Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai đi Sapa giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai đi Sapa giường nằm tốt nhất

Bạn luôn mong muốn trong cuộc đời của mình có được những chuyến đi, đặc biệt là đến một nơi có nhiều cảnh sắc đẹp và yên bình có sự hiện diện của ruộng bậc thang, cao nguyên xanh mượt. Cái tên Limosine.vn nhắc đến đó chính Lào Cai, trước sự yêu thích nhiều khách hàng, nên xe Yên Nghĩa Lào Cai được coi trọng và đón nhận được sự để ý của những bạn trẻ sinh viên, cũng như là người dân.

XEM THÊM:

Nhà xe Hải Sơn từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai đi Sapa giường nằm tốt nhất

Nếu thực sự là một người ít hay di chuyển tuyến đường này, chắc chắn bạn không thể hiểu rõ được chất lượng của xe Hải Sơn đúng không? nếu như bạn đang có dự định đi, hãy để chúng tôi nói qua về nhà xe Hải Sơn này (Hoặc có tên khác là xe Hải Sơn-Vân Hà).

Khá sáng suốt trong quá trình kinh doanh, nhà xe Hải Sơn giúp các bạn có những chuyến đi bình yên, không những sở hữu những xe có nội thất đẹp mà lại còn có những ưu đãi kèm theo làm hài lòng khách hàng mỗi lần ghé thăm khi đi bến xe Yên Nghĩa đi Lào Cai.

Chính là một xe được biểu dương trong những xe khách chạy tuyến, nên xe hoàn toàn tự tin đem đến cho bạn dịch vụ thuận lợi nhất để tạo điều kiện cho bạn có một chuyến đi như mong muốn. Xe xuất bến khá sớm và đồng thời cũng có những chuyến đi giữa buổi lúc 7 giờ 20 và 15 giờ 00 đến bến xe Lào Cai.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0904 053 969

Nhà xe Hưng Thành từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai

Top 4 Nhà xe từ bến xe Yên Nghĩa Lào Cai đi Sapa giường nằm tốt nhất

Cũng được gọi là “ân sủng” trong chành xe Lào Cai Yên Nghĩa không khiến bạn phải có thêm chút bận tâm nếu tin tưởng, đây sẽ là một địa chỉ cho bạn tin cậy và đồng hành lâu dài khi đến với Làm Cai.

Nhắc đến vùng đất này, không khỏi khiến bạn thấy gợi nhớ đến những chợ vải thổ cẩm đặc trưng ở nơi đây, trước những sự phát triển Lào Cai còn nhiều nơi tuyệt đẹp mà nhiều người muốn lên thử đi những đỉnh đồi cao nguồn dốc đá thoai thoải. Không ai khác, xe Hưng thịnh sẽ giúp bạn đến đó.

Tạo nên một nét đẹp, một nhà xe chuẩn mực chạy tuyến đường này nên là Hưng Thành thực sự khiến bạn hứng thú khi đi đến Hưng Thịnh để đi xe giường nằm mềm mại và khô thoáng cả chặng đường đi xe Yên Nghĩa Lào Cai, bạn nhớ đến bến xe lúc 8 giờ 00 và 11 giờ 00, buổi chiều thì 15 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02422 37 38 38

Nhà xe Trung kiên

Những ai được được đi cùng nhà xe Trung Kiên đúng là một sự may mắn, đôi khi cũng là một trải nghiệm khó quên cho bạn đúng không? vì cũng là một số ít  xe khách Yên Nghĩa Lào Cai có lộ trình kết nối khá nhiều tỉnh, lấy ví dụ như tỉnh Thái Nguyên, Thành Phố Hà Nội, Lào Cai.

Không quá phô chương để dùng những dịch vụ đẩy truyền thông, xe Trung Kiên đúng là một xe tốt nên lượng khách hàng tìm đến là những người khách ruột và tình trạng vé xe bị hết lúc cuối ngày là chuyện dễ hiểu, vì mọi người luôn săn đón vé trước 1 ngày.

Nhiều khi xe đi trên quốc lộ 1, cũng được nhiều sinh viên cần xe về Lào Cai chọn là xe gắn bó lâu dài chính vì trên đoạn đường lớn này gần những chung cư, gần các trường đại học lớn Hà Nội. Bạn cần lưu ý, nếu bạn muốn bắt xe dọc đường mà không đến bến thì phải đợi trước 8 giờ 15.

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0987 418 417

Nhà xe Tuấn Nguyễn

Lần này, bạn lại được nhân đôi niềm tin cậy, sự uy tín của nhà xe Tuấn Nguyễn được những khách hàng hay chạy xe Yên Nghĩa Lào Cai tôn trọng bởi xe hãng xe phục vụ xe cao cấp cho những ai muốn được xe “đưa tận nơi-đón tận chốn”.

Có thể nói như vậy, chính vì xe có 4-9-16 chỗ, thuận lợi nhất là khi bạn đi qua cung đường CT05 cũng là nơi bạn có thể đi tới vườn Quốc gia Quang Liên, nơi đây nhiều loài cây quý, cổ thụ và động vật còn giữ được nét ban sơ, nếu bạn cần đến đây thì nên chọn dịch vụ xe 5 9 chỗ của xe Tuân Nguyễn để hợp với địa hình.

Thậm chí,  những chiếc xe tốt như vậy không nhiều nhà xe đem ra để phục vụ khách hàng đâu! vì sợ hao mòn và đi đường dài tổn thất đến phụ tùng của xe. Nhưng Tuấn Nguyễn lại ngược lại, chỉ mong khách hàng ưng ý.

Không những được lựa chọn là một xe tiêu biểu, những khi xe khởi hành trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, xe còn tận tâm-tận tình lo cho khách hàng của mình, cho mượn mũ nón, ô dù để bạn nghỉ chân ăn cơm. Bạn có thể liên hệ sớm với nhà Tuấn Nguyễn để có thể thu xếp xe phục vụ bạn.

Giá vé tham khảo: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0985 488 774

Tổng kết

Tóm lại, để có một chuyến đi được hoàn hảo thì xe khách, xe dịch vụ là một yếu tố quan trọng và không thể cân nhắc kỹ. Limosine.vn cảm thấy Lào Cai đúng là một nơi đáng để đến, đáng để sống, đáng là nơi hẹn hò. Bạn còn ngại gì nếu như vừa đọc được 4 xe Yên Nghĩa Lào Cai của chúng tôi gợi ý cho bạn đúng không, còn không nhanh tay liên hệ để chiếm slot cho mình.

>>>> Xem thêm: Top 25 Khách sạn Sapa Lào Cai giá rẻ đẹp 2-3-4-5 sao có hồ bơi ở trung tâm

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích