Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Đà Nẵng đặt vé xe limousine giường nằm

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Đà Nẵng đặt vé xe limousine giường nằm

Bạn có biết một trong những tuyến đường du lịch rất mạnh, không chỉ vào mùa hè mà các các tứ mùa quanh năm là tuyến Hà Nội → Đà Nẵng, ở đây nếu ai là những tín đồ “đam mê xe dịnh” chắc chắn bạn sẽ rất muốn đến với Đà Nẵng đúng không? mùa hè đến bạn có thể tắm biển còn mùa đông cũng là nơi bạn tìm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời tránh đi cái thời tiết khắc nghiệt miền Bắc. Limosine.vn nghĩ rằng bạn nếu ở Thủ đô, thì đang gặp khó khăn trong trong việc tìm xe chạy từ xe Mỹ Đình Đà Nẵng, nên bạn hãy theo dõi chúng tôi để được biết thêm 8 nhà xe bên dưới đây nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Hoàng Vân

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Đà Nẵng đặt vé xe limousine giường nằm

Không dễ dàng gì tìm được một nhà xe chạy một tuyến đường rất dài từ Bắc→ Nam mà lại “chất nước cất” như Hoàng Vân đi xe Đà Nẵng – Hà Nội Mỹ Đình, bạn sẽ phải đi xe đêm- đó là điều hiển nhiên vì với khoảng cách được tính với đơn vị gần 800 km bạn sẽ không thể di chuyển trong ngày nếu không có xe giường nằm. Hoàng Vân sẽ cho bạn những điều tốt nhất mà nhà xe đang có, bạn sẽ không cần cồng kềnh mang nước uống khi mà Hoàng Vân đã sẵn nước mát trên xe.

Hiển nhiên, quý khách được Hoàng Vân nâng niu, khi mà dòng xe giường nằm vừa được cách tân thường xuyên để phù hợp với thị hiếu. Không để cho các bạn thất vọng trên tuyến xe Hà Nội Đà Nẵng bến xe Mỹ Đình sẽ qua BigC nên tiện cho những ai chưa có thời gian mua sắm và chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình. Bạn nên có mặt tại bến xe Mỹ Đình trước 17 giờ 30 để kịp giờ đi và bạn đến Tôn Đức Thắng (Đà Nẵng) lúc 14 giờ 30 trưa hôm sau.

Giá vé tham khảo: 600.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913785679 – 0913838099

Nhà xe khách Kim Chi 265

Top 8 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Đà Nẵng đặt vé xe limousine giường nằm

Tiếp đến, là nhà xe Kim Chi 265 với những nội thất tối tân sẽ cho bạn một chuyến đi xe Mỹ Đình Đà Nẵng đầy trải nghiệm đẹp. Để cho bạn biết thêm về Kim Chi 265, bạn hãy tìm trên những web bán vé online có đăng tải rất nhiều về nhà xe Kim Chi 265. Một nhà xe có tên nghe khá độc lạ, khiến cho nhiều đối tượng khách hàng tò mò, nhất là những bạn trẻ năng động.

Tuy nhiên, không làm bạn thất vọng ngay từ lần đầu tiên thì Kim Chi 265 đã thể hiện rất tốt vai trò “tài xế” kỳ cựu của mình. Không những đem cho bạn một ưu đãi tốt, nhà xe còn cố gắng đón bạn đúng giờ tại bến xe mỹ Đình lúc 19 giờ 05 để chuyến xe khách Mỹ Đình Đà Nẵng của nhà xe Kim Chi 265 chất lượng hơn bao giờ hết.

Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 090 522 22 65

Nhà xe khách Dương Vũ

Trong những nhà xe có chất lượng tốt, không thể không điểm danh tới nhà xe khách Dương Vũ. Một nhà được người dân Đà Nẵng tin tưởng và trao cho niềm tin, không chỉ chạy xe Hà Nội – Đà Nẵng bến xe Mỹ Đình mà nhà xe Dương Vũ còn là gương mặt quen thuộc  chạy nhiều tuyến nội tỉnh để người dân có thêm nhiều lựa chọn trong việc đi lại.

Bạn sẽ chẳng ngạc nhiên khi chặng đường có nhiều đoạn gập ghềnh khó đi, nhưng Dương Vũ sẽ vận dụng những năm kinh nghiệm của mình để xử lý những khúc cua gấp khi đi  xe Mỹ Đình Đà Nẵng, đảm bảo cho cảm nhận dễ chịu và êm ái, bạn sẽ muốn quay lại sử dụng dịch vụ của Dương Vũ mỗi khi cần.

Giá vé tham khảo: 630.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0914 800 081

Nhà xe Camel Travel

Có một cái tên hết sức Tây, nên nhà xe cũng có nhiều thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài về để phục vụ những vị khách của mình đi tuyến xe Mỹ Đình Đà Nẵng trong nhiều năm cố gắng, nhà xe Camel Travel đã không còn là nhà xe non trẻ, mà đang là đối thủ đáng gờm của nhiều nhà xe không chịu đổi mới.

Biết đường tuyến đường rất xa, khách hàng khó thể đi nếu như nhà xe không có được bộ máy xe vận hành ổn định, nên Camel Travel luôn cho nhân viên để ý và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khởi hành chuyến xe khách Hà Nội Đà Nẵng Bến Mỹ Đình.  Bạn nên đến trước giờ khởi hành tầm 15 phút vì nhà xe xuất bến Mỹ Đình lúc 17 giờ 00 và 19 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 660.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 8585 0555

Bạn nên tham khảo thêm những nhà xe Mỹ Đình Đà Nẵng dưới đây:

Nhà xe khách Dương Vũ

Lộ trình: BX Mỹ Đình → Sơn Tây → Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 630.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 272 708

Nhà xe khách Phượng Hoàng

Lộ trình: BX Mỹ Đình → Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 610.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0915 128 106

Nhà xe khách Tân Kim Chi

Lộ trình: BX Mỹ Đình → Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 650.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0934 597 597

Nhà xe khách Queen Cafe

Lộ trình: BX Mỹ Đình → Đà Nẵng

Giá vé tham khảo: 650.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0964 202 094

Tổng kết

Tin rằng, bạn đã rất hài lòng với top 8 xe xe Mỹ Đình Đà Nẵng mà limosne.vn đã luôn theo dõi và cập nhật trước khi đem đến bạn đọc, một nơi tuyệt như Đà Nẵng thì không có lý do gì kiến bạn không ghé thăm nơi đây một lần trong đời.

Có dịp đến đây vui chơi mà chưa có chỗ nghỉ chân ưng ý thì tham khảo trước review một vài khách sạn Đà Nẵng để đặt phòng nghỉ dưỡng nhé. Chúc các bạn có nhiều sức khỏe và có hành chính thật bổ ích.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích