Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi An Giang Châu Đốc Long Xuyên

Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi An Giang Châu Đốc Long Xuyên

Hãy cũng Limosine.vn điểm qua 4 nhà xe phục vụ khách hàng trên tuyến bến xe An Sương đi An Giang mà bạn nên thử nhé.

XEM THÊM:

Nếu bạn muốn đi lại giữa hai tỉnh Sài Gòn và An Giang thì việc di chuyển bằng xe khách sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Đây cũng là loại hình di chuyển đường nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết di chuyển trên tuyến này bằng nhà xe nào hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Limosine.vn khám phá 4 nhà xe được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trên tuyến bến xe An Sương đi An Giang Châu Đốc nhé.

Nhà xe Kim Liên bến xe An Sương đi An Giang

Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi An Giang Châu Đốc Long Xuyên

Nhắc đến tuyến đường bến xe An Sương đi Châu Đốc thì chắc chắn không thể không đề cập đến nhà xe Kim Liên. Đây được xem như địa chỉ được nhiều người khuyên lựa chọn nhất trong tuyến này.

Đối với chất lượng dịch vụ, nhà xe nằm ở mức ổn với việc phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm 44 chỗ. Theo phản ánh của khách hàng, vì đã phục vụ khách hàng lâu năm nên tình trạng xe cũng có phần xuống cấp nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Vệ sinh trong khoang giường nằm cũng là điểm cộng của nhà xe khi họ luôn dọn dẹp sạch sẽ trước và sau khi đón khách. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác tài lái xe tương đối cẩn thận, không có ai thái độ với khách hàng trong hành trình di chuyển.

Với một mức giá phù hợp thì đây cũng là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Số điện thoại liên hệ: 1900 2014 – 0913 499 383 – 0906 552 444

Giá vé tham khảo: 160.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Lê Hải bến xe An Sương đi An Giang

Top 4 Nhà xe từ bến xe An Sương đi An Giang Châu Đốc Long Xuyên

Nhà xe Lê Hải cũng là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn nếu muốn đi trên tuyến bến xe An Sương đi Châu Đốc. Được xem là một nhà xe bình dân nhưng những gì mà bạn nhận được trong hành trình di chuyển bằng xe Lê Hải cũng sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng.

Hiện tại, khi bạn lựa chọn Lê Hải là phương tiện di chuyển, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chở khách bằng xe giường nằm chất lượng. Vì tuổi đời hoạt động chưa lâu nên xe khách tại đây cũng còn khá mới, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, Lê Hải cũng cung cấp đầy đủ những tiện ích trong suốt hành trình đi từ bến xe An Sương đi An Giang.

Theo lịch trình, nhà xe sẽ đón khách vào hồi 8:30 tại bến xe An Sương và sẽ kết thúc chuyến hành trình vào lúc 16:30 tại An Giang. Vậy nên nếu bạn muốn lựa chọn nhà xe Lê Hải thì hãy cân nhắc thời gian di chuyển để có một kế hoạch hợp lý nhất nhé.

Số điện thoại liên hệ: 091 382 25 29

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người/lượt

Nhà xe Thiện Bảo

Nếu bạn muốn có một chuyển đi tiết kiệm mà vẫn có sự an toàn thì Thiện Bảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho bạn trên tuyến bến xe An Sương đi An Giang. Với một mức giá phải chăng thậm chí còn có rẻ hơn so với mặt bằng chung, bạn sẽ nhận được một chuyển đi có những tiện ích cơ bản, thời gian di chuyển nhanh chóng.

Với mức giá như vậy, sẽ là điều dễ hiểu khi Thiện Bảo thường tăng giá trong những ngày đặc biệt để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nhìn chung, đây cũng là nhà xe được đánh giá cao về cung cách phục vụ của nhân viên cũng như tay nghề của các tài xế. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm với lựa chọn bến xe An Sương đi Châu Đốc với nhà xe Thiện Bảo của mình.

Số điện thoại liên hệ: 091 546 04 65

Giá vé tham khảo: 135.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Hoàng

Hùng Hoàng sẽ là cái tên cuối cùng mà Limosine.vn muốn giới thiệu cho bạn về những nhà xe có chất lượng tốt nhất trên tuyến bến xe An Sương đi An Giang mà bạn nên thử. Với tôn chỉ hoạt động “ an toàn là trách nhiệm”, nhà xe đã bám sát phương châm này để từ đó nhận được sự đón nhận từ phía khách hàng.

Theo như những phản ánh từ những người đã sử dụng dịch vụ tại Hùng Hoàng, họ cảm thấy yên tâm khi di chuyển bởi các bác tài xế là xe rất êm, không bao giờ gặp tình trạng phóng nhanh vượt ẩu. Được biết, nhà xe cũng cam kết đón khách đúng giờ và cấm tuyệt đối việc tài xế uống rượu bia trước khi cầm lái. Giá vé tại nhà xe cũng được niêm yết trên bảng giá và cũng hiếm khi thay đổi.

Bên cạnh sự an toàn thì nhà xe cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: vận chuyển hàng hóa ký gửi, đón trả khách tại các tỉnh thành từ Bắc đến Nam,…Chính vì thế, tại sao không lựa chọn nhà xe Hùng Hoàng làm đơn vị vận chuyển nhỉ?

Số điện thoại liên hệ: 096 914 14 56

Giá vé tham khảo: 150.000 đồng/người

Tổng kết

Nhìn chung thì 4 nhà xe với giá cả phải chăng đang phục vụ trên tuyến bến xe An Sương đi An Giang được Limosine.vn tổng hợp ở trên đều sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Nếu như bạn ấn tượng với nhà xe nào nhất thì hãy liên hệ đặt vé ngay thôi!

>>>> Xem thêm: Top 4 Nhà xe Tiền Giang đi An Giang Châu Đốc núi Sam núi Cấm miếu Bà

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích