Top 3 Nhà xe Ninh Bình Điện Biên đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 3 Nhà xe Ninh Bình Điện Biên đặt vé xe khách limousine giường nằm

Trước sự nhộn nhịp của những tuyến đường, thì không thể phủ nhận được rằng càng ngày những chặng đường xa càng đông đúc và được trú trọng. Nếu bạn muốn đi tuyến Bắc Nam mà không tìm được một nhà xe như ý muốn thì quả thật trong quá trình đi sẽ có gì đó rất mệt mỏi. Để đi xe Ninh Bình Điện Biên bạn cũng nên bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu về hãng xe của mình sẽ đồng hành. Vậy nên hôm nay LIMOSINE.VN chúng tôi sẽ đưa cho bạn 4 cái tên để bạn có thể tham khảo.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Khánh Toàn Ninh Bình Điện Biên

Top 3 Nhà xe Ninh Bình Điện Biên đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe Khách Khánh Toàn đâu còn là một địa chỉ xa lạ đối với nhiều người đúng không, một nhà xe có kinh nghiệm hành nghề lâu năm nhưng lại không bao giờ có thái độ coi thường khách hàng. Khi bước lên xe, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng nhà xe luôn có một thái độ quý kính trọng và rất lo lắng khi khách hàng của mình không hài lòng. Được biết, nhà xe Khánh Toàn sẽ là một nhà xe tiềm năng trong thời gian sắp tới của xe Điện Biên Ninh Bình.

Nếu như bạn muốn biết được nhà xe Khánh Toàn chất lượng đến đâu chỉ cần bạn đến thử một lần để thử dịch vụ, có thể bạn không tin nhưng nhà xe Khánh Toàn là đơn vị được nhiều người tìm kiếm, không những thế còn được coi là hãng xe “đầu đàn” trong số các xe chạy tuyến đường liên tỉnh này.

Có thể nói như vậy, vì nhà xe Khánh Toàn liên tục có những chiếc ô tô mới, ít hãng xe ô tô khách nào lại có thể có sự đầu tư đến như vậy. Hơn nữa là, khi đi qua những điểm có nhiều đặc sản như Thị trấn Kim Sơn của Ninh Bình thì bạn có thể được có cơ hội thưởng thức món nộm sứa hoặc bánh cáy…v.v vì khi nhà xe có điểm dừng tại Kim Sơn. Nhà xe có địa chỉ: Thôn Phong Thành, Xã Đồng Phong, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: 097 505 90 69

Nhà xe khách Lê Dũng Ninh Bình Điện Biên

Top 3 Nhà xe Ninh Bình Điện Biên đặt vé xe khách limousine giường nằm

Đi trên những con đường lớn của Ninh Bình có thể bạn để ý, sẽ thấy một chiếc xe khách có kích thước khá lớn chạy chăm chỉ quanh năm suốt tháng không quản ngại trời mưa trời nắng đó chính là nhà xe Lê Dũng. Là một địa chỉ vận chuyển hành khách khá quen thuộc đối với người dân tại Ninh Bình, nên khi nhắc đến Lê Dũng người dân tại đây còn nghĩ ngay đến chuyến xe khách Điện Biên Ninh Bình do nhà xe này thực hiện.

Nhất là khi bạn muốn đến với Ninh Bình mùa hè, những điểm du lịch thiên nhiên của nơi đây có thể khiến bạn phải choáng ngợp với nhiều danh lam đẹp đến mê lòng, nhà xe này cũng thường giúp khách đi các tuyến du lịch nên bạn có thể nhờ tư vấn.

Những nhà xe Lê Dũng sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi vui vẻ như ý muốn khi đi đến Ninh Bình, những ai thích được đi một chuyến xe thơm tho, sạch sẽ thì đến với Lê Dũng đúng là một nhà xe lý tưởng. Hằng ngày, nhà xe Lê Dũng cũng hay có những đợt giảm giá cho khách VIP và điều kiện để trở thành khách VIP của Lê Dũng thật đơn giản. Đó chính là bạn chỉ cần có tần suất di chuyển nhiều/tháng bạn sẽ được ghi nhận. Nhà xe Lê Dũng có địa chỉ: Gần BigC Ninh Bình.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: 0972 665 667 –  0987 898 999

Nhà xe khách Hùng Long

Nhà xe Hùng Long có thể cho bạn một chuyến đi tốt nhất khi bạn muốn đi đường xa, đặc biệt là một chặng đường có nhiều loại địa hình khác nhau như đoạn đường xe khách Ninh Bình Điện Biên vào những năm gần đây, trước nhiều thử thách của đại dịch nhà xe Hùng Long đôi khi cũng gặp phải những vấn đề bất cập, nhưng nhờ lòng yêu nghề và luôn nghĩ đến khách hàng cần mình. Nhà xe đã hoạt động rất mạnh mẽ và đã có riêng cho mình một thị trường.

Nhà xe Hùng Long sẽ là một địa chỉ cho bạn đến nơi an toàn nhất và cho bạn một điểm dừng phù hợp với yêu cầu của bạn. Những nhà xe như Hùng Long đa phần vào những dịp hè khá đắt khách vì đi nhu cầu đi tắm biển Kim Sơn và Tràng An giá vé thì luôn yêu thương.

Để nhà xe Hùng Long có được ngày hôm nay, nhà xe cũng đã cố gắng hết sức. Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn dùng dịch vụ tuy rẻ nhưng lại chất lượng thì nhà xe Hùng Long đã cố gắng hạ giá vé của tuyến xe đi xa này, cho người dân có thêm cơ hội đến những vùng đất mới để phục vụ cho công tác, học tập và làm việc. Nhà xe Hùng Long có địa chỉ: tổ 5 phường Him Lam, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/ vé/ chiều.

Liên hệ nhà xe: 0969 176 176

Tổng kết

Vừa rồi chúng ta đã đến với những nhà xe có được nhiều đánh giá tích cực nhất, để cho bạn và mọi người có được một cái nhìn tổng quan và có thêm những sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu đi xe Ninh Bình Điện Biên thì LIMOSINE.VN đã gợi ý về 3 nhà xe trên, chắc chắn bạn sẽ có được một nhà xe đúng với tiêu chí của mình rồi đúng không ? chúc bạn và gia đình có một chuyến đi ý nghĩa!

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích