Top 4 Nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Có khá nhiều lựa chọn dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà xe chạy tuyến Bình Phước Sóc Trăng uy tín. Tuy nhiên không phải nhà xe nào cũng có chất lượng tốt. Chính vì thế, để giúp bạn giảm thiểu tối đa khả năng đi phải những địa chỉ xe khách kém chất lượng thì Limosine.vn xin giới thiệu đến bạn 4 nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng được đánh giá cao mà bạn nên thử.

XEM THÊM:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI SÓC TRĂNG ĐI BÌNH PHƯỚC

Top 4 Nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng đặt vé xe khách limousine tốt nhất

Nhận thấy được nhu cầu di chuyển của người dân đến Bình Phước ngày một tăng, công ty cổ phần vận tải Sóc Trăng đã không ngần ngại bỏ qua cơ hội để phát triển dịch vụ xe khách tuyến đường này. Đây là thương hiệu xe khách khá mới trên tuyến và chất lượng cũng được đánh giá cao.

Nhà xe chở khách bằng dòng xe khách ghế ngồi 29 chỗ, có điều hòa mát lạnh, khoang ghế được được vệ sinh sạch sẽ trước khi đón khách. Sự uy tín của nhà xe phần nào còn được khẳng định bởi sự chuyên nghiệp của các tài xế xe khách, những người luôn làm việc với tâm thế tập trung cao độ.

Bạn có thể bắt xe tại bến xe Thành Công vào lúc 05:00 và xe sẽ đến được bến xe Đại Ngãi vào lúc 11h00. 6 tiếng di chuyển trên xe cũng là khá dài nên việc đi bằng xe khách thực sự sẽ là một lựa chọn hợp lý.

Số điện thoại liên hệ: 029 9382 8803 – 029 9382 8240

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/người

HTX VẬN TẢI BÌNH LONG

Top 4 Nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng đặt vé xe khách limousine tốt nhất

HTX vận tải Bình Long hiện cũng đang đem đến dịch vụ xe Bình Phước đi Sóc Trăng uy tín. Về cơ bản, nhiều người sau khi đi xe của Bình Long sẽ đánh giá chất lượng nhà xe ở mức ổn, phù hợp với giá thành mà họ phải bỏ ra.

Nhà xe cũng chở khách bằng loại xe ghế ngồi 29 chỗ, điều đáng chú ý nhất chắc hẳn là vấn đề vệ sinh luôn được đảm bảo tại nhà xe. Đồng thời, phần khoang để đồ cũng rộng rãi, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Nhà xe luôn làm việc với chữ “tín” đặt lên hàng đầu. Chính vì thế sẽ không có chuyện chở quá số người quy định, đón khách muộn hay nhân viên thái độ với khách. Điều này đã được khẳng định ở hầu hết các chuyến đi của nhà xe.

Hành trình đi Bình Phước – Sóc Trăng của Bình Long sẽ diễn ra 1 chuyến/ngày với thời gian khởi hành vào lúc 4h00 tại bến xe Bình Long. Thời gian di chuyển sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng và dự kiến sẽ đến bến xe Thạnh Trị vào lúc 11h00.

Số điện thoại liên hệ: 027 1366 6221 – 027 1366 6687

Giá vé tham khảo: 220.000 đồng/người

Nhà xe Hòa Thuận Bình Phước đi Sóc Trăng

Nếu bạn muốn chuyến đi xe Bình Phước đi Sóc Trăng của mình thoải mái và sang trọng hơn thì chắc chắn đừng bỏ qua nhà xe Hòa Thuận.

Đến với nhà xe, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe khách ở một đẳng cấp khác bởi nhà xe hiện đang phục vụ khách hàng bằng dòng xe giường nằm 34 chỗ cao cấp. Mỗi hành khách khi lựa chọn nhà xe sẽ được cung cấp một chỗ nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi, riêng tư cũng như vô cùng sạch sẽ.

Chính điều này đã là lý do mà nhiều người lựa chọn nhà xe thay vì những nhà xe bình dân khách bởi ở đây, họ sẽ có sự thoải mái và dễ chịu hơn sau một hành trình dài. Bên cạnh đó, sự niềm nở và ân cần của các bác tài cũng đã tạo tiếng vang cho nhà xe, thu hút ngày một nhiều khách tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Nhà xe sẽ có 2 chuyến/ngày. Cả hai chuyến sẽ đều bắt đầu từ bến xe Đồng Xoài, vào lúc 16h00 và 5h00. Trong thời gian đi, nhà xe sẽ không dừng lại để bắt khách dọc đường hay làm bất kỳ điều gì khác không có trong lịch trình.

Số điện thoại liên hệ:

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Minh Quý Bình Phước đi Sóc Trăng

Limosine.vn đặt Minh Quý xuống cuối danh sách một phần là bởi đây là nhà xe mới, chưa quá nổi tiếng và một phần cũng là bởi chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển của nhà xe nên muốn giới thiệu đến bạn.

Bạn sẽ không thể tìm thấy được bài viết nào giới thiệu về nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng bởi thay vì đầu tư vào quảng cáo, nhà xe lựa chọn đầu tư vào chất lượng dịch vụ. Để từ đó trở nên hoàn thiện hơn, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Nhà xe Minh Quý lựa chọn dòng xe giường nằm để phục vụ khách hàng. Chất lượng của xe nhìn chung khá ổn trong tầm giá. Đồng thời, các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng được quan tâm chú ý nên sẽ đảm bảo cho bạn có một hành trình đi xe thoải mái.

Xe chạy từ bến xe Đồng Xoài vào lúc 7h30, kết thúc và đến Sóc Trăng vào lúc 15h00. Nhà xe cũng chỉ nhận đủ số người, không chở thừa kể cả khi đông khách bởi vậy mà bạn nên đặt vé trước nếu muốn đi xe của Minh Quý.

Số điện thoại liên hệ:

Giá vé tham khảo: 270.000 đồng/người

Tổng kết

Nếu xét và độ uy tín và chất lượng thì 4 nhà xe Bình Phước đi Sóc Trăng kể trên đều được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chính vì thế, Limosine.vn tin rằng bạn cũng sẽ có những cảm nhận tương tự về những nhà xe trên.

>>>> Tham khảo thêm: Top 15 Khách sạn Sóc Trăng giá rẻ đẹp 2-3-4-5 sao gần cảng Trần Đề

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích