Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng Bà Nà chất lượng cao

Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng Bà Nà chất lượng cao

Mỗi chúng ta, chắc chắn mỗi khi muốn đi du lịch đều muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ đúng không? nhất là những người ở miền Bắc thường có xu hướng thích vào miền trong, để chiêm nghiệm và được đi bộ trên những bãi biển xanh mượt, lần này là tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng, sẽ được Limosine.vn phổ biến đến quý vị một cách cụ thể về 2 nhà xe uy tín dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Tân Kim Chi từ bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng

Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng Bà Nà chất lượng cao

Nếu để nói về một nhà xe chạy những tuyến đường dài khoảng 790 km như nhà xe Kim Chi thì quả thật không phải nhà xe nào cũng đủ sức, cũng như đủ lòng tin để chạy xe với khoảng cách xa như vậy. Đặc biệt, những chuyến đi xa thường có những vấn đề liên quan đến xe cộ, đường xá và thời tiết.

Nhưng nhà xe Tân Kim Chỉ thực sự biết khắc phục, thậm chí là khắc phục một cách chu toàn nhất có thể, để làm tròn bổn phận của một xe khách bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng ít nhà xe nào so bì được,  nhưng tiêu chí được Tân Kim Chi đặt lên hàng đầu đó là “vì những khách hàng thân thương”.

Cũng không cảm thấy khó hiểu, rằng tại sao nhà xe này lại được nhiều người quan tâm và nhất mực tin tưởng. Chưa nói đến chất lượng, chỉ cần nói đến sự thành tâm của Tân kim Chi đã đủ để gây thương nhớ cho những vị khách thường xuyên tới lui Đà Nẵng.

Nếu như bạn thật sự thích một chuyến đi được đầy đủ tự tinh thần đến vật chất, nhà xe Tân Kim Chi sẽ là một địa chỉ để bạn gửi gắm.

Đến đây, chiếc xe được dùng để đón chào bạn đi bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng chính là xe thương hiệu nổi tiếng. Nội thất trên xe được bày trí khá đều, cân đối và thuận mắt. Nhất là của kính, đi đường dài nhưng luôn đảm bảo sạch bụi để bạn ngắm nhìn khung cảnh kết nối Bắc Nam.

Cũng là một sự lưu ý, bởi là một chặng đường không máy gần nên xe có qua các tỉnh miền Bắc, tiêu biểu như Ninh Bình, nếu qua đây bạn muốn dừng chân lại để mua đặc sản bánh nếp để đi ăn dọc đường thì nhà xe cũng vui lòng dừng chân lại đợi bạn.

Để bạn thực sự di chuyển bắt xe tiện lợi, thì bạn nên đến cổng sau của Yên Nghĩa để tránh xe giờ cao điểm, và đến quầy mua vé T4 để mua vé hoặc liên hệ với chính ông chủ nhà xe để tìm 1 slot. Nhà xe bắt đầu đi từ lúc 5 giờ 00 và điểm đến tại bến xe Trung tâm Đà Nẵng.

Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 5151

Nhà xe Minh Anh

Lại thêm một nhà xe “xuất chúng” nữa được xuất hiện trong chành xe bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng, không đâu xa lạ đó chính là nhà xe Minh Anh. Tự hào là nhà xe được biết đến nhiều khi phục vụ tận tình trên tuyến đường đi, lại còn có lòng hỏi han khách hàng vì hiểu được đi một chặng đường Bắc vào miền Trung thì khách hàng khó lòng tránh được mệt mỏi.

Để thiết kế những nội thất đẹp nhất, mới nhất thậm chí những vỏ bọc da tổng hợp lại được thay thường xuyên để cho bạn có một vị trí khô thoáng, quả là một nhà xe có đủ tâm, đức để hành nghề.

Nhìn từ xe, xe Minh Anh có hình ảnh và kích thước khá lớn, kiến mỗi khi bạn đến bến xe Yên Nghĩa mà đứng dưới cũng cảm thấy bản thân mình thật nhỏ bé trước nhà xe. Chính vì vậy cũng là một sự thuận lợi cho bạn, vì khoang xe khá rộng đủ để bạn để hành lý và vị trí của các giưỡng cũng giữ được khoảng cách tương đối, tạo sự riêng tư.

Để công bằng mà nói thì xe Minh Anh cũng có nhiều kỉ niệm về chuyến bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng, trước những biến cố thăng trầm, những nhà xe luôn vì khách hàng, vì danh hiệu mà tồn tại một cách quật cường như ngày hôm nay. Đứng trong mộ vị trí cố định, khó lòng nào mấy nhà xe non trẻ có thể lấn át.

Là một nhà xe đi dọc theo hướng biển, nên không thiếu chỗ để bạn nghỉ chân ăn uống và thưởng thức, nhưng gợi ý cho bạn xe Minh Anh sẽ đi qua nhà hàng Gió biển, và nhà hàng Hương Xưa. Nếu như hỏi ý kiến khách hàng muốn nghỉ chân ở đâu thì theo ý số đông.

Bạn nên tránh cảnh chen lấn mua vé ở bến xe, nếu như bạn có thể tìm được cách liên hệ mua vé online qua Fage chính thống của Minh Anh hoặc những số điện thoại sẽ bới quy trình để bạn được đi tuyến xe bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng, nếu đi đêm bạn đến 3 giờ 00 còn sáng giao động từ 6 giờ 00 đến 7 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0905808917

Tổng kết

Đúng là một tuyến đi xa thường khiến người ta mất nhiều thời gian để dàn xếp, để chuẩn bị, trong đó có yếu tố xe cộ được xem trọng gần như hàng đầu.

Trên đây là đôi lời nói lên sự uy tín của 2 nhà xe đi từ  bến xe Yên Nghĩa đi Đà Nẵng, Limosine.vn hiểu một chặng đường dài như vậy cũng ít nhà xe dám thử sức. Nên bạn cũng gặp chút vấn đề khi tìm hiểu, mong rằng sau chuyên mục này bạn đã được khai sáng và yên tâm lựa chọn.

>>>> Xem thêm: Top 30 Khách sạn Đà Nẵng giá rẻ đẹp gần biển 2-3-4-5-6 sao tốt nhất

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích