bạn. Để được những người khách công nhận, đôi khi nhà xe Cúc Mừng cũng phải chịu nhiều ủy khuất, nhưng với phương trâm làm việc rõ ràng và để thuận ý khách hàng nên Cúc Mừng hạn chế việc lôi co và phần lớn để chiều lòng khách hàng của mình.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe BMT đi Dakmil từ Buôn Ma Thuột Đắk Lắk chất lượng cao

Có thể để bỏ một khoản tiền ra chi trả cho một chuyến đi đối với một số người thật sự không phải vấn đề đơn giản. Nhưng những ai có được lựa chọn tốt như nhà xe Cúc Mừng là điều khá sáng suốt, nhà xe nổi tiếng với nhiều tuyến xe chạy miền Bắc- Trung nên độ phủ sóng cũng thuộc những xe chất lượng nên bạn cảm thấy chi phí mình bỏ ra là xứng đáng. Bạn đến với bến xe Yên Nghĩa trước 21 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 415.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 9075

Nhà xe Nhuận Năm

Không để các bạn có những giây phút không hài lòng với nhà xe Nhuận Năm, trước mỗi chuyến đi xa, đặc biệt là chuyến Bến xe Yên Nghĩa đi Vinh  được nhà xe luôn cẩn thận đem những chiếc ghế ra vệ sinh và chùi rửa, tránh những trường hợp khi đi đường xa sẽ bị có mùi khó chịu.

Để đón nhận những khách hàng từ Thủ đô, Nhuận Năm hiểu được tâm thế trước mỗi chuyến đi xa là cả một sự dày công chuẩn bị. Để chia sẻ với mọi người về vấn đề này, xe có những trai nước uống tinh khiết phục vụ và con đi chuyến đường đỡ mệt. Bạn đến với xe Nhuận Năm tại bến Yên Nghĩa 8 giờ 00.

 Giá vé tham khảo: 395.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0984497777

Nhà xe Nguyên Oanh

Các bạn có muốn một chuyến đi về xứ Nghệ mà được một nhà xe uy tín như Nguyên Oanh đảm nhận vai trò là một nhà xe uy tín chạy từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An, sự nhiệt tình của nhà xe không chỉ thể hiện qua nét mặt mà qua hành động cụ thể như: thay thế những chiếc ghế cũ bằng ghế mới, sàn xe luôn lau không dính bẩn…

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách xe buýt xe bus Bắc Ninh Hải Dương giá rẻ uy tín

Tạm cảm giác thân thiện, nên nhà xe Nguyên Oanh sẽ là sự lựa chọn tốt cho những ai có con nhỏ, vì xe thường mở những khúc nhạc êm dịu cho những chuyến đi thêm nhẹ nhàng và giúp bạn thấu cảm được hình ảnh quê hương xứ Nghệ tuyệt đẹp, trầm lắng. Bạn hãy nhanh chân đến với Nguyên Oanh lúc 20 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 405.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0944453637

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà xe Tân Hợi 

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Dọc Quốc lộ 1 A Vinh

Giá vé tham khảo: 420.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0983126170

Nhà xe Tâm Trang

Lộ trình: Bến xe Yên Nghĩa → Dọc Quốc lộ 1 A Vinh

Giá vé tham khảo: 410.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0968109098

Tổng kết

Một nơi đáng để đến như Nghệ An, có thể nói là miền đất thiêng liêng, miền đất hiếu học đặc biệt hơn là quê hương của Bác nếu còn trẻ và còn có thể mong bạn nên ghé thăm, và đồng hành cùng 5 nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Nghệ An được Limosine.vn nêu tên vì chính chất lượng uy tín của những nhà xe đem lại.

Cũng đừng quên tham khảo review Top 15 Khách sạn thành phố Vinh Nghệ An giá rẻ đẹp ở trung tâm để đặt phòng nghỉ chân nếu bạn lần đầu đi du lịch về thăm quê hương của Bác Hồ nhé.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích