Top 2 Tuyến xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn Chương Mỹ chạy hàng ngày

Không phải là một tuyến xe có khoảng cách xa nhưng để mà nói thì những tuyến xe nội thành cũng quan trọng, có thể được ví như một phần không thể thiếu của người dân. Bởi được tận dụng là xe di chuyển đi học, đi làm mỗi ngày, nên từ lâu xe Bus đã ăn nhập và tâm trí Thủ đô. Hơn nữa Limosine.vn sẽ nhắc tới Miếu Môn thuộc một địa phận Hà Nội, hoạt động giao thương cũng nhộn nhịp nên xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn cũng là một tuyến xe đặc biệt được chú ý.

XEM THÊM:

Xe buýt số 102 – xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn

Top 2 Tuyến xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn Chương Mỹ chạy hàng ngày

Ngày càng phổ biến hơn để cho bạn có một chuyến xe buýt đi Miếu Môn, thì xe 102 là một trong những điểm khởi hành để bạn có thể đi chặng đường 25km. Nhận thấy cũng là một tuyến xe được những người dân xung quanh chọn là xe đưa đón để đi làm nên ngày càng nhiều người biết đến xe 102 để đồng hành.

Khi tham gia là một thành viên đi trên xe, bạn có thể cảm nhận được rằng là những chiếc ghế xe tuy đã cũ nhưng lại được vệ sinh tỷ mỷ, sáng bóng, bạn nghĩ mà xem người lau vệ sinh đã đặt biết bao nhiêu tâm huyết. Không làm bạn thất vọng, tuyến 102 xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn cũng là xe đi qua Ao Làng Do Hội.

Các đặc điểm cơ bản, của những nhà xe bus luôn đáp ứng được những sự đòi hỏi cần thiết cho một chuyến đi, với giới sẽ như vậy không tránh được tình trạng xe đông và hết chỗ ngồi, hoặc xe có nhiều người lớn tuổi thì bạn cũng phải nhường chỗ cho người lớn tuổi, nhưng khoang xe lại rất rộng và có tay cầm chắc chắn để bạn di chuyển dễ hơn.

Phải hoạt động đến hơn 15 năm rồi, những thế hệ xe được thay đổi, những tầng lớp khách hàng của Thủ đô đã gắn kết rất lâu với xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn nên là không tránh được sự thân quen và không muốn di chuyển theo hình thức khác.

Để bắt được xe 102 bạn cũng phải đi bộ khoảng 950 mét, sau khi qua đường bạn đi bên phải theo hướng xuôi, về hướng Vân Đình đi thẳng, rồi thấy điểm bắt xe TA1099, bạn sẽ thấy bốt bắt xe, nhớ đọc kỹ số xe 102 ghi trên biển bảng.

Tuy nhiên, chỉ đi mỗi xe 102 bạn chưa thể đến được nơi, hay nói cách khác bạn cần thêm một tuyến nữa để đến được Miếu Môn, đó chính là xe 115. Vậy sau khi đồng hành cùng xe 102 được 40 phút bạn sẽ đến quán cà phê Ba Thá rồi bạn xuống xe, rồi bạn bắt xe 115 để đi đến Miếu Môn với thời gian khoảng 1 tiếng.

Giá vé tham khảo: 7.000 – 20.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 024 3793 8696

Xe buýt số 114 – xe buýt Yên Nghĩa Miếu Môn

Sẽ có những xe chạy tuyến đường này, những để nói về chi phí rẻ cũng như đáp ứng đủ sự cần thiết cho một chuyến đi thì xe buýt đúng là chân ái rồi. Ngay trong thực tế, chúng ta có thể thấy được xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn ngày nay cũng được nâng cấp về cơ sở vật chất, nhất là những xe được đưa vào sử dụng lâu năm.

Vậy thì, thay vì trực tiếp phải tìm cách xâm nhập hoặc tìm cách trèo kéo xe khách thì tuyến 114 luôn tự hào được những lượt khách đến ủng hộ rất nhiều, cũng đem lại hiệu quả lợi nhuận cao cho dáng, người di chuyển lại tiết kiệm được chi phí, đôi bên cùng có lợi.

Nhưng bạn thử nghĩ, nếu mà một tuyến xe buýt tuy rẻ, nhưng thái độ phục vụ của nhân viên nhà xe không tốt thì liệu có ai muốn đồng hành với không? Chắc chắn là không rồi! Nói đến đây để bạn biết được xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn thành công cũng nhờ những nhân viên ứng xử văn minh, hợp lý và ăn ý.

Để phát huy hết được lợi thế, những chiếc xe buýt còn có tem phông quảng cáo khá đặc sắc, nhìn cùng năng động, vẻ bề ngoài không bị thụt hậu và đương nhiên quan trọng hơn được sự hiệu quả thì cũng cần cả khối xe liên kết của tổ chức hợp tác xe Buýt, giúp xe 115 phát triển.

Để bao hàm chiều lòng được những khách hàng, nên mục tiêu của xe 114 cũng khá rõ ràng, hướng đến thực hiện chính sách “khách hàng là trên hết” không để cho khách hàng phải phải hồi về những luồng  thông tin không tốt, ảnh hưởng đến hãng xe lâu năm.

Cũng giống như tuyến 102, thì tuyến 114 cũng cần tuyến thứ 2 để đến được Miếu Môn, liên quan đến tuyến đường của Thị xã Trúc Sơn nên hiển nhiên bạn cần bắt thêm xe quen thuộc 115 là xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn, nhưng điểm bắt xe lại ở quán Chè cô Hương (Khu Vôi Hóa). Với khoảng thời gian đi xe khoảng 30 phút, xe sẽ hướng về thị trấn Vân Đình đi qua dọc các khu chợ bán nông sản quê.

đi đến Miếu Môn với thời gian khoảng 1 tiếng.

Giá vé tham khảo: 7.000 – 20.000 vnđ/vé/chiều (Tùy lộ trình)

Liên hệ: 024 3733 6262

Tổng kết

Lần này lại đem được những thông tin cho bạn về 2 xe bus Yên Nghĩa Miếu Môn, bạn không những được hưởng những lợi ích chung, lại được thừa hưởng những sự thành công của tuyến buýt đã không ngừng cải thiện hạn chế, với phạm vi nội thành thì 2 tuyến xe đã hướng tới bước phát triển tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Limosine.vn cũng rất vui mừng đã đem đến được cho bạn một thông tin bổ ích.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích