Top 4 Nhà xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ Bình Định đặt vé xe buýt xe khách

Top 4 Nhà xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ Bình Định đặt vé xe buýt xe khách

Thường những chuyến đi trong nội tỉnh, với một quãng đường khoảng 82 km thì việc nhiều bạn sẽ có xu hướng tìm cho mình những hình thức di chuyển thích hợp. Sẽ không ít chọn cách đi xe máy nhưng mà đối với những người ngại  tiếp xúc với thời tiết bên ngoài hoặc lười cầm lái vì dễ dàng bị đau mỏi sẽ tìm đến những chiếc xe khách xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ, hãy cùng Limosine.vn  điểm qua những nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt T12 Quy Nhơn đi Phù Mỹ

Top 4 Nhà xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ Bình Định đặt vé xe buýt xe khách

Lại là hình thức xe buýt quen thuộc với bà con, bạn không cần lao tâm khổ tứ khi ví tiền của bạn có giới hạn, tuyến xe buýt T12 sẽ giúp bạn có được một chuyến xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ trên mong đợi. Nhất là khi trời đổ nắng, còn điều gì tuyệt hơn khi đi hơn 82 km mà được có chỗ ngồi cùng điều hòa mát mẻ với giá buýt quá rẻ cho một lượt.

Để đáp ứng nhu cầu người dân, sự nên xí nghiệp xe buýt Quy Nhơn không ngừng đổi mới những chính sách đảm bảo quyền lợi cho người dân, nhất là đối tượng người lớn tuổi hoặc học sinh, sinh viên nếu quan tâm, có thể đến những trạm trực để đăng ký mua vé tháng để tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn nếu thường xuyên phải đi lại trên xe T12.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Nếu ai thường coi xe buýt là phương tiện không thể thiếu khi đi xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ, để bớt ách tắc giao thông chắc chắn hay đến điểm siêu thị Quy  Nhơn để bắt xe, trên lộ trình xe luôn đi qua những điểm như: Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng nghề Quy Nhơn, Bệnh viện Quân y 13… và điểm bạn cần đến là công ty may Phù Mỹ, Cấp 3 Phù Mỹ và chợ Phù Mỹ.

Giá vé tham khảo: 25.000→50.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 0563 818 180

Nhà xe Minh Quân Quy Nhơn đi Phù Mỹ

Top 4 Nhà xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ Bình Định đặt vé xe buýt xe khách

Nhằm đáp ứng nhu cầu xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ xe Minh Quân đã cải thiện đáng kể những chiếc xe của mình trong thật sạch sẽ và đào tạo đội ngũ nhân viên tiếp đón rất là chuyên nghiệp. Thường được đánh giá là nhà xe rất đông vào dịp cuối tuần nên Minh Quân luôn đón nhận được nhiều cuộc điện thoại đặt vé xe từ rất sớm.

Nhằm cải tổ những phương pháp quản lý khách hàng khi đến với Minh Quân, trước khi lên xe và khởi hành quý khách hàng được nhà xe yêu cầu đọc số điện thoại của bạn dùng để đặt vé nếu bạn mua vé theo hình thức liên hệ trực tiếp và thanh toán ngay. Được hỗ trợ khá thuận lợi nên đa phần quý khách sẽ chọn  đặt vé từ sớm.

Không những cho bạn có được một chuyến đi vui vẻ, khi qua chợ Phù Mỹ nhieuf khi nhà xe sẽ dừng lại để cho bạn mua đồ hoặc tiện đường đi qua trường Trung học Phù Mỹ. Để đi được chuyến xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ  bạn có thể bắt xe ở dọc đường 19B tầm 12 giờ 00 đến hơn 13 giờ 00 xe sẽ đi qua.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Thanh Hóa Sơn Tây đặt vé xe khách limousine uy tín

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 0799 150 160 – 0877 150 160 – 0905 805 608

Nhà xe Cuộc Huê

Được nhiều người tin tưởng nên xe Cuộc Huê những năm gần đây chạy khá đều và lăn bánh đầy tự tin trên tuyến đường xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ chính vì sự cống hiến của mình xe  Cuộc Huê là nhà xe có nhiều sự ghi nhận bởi những chiếc giường nằm mới, được tân trang hằng ngày nếu không may bị hỏng.

Những năm gần đây, xe Cuộc Huê đang dần lấy lại những gì bị thiếu hụt do dịch bệnh, nên nhà xe cùng khách hàng sẽ luôn đồng hành với nhau một cách an toàn nhất, bền vững nhất, tạo niềm tin cho những người thường đi xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ hoàn toàn tin tưởng.

Thường những khi trời mưa, nhà xe sẽ chuẩn bị những chiếc ô để cho bạn lên xe được khô ráo và tiếp tục chuyến đi hơn 82 km của mình. Nếu bạn muốn tìm xe Cuộc Huế bạn hãy đến xe Quy Nhơn sau lúc 7 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 1900 9414 – 0256 628 7777 – 0974 397 397 – 0973 253 349

Nhà xe Thanh Thủy

Nếu bạn cần một chiếc xe có khoang lớn để phục vụ cho việc chất lên hành lý, bạn đến với Thanh Thủy đi xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ, là nhà xe thường phục vụ cho những ai đi công tác hoặc về quê nên xe khá quen những tình huống khách hàng thường đến bến xe khá cập dập. Nên xe sẽ không khởi hành nếu như bạn liên lạc sớm, với lý do chính đáng thì nhà xe thông cảm cho bạn.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Bắc Ninh Hưng Yên đi Quế Võ xe khách limousine giường nằm

Đến với điểm Trung Lương bạn có thể đi nhà xe này chắc có lẽ bạn cũng biết đây là điểm nghỉ ngơi và giải trí khá nổi trong khu vực này đúng không, vì rất tiện đường đi ngang qua đó, nếu bạn dừng chân sau khi đi từ quy nhơn được 30km thì bạn nhìn thấy bảng biển và xuống tuyến xe xe Quy Nhơn đi Phù Mỹ.

Được đón nhận khi xe Thanh Thủy cố gắng khắc phục những hạn chế, khách hàng đã nhìn thấy và đánh giá khá cao, đặc biệt xe còn bắt khách ở những điểm dọc Quốc lộ 19B và DT639 nên bạn chú ý trong khoảng khung giờ 14 giờ 00 đến 15 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 0938 007 998 – 0989 007 406

Tổng kết

Bạn cảm nhận về những chiếc xe uy tín chạy xe Bình Định đi Phù Mỹ như nào? chắc chắn Limosine.vn cũng làm cho bạn thấy được những lợi ích khi đi cùng 4 nhà xe nêu trên đúng không? mong sau chuyên mục này các bạn có được thêm nhiều kiến thức hữu ích.

>>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Quy Nhơn Bình Định giá rẻ đẹp gần biển 2-3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích