Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn TPHCM giường nằm

Có thể thấy, Sài Gòn luôn là một thành phố mà rất nhiều người ưa thích đến đây, chọn Sài Gòn làm nơi sinh sống, làm việc và thực hiện chuyến du lịch trong mơ của mình. Chính bởi vậy mà những phương tiện đến Sài Gòn đang có xu hướng tăng, đặc biệt những hãng xe khách Hà Nội đi Sài Gòn được rất nhiều hãng xe khai thác chuyến xe tới đây. Tìm kiếm thông tin về các hãng xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn cũng được nhiều du khách quan tâm, vậy thì dưới đây LIMOSINE.VN sẽ gửi tới bạn thông tin của một số hãng xe sau.

XEM THÊM:

Từ bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) đi Sài Gòn (TPHCM) bao xa? Di chuyển thời gian bao lâu?

Khoảng cách từ bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) đến Sài Gòn (TPHCM) là khoảng 1,170 km theo tuyến đường bộ. Thời gian di chuyển phụ thuộc vào phương tiện và lộ trình di chuyển, thông thường từ 28 đến 36 giờ.

Có một số lựa chọn lộ trình di chuyển từ Hà Nội đến Sài Gòn như sau:

  1. Tuyến đường bộ: Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Ninh Thuận – Bình Thuận – Đồng Nai – TPHCM. Đây là lựa chọn phổ biến nhất để di chuyển từ Hà Nội đến TPHCM bằng xe ô tô hoặc xe khách.
  2. Tuyến đường sắt: Từ ga Hà Nội, bạn có thể lên tàu SE3 hoặc SE7 tới Sài Gòn, mất khoảng 30 đến 40 tiếng đồng hồ. Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm chuyến tàu dài hơi và đường sắt Việt Nam.
  3. Tuyến đường hàng không: Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways có chuyến bay từ Hà Nội đến TPHCM hàng ngày. Thời gian bay khoảng 2 giờ đồng hồ.

Để di chuyển từ Hà Nội đến TPHCM bằng xe ô tô hoặc xe khách, bạn có thể tham khảo các hãng xe như Hà Nội – Sài Gòn, Phương Trang, Mai Linh, Hoàng Long, Sapa Star, TheSinhTourist, Camel Travel, Futa Bus, Thành Bưởi, và nhiều hãng xe khác. Thời gian di chuyển từ Hà Nội đến TPHCM bằng xe khách khoảng từ 28 đến 36 giờ, tùy thuộc vào tuyến đường và điều kiện giao thông.

Nếu bạn muốn tránh xa đường bộ và muốn tận hưởng chuyến đi thú vị hơn, bạn có thể đi tàu hoặc máy bay. Để đặt vé tàu hoặc máy bay, bạn có thể truy cập các trang web đặt vé trực tuyến hoặc đến các đại lý vé tàu hoặc máy bay trên địa bàn Hà Nội để đặt vé.

Xe khách Mai Linh

Địa chỉ: số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 024 36 33 66 99

Giá vé: 775.000 đồng/ vé/ chiều. 

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn TPHCM giường nằm

Có lẽ hãng xe Mai Linh đã rất quen thuộc đối với nhiều hành khách, bởi độ phủ sóng lớn tại hầu hết các tỉnh thành từ xe taxi cho đến xe khách. Xe khách Mai Linh phục vụ nhiều tuyến xe đến nhiều nơi, trong đó có phục vụ chuyến xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn. 

Hãng xe Mai Linh cung cấp nhiều xe khách phục vụ với dòng xe 40 chỗ giường nằm hiện đại, xe khách bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn này sẽ có tổng cộng 6 chuyến xe cả đi và về trong một ngày. Với thời gian trên quãng đường khoảng 38 giờ cho mỗi chuyến đi, vì là xe khách giường nằm nên cũng rất thoải mái. 

Xe khách Hoàng Long

Địa chỉ: số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 028 2243 8989 & 028 3511 3113 & 024 3839 8273.

Giá vé: 620.000 đến 750.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn TPHCM giường nằm

Xe khách từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn đã quá nổi tiếng đối với nhiều hành khách, bởi hãng xe này đã hoạt động vận chuyển hành khách đến nay đã được 10 năm. Cùng sự uy tín, chất lượng xe tốt và phục vụ tận tình nên hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành trong chuyến đi của nhiều khách hàng.

Xe khách Hoàng Long cung cấp loại xe giường nằm 39 chỗ, với chỗ nằm rộng rãi, các nội thất đầy đủ. Mỗi chuyến xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn sẽ có thời gian di chuyển khoảng 38 giờ đến 40 giờ với 4 chuyến lượt đi và 3 chuyến từ Sài Gòn về mỗi ngày. 

Xe khách Hoàng Long (đỏ)

Địa chỉ: số 1 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0938 550 978 & 0779 755 375 

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều. 

Top 6 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn TPHCM giường nằm

Xe Hoàng Long (đỏ) cũng là xe khách Hà Nội Sài Gòn bến xe Nước Ngầm được nhiều hành khách chọn lựa. Nhà xe cung cấp dòng xe khách giường nằm 39 chỗ, với loại xe đời mới, sang trọng và tiện nghi chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Xe khách Hoàng Long (đỏ) sẽ phục vụ chuyến đi từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn, với thời gian di chuyển rất nhanh chóng chỉ khoảng 35 giờ là đã tới nơi. 

Xe khách Tín Nghĩa 

Địa chỉ: Km số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0772 627 986 

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều.

Xe khách Tín Nghĩa phục vụ chuyến xe từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn được rất nhiều hành khách ưa chuộng. Hãng xe cung cấp xe VIP giường nằm 36 chỗ và xe giường nằm 42 chỗ, với chỗ nằm êm ái, điều hòa mát mẻ sẽ mang đến chuyến đi thoải mái nhất. 

Hãng xe đưa hành khách từ Hà Nội đi Sài Gòn với khoảng thời gian khoảng thời gian 38 giờ là sẽ tới nơi, xe bắt đầu hoạt động từ 9h00 phút đến 21h00 phút. 

Xe khách Phượng Hoàng 

Địa chỉ: Km số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 04.6672 6080 & 0978.600 558

Giá vé: 870.000 đồng/ vé/ chiều.

Hãng xe Phượng Hoàng là nhà xe giường nằm cao cấp đi Sài Gòn, hãng xe cung cấp xe giường nằm 40 chỗ có nội thất sang trọng, chỗ nằm êm ái, rộng rãi. Xe khách này có chuyến từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn, mỗi ngày sẽ phục vụ 3 chuyến từ bến xe Nước Ngầm đi, xuất bến từ 11h00, 14h00 và 18h00.

Xe khách Vân Tuyến 

Địa chỉ: Km số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0975.252.171 

Giá vé: 700.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Vân Tuyến được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyến đi mà hãng xe đem đến. Với xe giường nằm 40 chỗ đời mới, sang trọng, chúng tôi chắc chắn rằng chuyến đi của bạn sẽ thật là thoải mái khi nằm trên chiếc xe này.

Hãng xe bắt đầu di chuyển từ bến xe Nước Ngầm đi Sài Gòn trong khoảng thời gian khoảng 38 giờ là sẽ đến nơi. Sẽ có 3 chuyến xe chạy mỗi ngày từ bến xe Nước Ngầm đi vào thời gian 5h00, 12h00 và 21h00. 

Tổng kết 

Như vậy LIMOSINE.VN đã giới thiệu xong cho bạn những thông tin về Top nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi TPHCM để bạn tham khảo. Với những thông tin trên, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của những hãng xe để phục vụ tốt nhất trong việc lựa chọn nhà xe của bạn. 

LIMOSINE.VN chúc bạn sẽ chọn được nhà xe ưng ý để chuyến đi được suôn sẻ nhất, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt trong cuộc hành trình của mình. 

>>>> Tham khảo thêm: Top 20 Nhà xe Bắc Nam đặt vé xe khách Hà Nội Sài Gòn chuyến hôm nay

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích