Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn TPHCM chất lượng cao

Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn TPHCM chất lượng cao

Nếu như bạn muốn có một chuyến trải nghiệm đường dài, bạn chắc cũng nghĩ đến chuyến Bắc Nam đúng không? Là Thủ đô và trung tâm kinh tế, nên trước cương vị quan trọng với 2 địa điểm như Thủ đô và Hồ Chí Minh, trước đặc thù của chặng đường dài nên số xe phục vụ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn cũng ít, nhưng trước sự cẩn trọng và yêu quý các bạn Limosine.vn vẫn tìm ra 2 nhà xe cho bạn đồng hành.

XEM THÊM:

Nhà xe Anh Tuyên từ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn

Top 2 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn TPHCM chất lượng cao

Lần này thì thật vinh hạnh cho nhà xe Anh Tuyên lại được hiện diện trên một tuyến đường quan trọng như vậy, để được có đủ dũng khí chạy một chuyến xe lên tới 1,645 km thì nhà xe cũng phải “lao tâm khổ tứ” khá lâu để có đủ những trang thiết bị tốt nhất để phục vụ tuyến.

Những điểm mạnh, dựa vào những năm phục vụ không ngừng nên nhà xe cũng ít nhiều đúc kết được kinh nghiệm vào lộ trình, vào khả năng phán đoán được những khó khăn khi gặp thời tiết xấu, để tránh được tối thiểu những rủi ro đến với khách hàng của mình khi đi trên tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn.

Hòa chung vào trước sự chuyên nghiệp của những nhà xe “đàn anh, chị” đã gia nhập vào ngành sớm hơn xe Anh Tuyên, nhưng nhà xe không có chút kém cạnh nào với những nhà xe còn lại, thậm chí về mặt phục vụ, mặt chất lượng vì được bảo dưỡng ổn thỏa và kỹ càng nên còn có phần mới hơn, tốt hơn những xe đời cũ chạy cùng tuyến.

Để mà nói, nếu trên tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn còn có nhà xe nào tốt như Anh Tuyên, không ỷ thế mình là nhà xe được yêu thích mà tăng giá vé bất hợp lý, mặt khác giá vé lại được bình ổn và công khai nếu như có sự thay đổi và lý do tăng giá cũng hợp tình hợp lý, thuyết phục quý khách hàng.

Nhìn chung, với thời gian đồng hành một tuyến lên tới 32 giờ đồng hồ, bắt buộc xe phải có xe giường nằm để đón khách và nước uống, khăn giấy, ô, mũ là tư trang mà xe Anh Tuyên luôn đặc biệt căn dặn nhân viên chuẩn bị kỹ càng trước khi đi.

Bình thường xe sẽ đi dọc theo quốc lộ lớn 1 A,  đồng thời cũng đi đến những nhà hàng ăn nổi tiếng dọc các ven biển nhưng đến địa phận Quảng Ngãi thì để đi đường nhanh hơn thì xe Anh Tuyên sẽ rẽ qua đường quốc lộ 24, nếu thực sự muốn đồng hành với xe Anh Tuyên bạn phải đến lúc 3 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 900.000 -1.000.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: (Sài Gòn 02633 995252 – 02633 705252) – (Hà Nội 1900 575725  – 1900 1179)

Nhà xe ABA từ bến xe Yên Nghĩa đi TP HCM

Nếu như đây, đúng là một cơ hội tốt để cho bạn cùng bạn bè, người thân có thể đón nhận những niềm vui của tuyến xe đi bến xe Yên Nghĩa đi TP HCM của xe ABA cung cấp, trước nhiều thăng trầm của thời gian, nhiều người thường có việc di chuyển gần khu Mai Dịch hoặc giải phóng chắc có lẽ không xa lạ gì nhà xe này, cũng bởi vì là một nhà xe đi cũng lâu năm nên đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân Thủ đô.

Không phải phúc nào nhà xe ABA cũng thừa nhiều chỗ cho bạn, mà bạn phải hiểu rằng một tuyến xe không phải xe nào cũng đủ sức về vật chất, đủ sức tâm huyết để chạy tuyến này, đồng thời cũng nên số lượng vé có hạn, số lượng giường nằm lại được bố trí thoáng đãng nên cũng không nhiều giường nằm cho bạn do dự, không nhanh sẽ hết chỗ.

Để lựa chọn ABA là nhà xe xứng đáng tin cậy, đã không ít lần nhà xe cũng gặp phải những vấn đề khách quan không  mong muốn, nhưng quan trọng sau mỗi chuyến bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn nhà xe lại ghi nhận những thiếu sót, và khắc phục. Để đến nay đã hơn 10 năm chạy tuyến, đã hạn chế và hầu như không có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Thuận tiện đi qua những nơi tụ họp đông đúc, những nơi có các trường đại học tập chung như Viện đại học Mở, Đại học Kinh tế Quốc dân, nên số lượng sinh viên đi xe ABA để làm xe về quê, tiết kiệm thay vì đi máy bay, nhưng vẫn được đãi ngộ xứng đáng.

Chưa dừng lại ở đó, để một chuyến đi thật nhẹ nhàng, khiến khoảng cách hơn 1.650 km chỉ là viễn cảnh thì nhà xe lại vệ sinh xe sạch sẽ, có WC ở khoang xe, tạo hương thơm oải hương khá êm dịu để bạn đi sâu vào giấc ngủ nhanh hơn, lại cảm giác thân thiện như chính ngôi nhà của mình, góp phần rút ngắn thời gian khi đi xe từ bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn.

Là một nhà xe khá linh hoạt, nếu như bạn muốn bắt xe ở Giải Phóng bạn đến Giáp Bát, nhưng nếu tiện ở gần khu vực Hà Đông thì bạn đến với bến Yên Nghĩa xe chạy lúc 2 giờ 30 và điểm đến ở bến xe Miền Đông.

Giá vé tham khảo: 900.000 -1.000.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0984 700 906

Tổng kết

Bằng tất cả những vốn tìm hiểu mà Limosine.vn có được về thông tin, về sự đánh giá của những khách hàng thân tín, xin được ứng của 2 nhà xe thuộc top xe chạy bến xe Yên Nghĩa đi Sài Gòn được số đông đón nhận. Sài Gòn hoa lệ, bạn cũng nên thử đến một lần để được chiêm những cảnh sắc, văn minh, hiện đại. Chắc chắn, bạn sẽ không thất vọng.

>>>> Xem thêm: Top 25 Khách sạn Sài Gòn TPHCM Hồ Chí Minh giá rẻ đẹp trung tâm 2-3-4-5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích