Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa uy tín chất lượng cao

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa uy tín chất lượng cao

Bạn có biết rằng nếu như bạn có một chuyến xe tốt, tinh thần của bạn cũng tốt lên không? hẳn là những chiếc xe khách ngày nay lại quá nhiều, gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm được một xe chất lượng. Nay trước tình hình nhu cầu đi xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa cũng không ít, tuy nhiên để cho bạn nhìn nhận được những xe đi đúng tuyến, đúng giá thì Limosine.vn sẽ giới thiệu cho bạn 4 nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Hải Âu từ bến xe Yên Nghĩa đi Niệm Nghĩa

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa uy tín chất lượng cao

Nếu như những tuyến đường có những xe khách phục vụ chất lượng, thì tuyến xe khách Niệm Nghĩa Yên Nghĩa cũng vinh dự được là nhà xe “xuất chúng” góp mặt ở đây. Không những bạn được đồng hành với xe có chất lượng tốt, xe Hải Âu có thể cho bạn tự hào khi đi với một nhà xe có diện mạo lịch thiệp.

Tôn trọng khách hàng của mình, từng cử chỉ đến những bộ đồng phục của nhân viên nhà xe cũng được chỉnh chu trước mặt khách hàng. Đồng thời cũng có thời gian hoạt động khá lâu trên chặng đường này, nên không thật sự không nói quá nếu như nói  Hải Âu gần như chiếm lĩnh chuyến đường này.

Nhưng khả năng của xe luôn thích ứng được những sự hà khắc của thời tiết, sự khó chiều củ nhiều khách hàng kỹ tính đã làm xe có đủ dũng khí và động lực hoạt động ở bến xe Yên Nghĩa, xe đi lúc 5 giờ 00 8 giờ 20.

Giá vé tham khảo: 140.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 088830

Nhà xe Hoàng Ngân từ bến xe Yên Nghĩa đi bến xe Niệm Nghĩa

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa uy tín chất lượng cao

Tiếp đến, là một nhà xe được ví như “ một gã khổng lồ” cũng chính vì nhà xe có một chiếc xe rất lớn, hiện đại, lại có màu trắng sạch sẽ. Nhiều lần đến với thành phố biển, nhiều người không thể tránh khỏi được sự phấn khích nhất định.

Lần này, lại đi cùng xe Hoàng Ngân lại giúp cảm giác của bạn được đẩy lên gấp 2 lần, mệnh danh với chiếc xe giường nằm nhiều chỗ và hệ thống lọc khí cũng được tân tiến hiện đại, xe Niệm Nghĩa đi Yên Nghĩa của Hoàng Ngân lại được quan tâm hơn khi nhà xe dàn karaoke.

Không ỷ thế xe nhiều chỗ, mà các bạn có thể lơ là hoặc không sợ xe hết chỗ. Với tần suất di chuyển tuyến đường này của người dân ngày càng nhiều, nên là chưa đến nửa ngày thì xe đã bán cháy vé xe. Để thuận tiện nhà xe sẽ khởi hành ở bến Yên Nghĩa lúc 5 giờ 00 và chiều về lúc 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0225 3951 621

Nhà xe Đoàn Xuân

Đây có thê rkhoong phải là một lựa chọn tốt nhất, nhưng đây chắc chắn là lựa chọn gần như tối ưu nếu như bạn muốn một nhà xe có được một tư duy kinh doanh “tất cả vì quý khách” phục vụ bạn giá giá vé rẻ, nhất lại là nhà xe đi từ bến xe Yên Nghĩa đi bến xe Niệm Nghĩa.

Đồng thời, để có được những chỗ ngồi đẹp hoặc một vị trí khiến bạn có thể dễ dàng cảm nhận những khung cảnh tuyệt diệu 2 bên đường của Hải Phòng, một bên là biển và một bên là những chợ hải sản đông đúc và sinh động thì xe Xuân Đoàn đưa bạn qua những đoạn đường như Vĩnh Bảo.

Nếu như bạn không muốn mình chậm trễ, vì không ai lại muốn đi cùng một xe chậm chạp cả, thì chắc chắn Đoàn Xuân lựa chọn tuyến đường thuận lợi nhất đó là chạy trên cao tốc CT04, giúp tiết kiệm thời gian đi trên những đoạn đường ngoằn ngoèo, khó đi. Nhà xe bắt đầu đi từ bến xe Yên Nghĩa lúc 6 giờ 00 và 13 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  093 420 70 88

Nhà xe Anh Huy

Nếu bạn cần có một chuyến đi úy tín đến từ một nhà nổi tiếng, có tâm thì Anh Huy bạn cũng không nên bỏ qua chứ đúng không ? biết rằng số đông những khách hàng sẽ thích đón nhận được dịch vụ tốt, nhưng đồng thời giá vé không được đắt một cách “cắt cổ”.

Thường mỗi khi được mọi người dành tặng lời khen thì xe Anh Huy, nhất là những người thường hay đồng hành với nhà xe, đã trìu mến đặt tên là xe của “Đất Cảng” chạy xe Niệm Nghĩa Yên Nghĩa bạn cũng không lấy làm bất ngờ nếu như được nhà xe giảm giác hoặc tri ân nếu như mỗi dịp tết đến vì luôn muốn khách hàng vui lòng thì bỏ chút chi phí thật sự không xứng đáng đối với nhà xe.

Không hổ danh là một nơi có nhiều cảnh quan thiên phú, những nơi có nhiều điểm để chơi, điểm để khiến tâm trạng tốt lên như đi bộ dưới những hàng dừa của làng Niệm Nghĩa, cũng là một trong những lý do để bạn đi xe Anh Huy nếu như cần đến đây.

Mỗi khi xe lăn bánh, chặng đường được nhà xe này đi bắt đầu chạy ra đường lớn với đoạn đầu tiên là CT20, cũng để cho những khách hàng được có cơ hội được đi qua những cơ quan lớn của Thủ đô nếu như có việc cần đến.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:   093 427 57 28

Tổng kết

Những điểm đến khiến tâm trí bạn vui hơn, hoặc đơn giản bạn đến Hải Phòng chính vì nơi đây là quê hương của bạn. Thì đến đây với mục đích gì thì khi chọn xe Yên Nghĩa Niệm Nghĩa cũng nên cân nhắc để tránh làm bạn mất hứng. Limosine.vn lại thêm phần tự hào vì với tuyến được này đã tìm ra 4 nhà xe xuất sắc đến vậy.

>>>> Xem thêm: Top 20 Khách sạn Hải Phòng giá rẻ đẹp có bồn tắm 2-3-4-5 sao tốt nhất

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích