Top 4 Nhà xe từ Tân An đi Cần Thơ xe khách Long An Cần Thơ tốt nhất

Top 4 Nhà xe từ Tân An đi Cần Thơ xe khách Long An Cần Thơ tốt nhất

Bạn đang ở  Thành phố của biển- Cần Thơ và bạn muốn thay đổi không khí thay vì những bãi biển quen thuộc. Bạn hãy thử đến với phố Tân An thuộc tỉnh Long An có những nơi đáng để bạn ghé thăm như: Làng nổi Tân Lập, Cánh Đồng Bất Tận, Nhà cổ 100 cột, Làng cổ Phước Lộc Thọ…v.v cùng các địa điểm nổi tiếng khác. Nếu muốn đến Tân Long đòi hỏi bạn phải có một nhà xe chạy chất lượng, giúp bạn đến nơi an toàn. Llimosine.vn sẽ giúp bạn tìm ra những nhà xe từ Tân An đi Cần Thơ mà uy tín nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long từ Tân An đi Cần Thơ

Top 4 Nhà xe từ Tân An đi Cần Thơ xe khách Long An Cần Thơ tốt nhất

Đầu tiên trong danh sách các nhà xe uy tín chạy xe từ Tân An đi Cần Thơ  nhà xe Hoàng Long. ai ở đây cũng đã quá quen thuộc với nhà xe Hoàng Long nếu như bạn thường xuyên đi các tuyến xe liên tỉnh Miền Tây sông nước. Nhà xe Hoàng Long sẽ cho bạn một cảm nhận rõ rệt về sự hài lòng về dịch vụ của mình.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Thái Nguyên Nam Định - Giao Thủy - Hải Hậu tốt nhất

Bạn có một cuộc hành trình suôn sẻ hay không, một phần lớn là dựa và nhà xe bạn tin tưởng lựa chọn, nếu vậy bạn đến với Hoàng Long bạn hoàn toàn không còn đa nghi hay sợ nhà xe chặt chém về giá vé nữa vì nhà xe luôn chốt giá vé lúc bạn thỏa thuận với nhà xe và cam đoan không có phát sinh thêm chi phí.

Để được đi xe của Hoàng Long bạn hãy đến bến xe Long an vào lúc 14 giờ 00 và nhà xe cập bến tại Quốc lộ 91B, phường Hưng Lợi – Ninh Kiều – Cần Thơ lúc 17 giờ 52, dự kiến thời gian đi 3 tiếng 40 phút.

Giá vé tham khảo : 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0225 392 0920

Nhà xe Liên Hưng từ Tân An đi Cần Thơ

Top 4 Nhà xe từ Tân An đi Cần Thơ xe khách Long An Cần Thơ tốt nhất

Tuyến xe đi từ Cần Thơ đến Tân An thường không có quá nhiều xe giường nằm phục vụ, nhưng không cần quá nhiều, chỉ cần nhà xe Liên Hưng phục vụ là đủ. Với tần suất di chuyển 2 chuyến một ngày nên bạn không sợ không có cơ hội đi xe của Liên Hưng nhé. Nhưng điều bạn cần lưu ý là bạn vẫn phải rất nhanh tay vì còn rất nhiều người muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe Liên Hưng nữa.

Đáng danh một nhà xe kỳ cựu chạy tuyến đường xe Long An đi Cần Thơ, nhà xe Liên Hưng luôn đem đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với 40 giường nằm được lắp đặt kiên cố, bên cạnh những dây đai chống xóc, rung, lắc mỗi khi xe gặp phải những đoạn đường nhiều sỏi đá. Trước mỗi chuyến đi nhà xe luôn kiểm đếm lại những vị khách của mình trước khi khởi hành.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Đà Nẵng Hải Phòng đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Liên Hưng sẽ có điểm xuất bến ở phường Lợi Bình Nhơn, Tân An, Long An  lúc 14 giờ và 00 giờ 10 có điểm đến tại khu Đô Thị Nam Cần Thơ, quốc lộ 1A, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ – Cái Răng – Cần Thơ.

Giá vé tham khảo : 220.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 888684 – 1900 888843

Nhà xe Đồng Phước Hà Tiên

Thêm một sự lựa chọn, khi bạn đi từ xe từ Tân An đi Cần Thơ đó chính là nhà xe Đồng Phước Hà Tiên. Một trong những xe gia nhập và ngành dịch vụ chuyên chở hành khách từ khá sớm, đồng thời với sự nhiệt huyết của mình nhà xe Đồng Phước Hà Tiên luôn đón nhận được những lời nhận xét “có cánh” đến từ phía khách hàng.

Đây là nhà xe phù hợp với những bạn trẻ năng động, vì bề ngoài nhà xe có sơn màu hồng sữa rất trẻ chung và sáng tạo. Khiến bạn có một cảm giác thích thú và rất muốn được thử trải nghiệm dịch vụ cùng Đồng Phước Hà Tiên một lần.

Chưa dừng lại ở đó, nhà xe còn trang bị những chiếc phòng ngủ khép kín yên tĩnh, đảm bảo cho bạn không bị tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ, vậy còn ngần ngại gì mà bạn không lựa chọn Phước Hà Tiên là xe Cần Thơ đi Long An.

Bạn có thể đến bến xe Long An để lên xe Đồng Phước Hà Tiên, nhà xe có điểm dừng chân tại bến xe 91B Cần Thơ.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Hải Phòng Nam Định - Hải Hậu đặt vé limousine giường nằm

Giá vé tham khảo : 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 08884574533 – 0918228090

Nhà xe Hòa Hiệp

Thật thiếu sót nếu như không điểm danh đến cái tên “Hòa Hiệp” chạy xe từ Tân An đi Cần Thơ. Bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà xe có dịch vụ tốt nhưng giá sinh viên, bạn hãy thử đến với nhà xe Hòa Hiệp nhé! với những chính sách vé rất rõ ràng phân khúc theo từng đối tượng, bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều.

Đồng hành với bạn là chiếc xe giường nằm có 42 chỗ, được xếp thành 3 dãy và ngăn cách bằng những tấm rèm cửa giúp bạn có một không gian riêng khi đi trên xe. Bạn có thể gọi nhân viên nhà xe lúc nào bạn cần nhé! vì luôn có bạn nhân viên thúc trực mỗi chuyến đi đêm để giải quyết mọi khó khăn của khách hàng. Xe có chiều đi từ Tân An đến bến xe trung Tâm Cần Thơ.

Giá vé tham khảo : 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 5555 37

Tổng kết

Trên đây là top 4 nhà xe chúng tôi đem đến cho các bạn, mong các bạn sẽ chọn lựa được một chiếc xe từ Tân An đi Cần Thơ sớm nhất và có những trải nghiệm khó quên cùng các nhà xe này. Chúc các bạn có một sức khỏe thật tốt để cùng đồng hành cùng limosine.vn.

>>>> Tham khảo chỗ nghỉ ở Tân An: Top 15 Nhà nghỉ khách sạn Long An Tân An giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích