Top 8 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đà Nẵng limousine giường nằm

Để giúp bạn có được những thông tin về những nhà xe đang phục vụ tuyến bến xe An Sương đi Đà Nẵng. Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách 8 nhà xe đang phục vụ trong tuyến trên để bạn có thể lựa chọn.

XEM THÊM:

Tuyến đường Đà Nẵng Sài Gòn vẫn luôn là một trong những tuyến đường trọng yếu và có lưu lượng người di chuyển đông đúc. Điều này cũng là cơ hội để nhiều nhà xe khách đi vào khai thác. Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu di chuyển trên tuyến đường bến xe An Sương đi Đà Nẵng thì chắc chắn không nên bỏ qua bài viết này của Limosine.vn bởi chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 4 nhà xe đang chạy trên tuyến này mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhà xe Phương Trang bến xe An Sương đi Đà Nẵng

Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đà Nẵng limousine giường nằm

Phương Trang chắc chắn đã là cái tên rất đỗi quen thuộc với nhiều người không chỉ trong tuyến bến xe An Sương đi Đà Nẵng mà còn rất nhiều tuyến đường khác nữa. Thật vậy, với quy mô trải dài từ Bắc đến Nam thì Phương Trang từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều khách hàng.

Với quy mô như vậy chắc chắn cũng đi kèm với chất lượng mà nó đem lại. Hiện này xe đang nhận đón trả khách với dòng xe giường nằm. Về chất lượng của xe thì cũng luôn được đảm bảo, xe rộng rãi, tạo sự thoải mái cho người dùng. Đồng thời một vài chi tiết cũng được tinh giảm đi để giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

Nhà xe Phương Trang được đánh giá cao vì dù chỉ là một nhà xe tầm trung nhưng làm việc với một thái độ tương đối chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, không có quá nhiều sự phàn nàn của khách hàng về các làm việc của các bác tài. Nhìn chung, đây là nhà xe được đánh giá khá ổn, phù hợp trong tầm giá.

Số điện thoại liên hệ: 1900 6067

Giá vé tham khảo: 380.000 đồng/người

2. Nhà xe Thành Nhân bến xe An Sương đi Đà Nẵng

Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi Đà Nẵng limousine giường nằm

Nhà xe Thành Nhân hiện cũng đang cung cấp tuyến bến xe An Sương đi Đà Nẵng. Vì đã hoạt động trong ngành vận tải chở khách lâu nên nhà xe cũng nắm được những mong muốn của khách hàng trong quá trình di chuyển.

Hiểu được rằng đây là một chuyến đi dài nên nhà xe cũng có sự trang bị thêm cho khách hàng những tiện ích để giảm bớt sự mệt mỏi khi phải nằm lâu trên xe. Tiêu biểu có thể kể đến như Wifi, nước uống, đồ ăn nhẹ,…và tất cả đều được miễn phí.

Đồng thời nhà xe cũng sẽ dừng chân tại một vài điểm đến cho khách hàng có thời gian xuống xe vận động hoặc đi vệ sinh.

Về vấn đề tài xế xe thì nhà xe Thành Nhân cũng nhận được một số những đánh giá tích cực. Dù cho vẫn có một số vấn đề nhưng cung cách làm việc của các tài xế xe khách của Thành Nhân cũng được đánh giá cao nhờ sự cẩn thận và tập trung trong công việc.

Số điện thoại liên hệ: 0971022216

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

3. Nhà xe Hùng Hoàng bến xe An Sương đi Đà Nẵng

Nhà xe Hùng Hoàng cũng là cái tên sẽ góp mặt trong danh sách này. Bên cạnh tuyến bến xe An Sương đi Đà Nẵng thì nhà xe còn đón chở khách qua nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Với giá cả phải chăng, phù hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển bằng xe khách, nhà xe Hùng Hoàng cũng cung cấp đầy đủ những gì mà khách cần. Đối với chất lượng xe khách thì được đánh giá ở mức tạm ổn, xe khách không được tân trang lại nên nhìn hơi cũ như may mắn là luôn được dọn dẹp thường xuyên.

Bên cạnh đó, vấn đề vận hành xe khách cũng được nhà xe quan tâm khi luôn bảo dưỡng thường xuyên nên sẽ rất hiếm khi gặp tình trạng hỏng xe giữa đường nếu đi xe của Hùng Hoàng.

Nhà xe cũng cam kết đón trả khách đúng giờ, đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình chung của khách hàng.

Số điện thoại liên hệ:  0913155632

Giá vé tham khảo: 360.000 đồng/người

4. Nhà xe Hoàng Cường bến xe An Sương đi Đà Nẵng

Hoàng Cường sẽ là cái tên kết thúc bài viết này của Limosine.vn. Được thành lập chưa lâu nên nhà xe cũng chưa tạo được một tiếng vang lớn nhưng chất lượng của nhà xe so với những nhà xe bình dân khác cũng không hề kém cạnh.

Hoàng Cường cũng cung cấp dịch vụ chở khách đường dài bằng xe giường nằm. Đặc biệt, dòng xe mà nhà xe sử dụng có tuổi đời khá mới nên những tiện ích trong khoang xe sẽ có sự cải tiến hơn so với những nhà xe khách chạy chung tuyến.

Đồng thời, yếu tố nhân sự cũng được nhà xe tập trung phát triển. Các nhân viên làm việc tại đây cũng khá lịch sự, chưa có khách hàng nào phàn nàn về cung cách làm việc của nhân viên tại đây.

Chính vì thế, lựa chọn nhà xe Hoàng Cường để di chuyển cũng không hề là ý kiến tồi đâu!

Số điện thoại liên hệ: 0967.15.42.25

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng.người

5. Nhà xe Lộc Thủy bến xe An Sương đi Đà Nẵng

Nhà xe Lộc Thủy được nhiều hành khách yêu thích khi đi từ Bến xe An Sương đến Đà Nẵng, bởi hệ thống xe chất lượng cao, không gian rộng rãi, thoải mái và nội thất hiện đại. Hãng xe phục vụ đa dạng dòng xe, với tần suất chuyến dày đặc, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của mọi khách hàng.

Chuyến xe khách Lộc Thủy khởi hành từ Bến xe An Sương vào lúc 04:00 và dự kiến đến Đà Nẵng lúc 23:12, với tổng thời gian chạy khoảng 19,2 giờ. Hãng xe đón khách tại Bến xe An Sương và trả khách tại Ngã 3 Túy Loan. Giá vé giường nằm cho tuyến này là 450.000 đồng/vé.

Nhà xe Lộc Thủy đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, với số điểm trung bình là 4,8/5 dựa trên 18 đánh giá. Hãng xe cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất.

Điện thoại: 1900 3368 – 0962 354 555 – 0967 333 767

6. Nhà xe Minh Đức (Huế) bến xe An Sương Đà Nẵng

Nhà xe Minh Đức (Huế) là một trong những hãng xe khách nổi bật trên tuyến đường từ Bến xe An Sương đến Đà Nẵng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của hành khách, hãng xe đã không ngần ngại đầu tư vào dàn xe mới với nhiều tiện nghi hiện đại.

Chuyến xe khách Minh Đức (Huế) dự kiến khởi hành từ Bến xe An Sương vào lúc 06:00 và đến nơi ở Đà Nẵng vào lúc 01:12, với tổng thời gian chạy khoảng 19,2 giờ. Hãng xe đón khách tại Bến xe An Sương và trả khách tại Cầu Vượt Hòa Cầm. Giá vé cho tuyến này là 650.000 đồng/vé cho cả giường nằm và limousine.

Nhà xe Minh Đức (Huế) đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, với số điểm trung bình là 4,2/5 dựa trên 5 đánh giá. Hãng xe cam kết mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Đặt vé: 094 876 55 14 – 0935833393 – 0945743232

7. Nhà xe Quỳnh Nhật

Nhà xe Quỳnh Nhật, một hãng xe khách nổi tiếng trên tuyến đường từ Bến xe An Sương đến Đà Nẵng, tự hào về kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận tải hành khách. Hãng xe luôn cam kết mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất, không làm khách hàng thất vọng.

Chuyến xe của Quỳnh Nhật dự kiến khởi hành từ Bến xe An Sương vào lúc 14:00 và đến nơi tại Đà Nẵng vào lúc 09:12, với thời gian chạy tổng cộng khoảng 19,2 giờ. Nhà xe đón khách tại Bến xe An Sương và trả khách tại Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng cũng như Văn Phòng Đà Nẵng. Giá vé cho hành trình này là 570.000 đồng/vé, dù cho giường nằm hay limousine.

Dựa trên 15 đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Quỳnh Nhật, hãng xe được đánh giá với số điểm trung bình 4,1/5. Đây chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ ưu việt mà Quỳnh Nhật mang lại cho hành khách.

Số điện thoại: 0933 444 044

8. Nhà xe Vân Tuyến bến xe An Sương Đà Nẵng

Nhà xe Vân Tuyến hiện đang là một trong những hãng xe được khách hàng quan tâm trên tuyến đường từ Bến xe An Sương đến Đà Nẵng. Hãng xe không chỉ nổi bật với chất lượng xe và nội thất tiện nghi, mà còn được đánh giá cao vì dịch vụ đưa đón tận nơi, giúp tiết kiệm chi phí di chuyển cho hành khách.

Với lộ trình chạy từ Bến xe An Sương đến Đà Nẵng, Vân Tuyến có các chuyến khởi hành vào lúc 05:00, 11:00, 21:00, và 23:00 hàng ngày, mất khoảng 19,2 giờ để hoàn thành chuyến đi. Hãng xe đón khách tại Bến xe An Sương và trả khách dọc theo Quốc Lộ 1A tại Đà Nẵng. Giá vé cho giường nằm là 550.000 đồng/vé.

Tuy nhiên, dựa trên 5 đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe Vân Tuyến, hãng xe chỉ đạt được số điểm trung bình là 2,2/5. Vì vậy, để cải thiện chất lượng dịch vụ, hãng xe cần lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho hành khách.

Số tổng đài: 0979 118 700 – 0975 252 171 – 0989 874 874 – 0975 252 171 – 0989 874 874

Tổng kết

Và đó là những gì bạn cần nắm được về 8 nhà xe hiện đang phục vụ trên tuyến bến xe An Sương đi Đà Nẵng. Theo đánh giá chung, mỗi nhà xe sẽ có những ưu điểm riêng và cũng có những điều cần được cải thiện. Bạn có thể dựa vào bài viết này của Limosine.vn để lựa chọn nhà xe cho bản thân nhé!

>>>> Xem thêm: Top 20 Homestay Đà Nẵng giá rẻ đẹp gần biển cho thuê nguyên căn

THẾ KHANH – XUÂN LỘC/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích