Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Một nhắc đến Nha Trang và Cần Thơ Địa điểm du lịch mạnh thuộc top của Việt Nam, mỗi nơi đều sở hữu những bãi tắm đẹp và có chất riêng không thể trộn lẫn và thể đánh đồng giống nhau được, nên có nhiều người sẽ muốn ghé thăm tỉnh bạn để thử trải nghiệm du lịch và tham quan. Chuyên mục hôm nay, limosine.vn muốn dành tặng cho những “tín đồ đi du lịch” được biết đến top 6 nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ uy tín lại có giá cả phải chăng.

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long Đà Nẵng Cần Thơ

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nếu bạn đã tìm một chuyến để phục vụ cho chuyến du lịch của mình, chắc chắn bạn muốn hướng đến những nhà xe có dịch vụ tốt, đặc biệt là những nhà xe giường nằm giúp các bạn có thể ngủ được trên xe để đảm bảo sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng, thì mới có hứng thú để thăm quan và tắm biển đúng không nào?

Hoàng Long là  xe Đà Nẵng Cần Thơ được nhiều người quan tâm mỗi khi di chuyển tuyến giao thông này, có lẽ do sự tận tâm và cách cung cấp dịch vụ ổn định kiến khách hàng rất hài lòng.

Bạn sẽ ấn tượng nếu di chuyển cùng Hoàng Long trên tuyến đường xe cần Thơ Đà Nẵng, nhà xe tiếp đón bạn bằng xe có 40 giường nằm, được lắp đặt và bảo dưỡng thường xuyên và kiên cố. Để giúp bạn có được kết nối tốt nhất, nhà xe đã lắp đặt sẵn những Modem wi-fi miễn phí, sóng khỏe nhưng bạn yên tâm đó là miễn phí.

Giá vé tham khảo: 900.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0225 392 0920

Nhà xe Đức Thành Đà Nẵng Cần Thơ

Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ với nhà xe Đức Thành chạy xe cần Thơ đi Đà Nẵng, đã bao lâu bạn không di chuyển một hành trình xa dài hơn 1132 km với những chiếc xe khách rồi? bạn hãy tìm đến với Đức Thành, nhà xe sẽ giúp nhân đôi niềm vui của bạn trên hành trình đi du lịch của mình.

Không quá khoa trương, nhà xe Đức Thành luôn âm thầm để phục vụ cho khách hàng của mình trên tuyến đường này. Phương Trâm kinh doanh là “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên điều Đức Thành không quá quan trọng vấn đề cạnh tranh, mà chỉ cố gắng làm tốt sứ mệnh giúp “hành khách cập bến an toàn” tự khắc khách hàng sẽ nhận thấy và công nhận danh hiệu của nhà xe Đức Thành là xe khách Đà Nẵng Cần Thơ có dịch vụ tốt.

Giá vé tham khảo: 700.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 272 708

Nhà xe Phi Hiệp Đà Nẵng Cần Thơ

Có lẽ đây là nhà xe được nhiều người quan tâm nhất, khi đi chuyến xe Đà Nẵng Cần Thơ. Nhà xe Phi Hiệp đang được mọi người săn đón mỗi khi có nhu cầu chạy tuyến giao thông này. Bởi chính sự chu đáo của nhà xe, luôn lấy được lòng các khách hàng đầu tiên nên họ luôn muốn quay lại ủng hộ Phi Hiệp.

Là một trong những nhà xe có giường nằm chạy tuyến xe có lộ trình khá dài, chuyên phục vụ những hành khách di chuyển với mục đích đi tham quan, công tác và nghỉ dưỡng nên các điểm dừng chân của nhà xe Phi Hiệp đi qua là trung tâm thành phố sầm uất và có những trung tâm thương mại lớn.

Phần lớn nhà xe thường có điểm xuất phát từ Đà Nẵng, với giờ khởi điểm lúc 9 giờ 00 đi qua 1A Cần Thơ hoặc bến xe trung tâm Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 730.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0710.373.0595 – 0905.656.424

Nhà xe Phương Trang

Không kém phần long trọng trong tất cả các tuyến xe xe Đà Nẵng Cần Thơ, nhà xe Phương trang chưa bao giờ phải “lép vế” với các nhà xe khác. Tuy tuyến đường từ Cần Thơ → Đà Nẵng rất dài, chính vì khoảng cách địa lý cản trở, đã là lý do khiến nhiều nhà xe không dám phục vụ tuyến đường này. Nhưng với đam mê và “hành nghề có tâm” Phương Trang đã cống hiến với tuyến giao thông này hơn 5 năm không quản khó khăn.

Nhà xe sẽ cho bạn thật thoải mái với  chiếc xe rộng, dài, và 40 giường nằm được lót đệm mút êm ái. Trải nghiệm lần đầu tiên, cũng khiến bạn muốn gắn bó với Phương Trang mãi mãi không chỉ tuyến đường này mà các tuyến đường khác nữa. Phương Trang xuất bến Đà Nẵng lúc 14 giờ 00 đến Thành phố Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 800.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19006067 – 02853 812 812

Ngoài 4 nhà xe nêu trên, còn có các xe khách uy tín như:

Nhà Xe Tâm Hồng

Lộ trình: Đà Nẵng → BX 91B Cần Thơ

Giá vé tham khảo: 900.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0902 252 200

Nhà xe Sapa Limousine

Lộ trình: Đà Nẵng → BX 91B Cần Thơ hoặc Quốc lộ 1A Cần Thơ

Giá vé tham khảo: 670.000  vnđ/vé/chiều

 liên hệ : 1900 599997

Tổng kết

Đà Nẵng và Cần Thơ là hai địa danh nổi tiếng, mạnh về mảng du lịch cũng như là trung tâm kinh tế của Việt Nam. Các bạn nên ghé thăm hai địa điểm này một lần trong đời khi sức khỏe và thời gian còn cho phép.

Điều đó lại càng đơn giản hơn, khi bạn đã đến với chuyên mục Top 6 Nhà xe Đà Nẵng Cần Thơ mà limosine.vn đã dành tặng cho các bạn ngày hôm nay. cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn có một hành trình vui vẻ và bình an.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích