Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Đối với tuyến đường Hà Tĩnh Quảng Nam hiện đang có khá nhiều nhà xe phục vụ. Và theo đánh giá của Limosine.vn cũng như từ phía những người thường xuyên đi xe khách thì bạn nên đặt vé 1 trong 7 nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam dưới đây để có được một chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất nhé!

XEM THÊM:

Nhà xe A Ba Hà Tĩnh Quảng Nam

Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Nhà xe A Ba có hệ thống xe khách giường nằm 42 chỗ hoạt động trơn tru, luôn sẵn lòng phục vụ quý khách với một chất lượng tốt nhất. Hiện tại nhà xe Quảng Nam đi Hà Tĩnh này sẽ chở khách 2 chuyến/ngày vào lúc 02h30 và 20h30.

Bạn có thể bắt xe dọc theo quốc lộ 1A của tỉnh Hà Tĩnh, nhà xe dù có đón khách dọc đường nhưng chỉ nhận chở đủ số lượng theo quy định. Thời gian từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam sẽ mất khoảng 10 tiếng di chuyển.

Số điện thoại liên hệ: 1900 888 684

Giá vé tham khảo: 1.000.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long (Cô 2) Hà Tĩnh Quảng Nam

Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Là một nhà xe có quy mô hoạt động lớn và đang nhận được nhiều sự tin tưởng từ hành khách, nhà xe Hoàng Long chắc chắn là cái tên rất đỗi quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ xe khách.

Hiện tại, đối với tuyến Quảng Nam – Hà Tĩnh, nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm 42 chỗ phục vụ hành khách. Nhà xe sẽ chạy 3 chuyến/ngày, cụ thể là vào lúc 13h00, 15h00 và 23h45. Các chuyến xe sẽ đều đón khách dọc theo quốc lộ 1A – Hà Tĩnh.

Trong suốt 8 tiếng di chuyển, các bác tài của nhà xe sẽ luôn cố gắng lái xe cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Số điện thoại liên hệ: 0981 269 339

Giá vé tham khảo: 1.100.000 đồng/người

Nhà xe Lộc Thủy Hà Tĩnh Quảng Nam

Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Nhà xe Lộc Thủy luôn là đơn vị xe Hà Tĩnh Quảng Nam được đánh giá là làm khá tốt trong nhiều phương diện, từ đó củng cố được niềm tin nơi khách hàng. Chính vì thế, đây cũng sẽ là một trong những gợi ý của Limosine.vn trong bài viết này.

Xe giường nằm 46 chỗ đầy đủ tiện ích sẽ là phương tiện mà nhà xe sử dụng để đưa đón bạn. Thời gian xe khởi hành là vào lúc 13h00, tại đường tránh TP.Hà Tĩnh. Nhà xe sẽ trả khách dọc theo quốc lộ 1A của tỉnh Quảng Nam.

Nhà xe cũng có dịch vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ nhà xe thông qua tổng đài để được tư vấn.

Số điện thoại liên hệ: 0962 354 555 – 0967 333 767

Giá vé tham khảo: 1.100.000 đồng/người

Nhà xe Vân Tuyến

Top 7 Nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam xe khách Kỳ Anh đi Tam Kỳ tốt nhất

Vân Tuyến nhận chở khách trên tuyến Quảng Nam – Hà Tĩnh bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ. Xe luôn được đánh giá cao khi được trang bị các tiện ích giúp mang lại nhiều tiện nghi hơn cho hành khách.

Cách làm việc của nhân viên cũng là một điểm cộng mà nhà xe có. Các bác tài cùng phụ xe đều luôn phục vụ hành khách một cách chu đáo. Họ sẽ đảm bảo cho bạn có một hành trình xe khách không chỉ thoải mái mà còn rất an toàn.

Số điện thoại liên hệ: 0975 252 171

Giá vé tham khảo: 1.000.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long (đỏ)

Hoàng Long (đỏ) cũng là một đơn vị xe khách đang hoạt động trên tuyến đường này. Hiểu được rằng việc đi xe trên tuyến Hà Tĩnh – Quảng Nam chắc chắn sẽ gây không ít mệt mỏi và khó chịu, thế nên nhà xe đã luôn cố gắng trong việc cải thiện dịch vụ để giúp hành trình của các “thượng đế” được thoải mái hơn.

Bằng chứng là nhà xe hiện đang sử dụng dòng xe giường nằm có chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao. Phần khoang giường nằm của khách cũng được thiết kế tối ưu hơn đem lại sự thoải mái cho khách.

Nhà xe thường sẽ đón khách dọc theo quốc lộ 1A, Hà Tĩnh vào lúc 20h30. Sau đó sẽ trả khách tại Tam Kỳ vào lúc 06h30.

Số điện thoại liên hệ:

Giá vé tham khảo: 700.000 đồng/người

Nhà xe Tín Nghĩa

Được nghỉ ngơi trên một chiếc xe giường nằm hiện đại với phần nội thất cao cấp cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác sẽ là điều bạn nhận được khi lựa chọn nhà xe Tín Nghĩa cho chuyến xe Quảng Nam đi Hà Tĩnh sắp tới của mình.

Nhà xe sẽ đón khách tại bến xe Hà Tĩnh vào lúc 5h30 và 15h00. Hội An, Quảng Nam sẽ là điểm đến cuối cùng trên hành trình dài hơn 8 tiếng này. Các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, chở khách tận nơi, đều có tại nhà xe Tín Nghĩa với chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng.

Số điện thoại  liên hệ: 0932 518 885

Giá vé tham khảo: 600.000 đồng/người

Nhà xe Hiền Phước

Hiền Phước cũng là cái tên xứng đáng được góp mặt trong bài viết này của Limosine.vn. Nhà xe nhận chở khách bằng xe giường nằm 40 chỗ, Tivi, điều hòa, máy lạnh,…đều được trang bị đầy đủ và hoạt động trơn tru.

Đồng thời, nhà xe cũng có một đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lái xe khách đường dài nên sẽ đảm bảo cho bạn có một chuyến đi vô cùng thoải mái với giá vé phải chăng.

Nhà xe bắt đầu đón khách tại bến xe Hà Tĩnh và dọc quốc lộ 1A vào lúc 19h30. Bạn có thể liên hệ với nhà xe để được tư vấn một cách kỹ hơn về lịch trình xe chạy.

Số điện thoại  liên hệ: 0243 8644 363

Giá vé tham khảo: 600.000 đồng/người

Tổng kết

7 nhà xe Hà Tĩnh Quảng Nam được Limosine.vn tổng hợp vừa rồi đều là những đơn vị có cách thức làm việc chuyên nghiệp và chất lượng xe khách ổn định. Chính bởi vậy, bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình một nhà xe ưng ý trong danh sách kể trên.

>>>>> Tham khảo phòng ở: Top 15 Khách sạn Tam Kỳ khách sạn Quảng Nam giá rẻ đẹp gần biển

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích