Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe chắc chắn bạn cần đến bệnh viện để thăm khám, ai cũng muốn đến nơi có dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất nên mọi người thường tìm đến những bệnh viện uy tín tại Trung ương, nhất là những người dân từ tỉnh lẻ đến dừng chân tại bến xe Mỹ Đình, vì không thuận tiện đường xá nên tìm xe từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai gặp không ít trở ngại, hãy để limosine.vn đem đến  top 4 nhà xe cho bạn tin tưởng lựa chọn nhé.

XEM THÊM:

Tuyến xe buýt  16

Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Nếu bạn từ quê lên, với chi phí khám chữa bệnh đắt đỏ việc tìm một hãng xe có vé rẻ để  giúp bạn đi từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai là  điều bạn rất quan tâm đúng không. Ai cũng biết giá thành ở Hà Nội leo thang, dịch vụ xe khách cũng vậy chỉ có mỗi một phương tiện gần gũi với bà con lại giá “yêu thương” thì chỉ còn anh bạn xe buýt. Nếu đi tuyến buýt  số 16 bạn sẽ được đến với bệnh Viện Bạch mai trong khoảng thời gian trên xe chưa đầy 1,5 tiếng.

Khó thể tránh được tình trạng đông đúc của bến xe thuộc Nội Thành, cũng có nhiều người biết đến tuyến xe này, nên lượng khách tham gia di chuyển không hề ít. Bạn nên cẩn trọng bảo quản tài sản, cũng như lựa chọn cho mình một chỗ đợi xe buýt phù hợp, với 15 đến 20 có lượt xe chạy tuyến từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai. bạn sẽ bớt lo lắng và quá xót ruột nếu bạn không rõ đường đi. Vì đây là tuyến đường thẳng.

 Bạn không cần phải trung chuyển thêm một chuyến nào khác. Hơn nữa cùng là xe tiện cho các bạn sinh viên từ Nam Từ Liêm sang học Đại học xây dựng Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  024 3634 2634

Tuyến xe buýt E30

Top 4 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện Bạch Mai uy tín nhất

Tiếp theo sẽ để cho bạn có một điểm xuất phát đỡ được đông đúc, chúng tôi giới thiệu cho bạn tuyến xe E30 từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai. Là một trong những xe buýt được đưa vào vận hành lâu, nhưng xe vẫn luôn đảm bảo được cơ sở vật chất để đưa đón người dân tại Thủ đô đi học và làm việc mỗi ngày.

Nếu bạn đi bộ từ bến xe Mỹ Đình (Tuyến 1) ra tầm 120 mét ra ngã 4 Nguyễn Hoàng – Phạm Hùng (Đối diện công ty cổ phần Sông Đà 9) bạn thất điểm dừng của E30 bạn hãy lên xe, sau khi hỏi nhân viên phụ xe xuống điểm dừng tại Chùa Lộc (Tuyến 2) rồi lên xe 21A đi thẳng đến 804 Giải Phóng rồi bạn sẽ đi bộ 400 mét rồi sẽ đến.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 024 3686 6506

Tuyến xe buýt 21B

Để cho bạn thêm đa dạng lựa chọn, những xe buýt không chỉ có những chế tài phục vụ tốt mà lại cho bạn hưởng thụ tất cả những chuyến đi gần xe trong Hà Nội. Lần này, bạn biết đến buýt 21B với vai trò chạy tuyến từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai.

Trong nhiều thời điểm, tuyến buýt 21B tùy từng thời điểm để có lúc đông khách hoặc là ít khách, nếu bạn đi bắt xe buýt lúc giữa buổi thì xe sẽ đi nhanh, còn nếu bạn chậm trễ mà đi xe lúc từ 11 giờ thì tình trạng “đông như kiến” xảy ra giữa lòng đường làm chậm lộ trình và kéo dài thời gian của bạn.

Nếu như muốn tránh được sự ồn ào đông đúc, bạn nên đi bộ thêm 600 mét để bắt xe ở điểm Phạm Hùng – Đình Thôn bạn cứ theo lộ trình của 21B sẽ cho một lộ trình thông suốt đến bệnh viện mà không phải dừng chân để trung chuyển như các tuyến xe buýt Long Biên, từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai bạn hãy lựa chọn tuyến 21B có thể là phương án tối ưu nhất cho bạn rồi đó.

Giá vé tham khảo: 7.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  024 3686 6506

Xe Taxi Thủ Đô

Nếu bạn không muốn chờ đợi, vì chắc chắn bạn đến bệnh viện là khi thể trạng bạn đang không tốt hoặc bạn đang có vấn đề về sức khỏe, nên việc chờ đợi là một cực hình đúng không nào? bạn đừng lo sẽ có siêu xe Taxi thuộc thương hiệu Thủ đô sẽ cho bạn đi từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai đến nơi nhanh chóng và rất tiện, vì dù sao Bệnh viện cũng không cho xe kích thước lớn hơn taxi vào trong khuôn viên.

Khoảng cách không quá xa, chỉ từ chiếm khoảng 11km nên việc đi taxi của Thủ đô kiến cho bạn tiết kiệm nhiều thời gian với chi phí không quá đắt đỏ. Không để cho bạn sót ruột, ngóng đợi chỉ với tích tắc thì xe taxi Thủ đô sẽ đến nơi phục vụ bạn, với khoảng thời gian chỉ 30 phút nhanh chóng.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (024)3 8333333

Tổng kết

Để cho bạn được biết đến và tận hưởng dịch vụ tốt và hết sức tiện lợi của top 4 nhà xe từ BX Mỹ Đình đến Bệnh Viện Bạch Mai, limosine.vn đã bỏ không ít thời gian nghiên cứu và tổng hợp lại thông tin. Bạn hãy tin dùng và tiếp tục đồng hành cùng các xe được nêu trên, bạn chắc chắn sẽ hài lòng ngay từ ngày đầu tiên.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích