Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn limousine giường nằm

Đối với những tín đồ đam mê xê dịch thì những chuyến đi trải nghiệm đến Lạng Sơn chắc chắn sẽ thật thú vị và mới lạ rất đáng nên đến thử dù chỉ một lần để khám phá nơi này. Chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có những chuyến xe là người bạn đồng hành trong mỗi cuộc hành trình. Những hãng xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn cũng đang được rất nhiều hành khách quan tâm đến. Vậy thì để lựa chọn cho mình hãng xe ưng ý nhất, hãy theo dõi những thông tin các nhà xe mà LIMOSINE.VN đã tổng hợp tại bài viết này.

XEM THÊM:

Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn

Địa chỉ:

  • Ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • số 70 Bà Triệu , Thành phố Lạng Sơn.

Số điện thoại: 0848.151.151

Giá vé: 350.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn limousine giường nằm

Được biết rằng nhà xe Quỳnh Thanh Limousine là hãng xe đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách đến Lạng Sơn. Tính đến nay, hãng xe đã hoạt động được 9 năm, với những kinh nghiệm tích lũy được, nhà xe Quỳnh Thanh Limo luôn cải thiện sau mỗi chuyến đi đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhà xe xuất phát từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn với quãng đường không quá xa, chỉ khoảng 3 giờ đồng hồ là sẽ tới nơi. Hãng xe cung cấp hệ thống xe Limousine 9 chỗ ngồi, bên trong được ốp hoàn toàn bằng gỗ rất sang trọng.

Xe Ninh Quỳnh Car VIP bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn

Địa chỉ:

  • 1106 tổ 7b khu 9b phường Bãi cháy, Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
  • Tổ 16, phường Thạch Bàn, Long Biên, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại:  0886.109.109 & 0982.88.55.15

Giá vé: 300.000 đồng/ vé/ chuyến.

Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn limousine giường nằm

Có lẽ đối với những chuyến đi đến Lạng Sơn của nhiều hành khách sẽ không thể thiếu xe Ninh Quỳnh Car VIP. Đây là hãng xe đi Lạng Sơn từ bến xe Nước Ngầm khá nổi tiếng và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng từ những chất lượng dịch vụ trong chuyến đi mà hãng xe cung cấp.

Xe Ninh Quỳnh Car VIP sẽ xuất bến xe Nước Ngầm để di chuyển đến Lạng Sơn, với mỗi chuyến đi sẽ rơi vào khoảng 3 giờ ngồi trên xe. Dòng xe mà hãng phục vụ quý khách là xe limousine 9 chỗ hay 15 chỗ, nhà xe hoạt động từ 4h00 đến 20h00 mỗi ngày với mỗi chuyến cách nhau 30 phút.

Nhà xe Thế Nguyên

Địa chỉ: 259 Quách Nhẫn, Xương Giang, Thành phố Bắc Giang.

Số điện thoại: 0933. 484. 222 & 0912. 314. 231

Giá vé: 130.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn limousine giường nằm

Nhà xe Thế Nguyên là nhà xe nổi tiếng chuyên phục vụ tuyến xe Bắc Giang – Hà Nội – Sài Gòn – Vũng Tàu, nhà xe cũng có đưa quý khách từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn. Bởi hành trình này cũng nằm trong lịch trình xe chạy nên hãng xe luôn hân hoan phục vụ quý khách hàng của mình đến tận nơi.

Hãng xe cung cấp xe giường nằm cao cấp 44 chỗ với bên trong nội thất sang trọng, chỗ nằm êm ái chắc chắn sẽ mang đến một chuyến đi thoải mái nhất. Tuy nhiên, hãng xe này sẽ có lịch xe chạy cố định, xe chạy miền Bắc sẽ vào ngày 4, 9, 16, 21, 27 âm lịch mỗi tháng.

Nhà xe Xuân Kỳ

Địa chỉ: số 465A, đường Hùng Vương, Thành phố Lạng Sơn.

Số điện thoại: 0978116777 & 0813233777

Giá vé: 130.000 đồng/ vé/ chiều.

Hãng xe tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng luôn được nhiều hành khách ủng hộ trong mỗi chuyến đi, hãng xe Xuân Kỳ chuyên phục vụ tuyến Hà Nội – Bắc Ninh – Lạng Sơn. Trong lịch trình di chuyển tại các tỉnh thành, hãng xe cũng có ghé bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn.

Nhà xe cung cấp những dòng xe khách 39 chỗ ngồi, bên trong đầy đủ các tiện nghi và đã được dọn dẹp sạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Với đội ngũ lái xe thân thiện, chuyên nghiệp và lái xe an toàn nên hành khách có thể yên tâm về chất lượng chuyến đi.

Nhà xe Nghị Lực

Địa chỉ: 281 Lê Lai, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.

Số điện thoại: 0838457980 & 0915973346 & 0976 967 006

Giá vé: 130.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe có lịch trình di chuyển từ Thanh Hóa – Lạng Sơn và ngược lại, bên cạnh đó nhà xe cũng ghé bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn. Hãng xe phục vụ cả xe ghế ngồi và xe giường nằm, quý khách có thể lựa chọn dòng xe nào tùy vào nhu cầu của mình.

Đúng như tên của hãng xe, luôn cố gắng thực hiện chuyến đi một cách tốt nhất để đem đến trải nghiệm khách hàng vượt ngoài mong đợi. Xe sẽ xuất phát từ bến xe miền Bắc đi hay từ Lạng Sơn đi vào mỗi buổi sáng, quý khách có thể liên hệ thông tin trên để biết rõ hơn về thông tin chuyến đi.

Tổng kết

Như vậy LIMOSINE.VN đã tổng hợp xong những thông tin chi tiết nhất về Top nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Lạng Sơn, chúng tôi tin rằng bạn đã đưa ra được quyết định cho riêng mình. Với những thông tin tại bài viết trên, hy vọng bạn sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

LIMOSINE.VN chúc bạn và gia đình sẽ có chuyến đi đến mảnh đất Lạng Sơn khám phá được nhiều điều mới mẻ nhất. Có dịp lưu trú tại thành phố nhiều ngày mời bạn tham khảo 15 căn nhà nghỉ Lạng Sơn chất lượng giá thành tốt để đặt phòng nghỉ nhé. Chúc cho cuộc hành trình trên quãng đường đi sẽ thật an toàn và có trải nghiệm tốt nhất với hãng xe mà bạn lựa chọn.

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích