Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Để chiều lòng các bạn, Limosine.vn đưa bạn về với vùng quê Bắc Giang. Những năm gần đây, vùng đất này không đơn thuần là một vùng nổi tiếng về nông sản nổi tiếng cả nước như: quả vải và nhãn nữa, mà bây giờ còn là trung tâm thu hút nguồn vốn đầu tư của doanh nghiệp nước ngoài, nên ở đây có rất nhiều khu công nghiệp. Bởi đó, tuyến xe Gia Lâm Bắc Giang được đặc biệt quan tâm, đối tượng khách hàng tham gia di chuyển cũng ngày một nhiều.

XEM THÊM:

Các nhà xe Nhã Nam Gia Lâm

Nhà xe BJC Gia Lâm Bắc Giang

Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Đầu tiên chính là một nhà xe tận tâm, tận lực được chúng tôi nhắc đến. Đây cũng là một tuyến đường khá phổ biến, đối với những công nhân của khu công nghiệp Vân Trung thì nhà xe BJC thật sự đã gắn bó thân thiết lâu năm, vì nhà xe chạy đã phục vụ tuyến xe Nhã Nam – Gia Lâm  đã lâu.

Trước sự cẩn trọng của nhà xe BJC mỗi khi phục vụ khách hãng, sẽ không khiến bạn lo lắng. Được biết tuy xe đã được đưa vào sử dụng lâu năm, nhưng nội thất không bị ảnh hưởng, vì nhà xe lại được thường xuyên làm mới giúp cho những khách hàng ngày một yêu nhà xe này hơn vì đã nhìn nhận được sự tôn trọng của nhà xe BJC xe khách Nhã Nam Gia Lâm dành cho mình. Nhà xe xuất phát từ bến xe Nhã Nam lúc 13 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  02043854245

Tuyến xe buýt số 44 từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang

Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Cũng là một phương tiện khá quen thuộc, mỗi khi nhắc đến hình thức di chuyển bằng xe buýt đi trên tuyến xe Nhã Nam Gia Lâm thật sự chúng tôi cần kể tên ngay tuyến số 44. Chưa cần biết rằng bạn có một chuyến xe như ý hay không, chỉ cần nói đến mức chi trả cho một chuyến xe buýt là rất rẻ đã là động lực để khiến bạn lựa chọn xe buýt số 44.

Bạn cũng cần lựa chọn một lộ trình phù hợp khi đi tuyến xe này. Không phải cùng một tuyến xe buýt ma bạn có thể bắt bất kỳ ở trạm buýt nào cũng được, vì nếu khi đi xe 44 bạn bạn  bắt ở trạm gần cổng Đông Dư thì bạn cần trung chuyển 2 xe. Ngược lại, nếu bạn chịu khó đi bộ thêm 700 mét, thì chỉ cần bắt 1 xe số 44 là xe Gia Lâm Nhã Nam.

XEM THÊM:  Top 8 dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch thuê xe tự lái Ninh Bình Tràng An

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0439 842 862

Những nhà xe Cầu Gồ Gia Lâm

Nhà xe Cầu Gồ

Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Tiếp tục trên tuyến đường thân quen, trong những hãng chạy tuyến xe Cầu Gồ Gia Lâm được đón chào nồng nhiệt nhất đó cũng chính là hãng xe được đặt tên trùng với tên đại danh “xe Cầu Gỗ” rất vinh dự trong nhiều năm liền nhà xe liên tục cố gắng và đón nhận được nhiều sự ưng thuận của nhiều vị khách.

Những chiếc xe xuất chúng được dùng cho mục đích phục vụ những khách hàng đó chính là xe 16 chỗ, với số lượng xe khá nhiều. Vừa khai chương tuyến vào ngày 01/06/2016 điều đó chứng tỏ cho bạn cơ sở vật chất mới và  không có vấn đề gì quan ngại về sự an toàn của hệ thống vận hành máy móc. Xe xuất bến Cầu Gồ 2 lần/ ngày là 7 giờ 00 và 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  081 666 2515

Nhà xe Mạnh Tưởng

Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Nếu như nói đến một nhà xe được mọi người mến mộ đặt cho biệt danh là nhà xe ưu tú. Không những được mọi người hưởng ứng mà mỗi khi xe Mạnh Tưởng khởi hành chuyến xe xe Gia Lâm Cầu Gồ những lượt khách ghé thăm rất đông và đến với tinh thần hết sức tự nguyện.

Khi bước lên xe, điều làm bạn cần lưu tâm chắc chắn là sự nghiêm trang của những chiếc ghế ngồi được bọc vải xanh hết sức lịch thiệp, sẽ khiến bạn cảm nhận được sự thật tâm phục vụ của nhà xe Mạnh Tưởng trước đến nay là sự thật. Nếu bạn muốn, mỗi khi đi tuyến  Cầu Gồ Gia Lâm để có cơ hội đến viếng thăm đài tưởng niệm Hoàng Hoa Thám trên trục đường có thể ngỏ ý để nhà xe dừng chân lại.  Bạn nên đến trước bến xe Cầu Gồ lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0977 582 482

Ngoài ra bạn tham khảo thêm xe khách Cầu Gồ Gia Lâm  như:

Nhà xe Công Lý

Lộ trình: Từ bến xe Cầu Gồ → Gia Lâm Hà Nội

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 022 538 78531

Nhà xe Tuấn Sâm

Lộ trình: Từ bến xe Cầu Gồ → Chung cư Ngọc Lâm ( gần bến Gia Lâm )

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0966 556 576

Top nhà xe Lục Ngạn Gia Lâm

Nhà xe Năm Thủy

Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Đã là người dân miền Bắc, mỗi khi nhắc đến địa danh Lục Ngạn, chắc  hẳn điều khiến bạn có ấn tượng nhất đó chính là những xe vải chín đỏ khi vào mùa, cũng bởi hình ảnh đó đã tạo nên thương hiệu cho Bắc Giang hơn 30 năm nay. Không để bạn chờ đợi, sẽ có hãng Năm Thủy là xe Lục Ngạn Gia Lâm hân hạnh được phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Hà Nội Quảng Nam đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nếu bạn thật sự muốn có một ấn tượng tốt trên đoạn cao tốc kết nối từ Bắc Ninh đến Bắc Giang thì phải đi cùng xe Năm Thủy, xe xác lộ trình định rất rõ ràng nhằm tạo ra cơ hội tiết kiệm được thời lượng di chuyển khi đi xe Lục Ngạn – Gia Lâm. Bạn có thể bắt xe ở dọc đường Lục Ngạn đoạn hướng ra cao tốc các khu công nghiệp.

Giá vé tham khảo: 95.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0966 556 576

Nhà xe VIP Lục Ngạn

Không có gì khó khăn để có thể trả lời cho câu hỏi: xe Lục Ngạn Gia Lâm chạy chưa, chúng ta có thể thấy sau dịch bệnh covid mọi thứ trảo nên bị xáo trộn, sau khi dịch bệnh được bình thường hóa rồi thì mọi cơ sở kinh doanh, cũng như xe khách được quay trở lại trạng thái bình thường. Và tất nhiên những hãng xe khách chạy tuyến đường này đã thực sự quay trở lại đầu năm 2022, trong đó có nhà xe VIP Lục Ngạn cũng đã đánh dấu sự trở lại.

Lần này, đưa bạn đến với hãng xe này đúng là vinh dự, chính vì sự thành lập của hãng xe là một phần vốn cổ phần của Công ty Cổ phần xe khách Bắc Giang vào ngày 07 tháng 12 năm 2017, nên  nói về sự an toàn về dòng xe phục vụ, sự ăn khớp trong thái độ làm việc của xe khách Lục Ngạn Gia Lâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhà xe còn “Nói không với bắt khách dọc đường”, xe đón bạn ở bến xe khách Lục Ngạn.

Giá vé tham khảo: 135.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0204 6336 888

Review nhà xe Gia Lâm Bắc Giang

Nhà xe Dốc Đồn

Để thêm cho bạn thật kỹ lưỡng về chuyến đi đến vùng đất thân thương này, chúng tôi cần điểm thêm qua cho bạn một số nhà xe uy tín có độ tin cậy cao như nhà xe Dốc Đồn, có tên như vậy chính vì nhà xe hoạt động và có trụ ở văn phòng đại diện tại: ngõ 2, ngã Ba Dốc Đồn, Chũ, Bắc Giang, hứa hẹn sẽ là địa chỉ xe khách Bắc Giang Gia Lâm bạn có thể gắn kết lâu dài.

Nếu như cá nhân là tuýp người thích đi  xe hạng sang và có ít người cùng đi trên một chuyến xe thì nhà xe Dốc Đồn đúng là sự lựa chọn hợp lý chính vì nhà xe luôn có những xe có sẵn 9 chỗ đến 16 chỗ, số lượng ghế rất giới hạn, khoảng cách các ghế khá xa để bạn tha hồ có thể đi  xe Gia Lâm Bắc Giang mà không sợ ai làm phiền. Bạn có thể gọi xe đến đón bạn tận nơi với khung giờ 6 giờ 00 đến 12 giờ 30.

Giá vé tham khảo: 125.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0915.683.993 – 0916.861.956

Nhà xe Đại Thành – Tuấn Tú

Thêm một sự nhận xe công tâm cho bạn, về một hãng xe cũng gọi là hoạt động có thâm niên và hết lòng vì các khách hàng của mình. Nếu ai thường xuyên đi những chuyến xe liên tỉnh của Bắc Giang chắc chắc không lạ gì nhà xe Đại Thành-Tuấn Tú là xe khách Gia Lâm Bắc Giang.

XEM THÊM:  Top 7 Tuyến xe buýt Buôn Ma Thuột Ea Súp giá rẻ 15-20 phút chuyến

Trước mỗi chuyến đi, mỗi chúng ta thường có những sự chuẩn bị tương đối cẩn thận đúng không nào? những khi đồng hành với nhà xe bạn bạn có thể không cần đem theo khăn giấy hoặc nước uống đâu, chính vì xe đã ưu đãi sẵn cho bạn rồi, nên việc cần làm của bạn khi đi  xe Bắc Giang Gia Lâm là giữ sức khỏe cho thật tốt. Có giờ xuất bến tại Chũ – Bắc Giang lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 115.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0944 756 262

Tuyến xe bus Hiệp Hòa – Gia Lâm

Tuyến xe buýt 210 từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang

Lại thêm cho bạn một tin vui, nếu như đã là một tín đồ thích di chuyển bằng xe buýt bạn chắc chắn đang có suy nghĩ rằng sẽ tìm kiếm cho mình tuyến xe bus Hiệp Hòa – Gia Lâm, bật mí cho bạn đó chính là tuyến 210 được biết đến hết sức rộng rãi.

Cũng thuận tiện cho bạn bắt xe, nếu như có điểm xuất phát từ Hiệp Hòa bạn có thể bến đúng bến xe, thì cách đó không xa sẽ có điểm đợi buýt khá to và dễ dàng nhận diện, sau khi đến đó sẽ có tuyến 210 của “Công ty Mến Hiếu Bus” phục vụ bạn. Lưu ý, nếu để đi chiều ra Gia Lâm Hà Nội bạn chải đứng bên phải đường nếu không sẽ bị bắt xe ngược chuyến.

Giá vé tham khảo: 30.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0204 6274 098

Tuyến xe buýt 203 từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang

Nếu thật sự yêu thích thì một nơi đẹp và tấp nập như Hà Nội, bạn hãy đồng hàng cùng tuyến 203 để có lộ trình đi xe Gia Lâm Bắc Giang mà bạn nên tham khảo, chính vì cũng là nhà xe được ưng thuận và cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nên đây đúng là lựa chọn tốt nhất.

Cũng có điểm mạnh giống các xe buýt khác, nhưng mà thêm phần nhỉnh hơn của tuyến 203 này chắc là lộ trình của xe có đi qua và đón khách ở cả Cầu Gồ Bắc Giang sang Hiệp Hòa tạo nên cơ hội cho những người muốn bắt xe từ bến xe Bắc Giang vì gần đó cũng có trạm bắt buýt số 203.

Giá vé tham khảo: 30.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 1296

Tổng kết các nhà xe từ bến xe Gia Lâm đi Bắc Giang

Sẽ không khiến bạn phải thất vọng, khi đến với Bắc Giang một vùng quê đủ yên bình để bạn sống chậm lại, cũng đủ hiện đại để bạn sống trong sự hiện đại của công nghệ khoa học.

Limosine.vn cảm nhận được đây đúng là nơi chốn yên bình, bạn nên đến đây một lần trong đời, tất nhiên điều đó sẽ đơn giản hơn với những Top xe Gia Lâm Bắc Giang vừa được chúng tôi nên thông tin bên trên, chắc chắn bạn sẽ rất thích và hài lòng. Chúc các bạn đến với Bắc Giang một ngày không xa!

>>>> Xem thêm: Top 13 Resort Bắc Giang khách sạn Bắc Giang giá rẻ đẹp ở trung tâm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích