Top 4 Nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh limousine giường nằm chất lượng

Top 4 Nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh limousine giường nằm chất lượng

Trong quá trình giới thiệu đến bạn những nhà xe uy tín, Limosine.vn nhận thấy rằng có rất nhiều người thắc mắc về những địa chỉ xe khách được đánh giá cao trên tuyến Bình Phước Hà Tĩnh. Vậy nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự thì hãy tham khảo ngay danh sách 4 nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh chất lượng.

XEM THÊM:

Nhà xe Lộc Thủy Bình Phước về Hà Tĩnh

Top 4 Nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh limousine giường nằm chất lượng

Lộc Thủy trên cương vị là một trong những nhà xe có tuổi đời lâu nhất trên tuyến vẫn luôn tự hào khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Điều ấy chính là động lực thúc đẩy nhà xe giữ vững phong độ và ngày một phát triển hơn.

Limosine.vn xếp Lộc Thủy lên đầu tiên bởi đây là nhà xe Hà Tĩnh Bình Phước cung cấp dịch vụ chở khách bằng xe giường nằm chất lượng cao. Xe của Lộc Thủy được chăm sóc cẩn thận, bảo dưỡng định kỳ nên luôn hoạt động trơn tru.

Bên cạnh đó, nhà xe cũng có nhiều chính sách, gói ưu đãi hấp dẫn hướng tới khách hàng để bạn vừa có được một chuyến đi thoải mái với một cái giá phải chăng. Không chỉ có vậy, nhà xe luôn lắng nghe ý kiến khách hàng về chất lượng nhà xe để từ đó cái thiện nhanh chóng nhất.

Khung giờ xe chạy sẽ là 6h30 từ Đồng Xoài và phải đi gần 1 ngày mới tới được Hà Tĩnh. Trong lúc đi xe bạn cũng sẽ được cung cấp các đồ ăn nhẹ và xe cũng sẽ dừng chân ở một số điểm cố định. Nhà xe cam kết không đón khách dọc đường, chỉ đón đúng số lượng khách theo quy định kể các vào những lúc cao điểm.

Số điện thoại liên hệ: 1900888684

Giá vé tham khảo: 400.000 đồng/người

Nhà xe Hoàng Long Bình Phước về Hà Tĩnh

Nhà xe Hoàng Long: Cập nhật giá vé, số điện thoại, bến xe, lộ trình di chuyển

Được nhận xét là luôn hướng tới khách hàng, nhà xe Hoàng Long chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn chất lượng mà hiếm nhà xe bình dân nào có được.

Tại sao Limosine.vn lại khẳng định điều này bởi hiện tại, nhà xe đang chở khách bằng dòng xe giường nằm cao cấp, có khoang giường nằm được chia riêng biệt, từng phòng được thiết kế rộng rãi và tất cả những gì bạn cần sẽ đều có ở đó.

Chuyến đi của bạn được phục vụ bởi những tay lái kinh nghiệm, có thâm niên trong việc lái xe đường dài nên sẽ hạn chế tối đa những tình huống nguy hiểm xảy ra trên đường.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất, Hoàng Long hiện chỉ  nhận chở khách trên tuyến xe Bình Phước Hà Tĩnh 1 chuyến/ngày. Đây cũng là chuyến đi dài nên cũng không gặp tình trạng đông khách nên bạn cũng không lo hết chỗ. Nếu muốn cẩn thận hơn thì có thể liên hệ đặt vé trước với nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 024 3928 2828

Giá vé tham khảo: 420.000 đồng/người

Nhà xe Bình Huyền

Thực chất thì nhà xe Bình Huyền không phải là nhà xe chuyên tuyến Bình Phước Hà Tĩnh mà họ nhận chở khách đến các tỉnh từ Bắc đến Nam. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người bởi những nhà xe này sẽ có mức giá rẻ hơn đôi chút.

Nhà xe Bình Huyền về cơ bản cũng chở khách bằng dòng xe giường nằm 40 chỗ loại trung cấp. Không gian xe được bảo đảm về mặt vệ sinh. Vì xe đón khách tại nhiều tỉnh khác nhau nên có thể thời gian di chuyển sẽ lâu hơn chút đỉnh.

Bác tài của Bình Huyền nếu đánh giá về chuyên môn thì cũng không cần quá lo bởi họ đều là những người tài xế chở khách đường dài lâu năm. Họ sẽ đảm bảo cho bạn có một chuyến đi êm ái và an toàn nhất có thể.

Bên cạnh đó thì nhà xe cũng không có giờ đón khách cụ thể, nhà xe sẽ báo trước cho bạn tại bến khoảng 30 phút để bạn chuẩn bị. Nhìn chung thì những hạn chế ấy cũng sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của bạn đâu!

Số điện thoại liên hệ: 0867.842.843

Giá vé tham khảo: 350.000 đồng/người

Nhà xe Thơm Hài

Thơm Hài là cái tên cuối cũng được nhắc tới trong bài viết này. Đây là nhà xe còn khá mới nên về chất lượng thì cũng chưa thực sự ổn định.

Tuy nhiên Limosine.vn cảm thấy rằng nhà xe cũng có tiềm năng phát triển và ngày một tốt hơn. Xét về thế mạnh của nhà xe, Thơm Hải là nhà xe Bình Phước đi Hà Tĩnh có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Về chất lượng xe, nhà xe cũng đang đưa vào khai thác dòng xe giường nằm loại bình dân, không quá ấn tượng nhưng vẫn không khiến cho khách hàng quá khó chịu. Nhà xe cũng có cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Là nhà xe chuyên tuyến Bắc – Nam nên Thơm Hải nên việc đón khách của nhà xe sẽ được chia thành nhiều đợt, bạn sẽ được thông báo trước khi xe chuẩn bị đến nơi.

Số điện thoại liên hệ: 096.248.8383

Giá vé tham khảo: 360.000 đồng/người

Tổng kết

Tuyến Bình Phước Hà Tĩnh cũng không có nhiều nhà xe đang phục vụ, như bạn thấy thì chỉ có 2 nhà xe là chuyên tuyến này. Tuy vậy nhưng Limosine.vn tin rằng với 4 nhà xe Bình Phước về Hà Tĩnh mà chúng tôi giới thiệu ở trên cũng đã phần nào thỏa mãn được những thắc mắc của bạn.

>>>> Xem thêm: Top 15 Khách sạn Hà Tĩnh Kỳ Anh giá rẻ đẹp 3-4-5 sao gần biển Thiên Cầm

THẾ KHANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích