Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Để di chuyển từ Phú Thọ đến Hà Giang sẽ có rất nhiều phương tiện và xe khách chính là phương tiện được nhiều người chọn lựa. Những nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Hãy đọc ngay bài viết sau của Limosine.vn để tìm câu trả lời nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe Cầu Mè – xe khách Phú Thọ Hà Giang

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Để di chuyển quãng đường dài từ Phú Thọ đến Hà Giang thì xe khách của nhà xe Cầu Mè là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn. Đây là hãng xe được nhiều người biết đến và chọn sử dụng trên tuyến đường này bởi nhiều ưu điểm của nó.

Nhà xe Cầu Mè là nhà xe Phú Thọ Hà Giang phục vụ lâu đời trên  chặng đường này với chất lượng không ngừng nâng cao trong thời gian hoạt động. Với dàn xe 41 giường nằm đời mới, rộng rãi, sạch sẽ lại đầy đủ tiện nghi. Mang đến cho khách hàng những giây phút thoải mái nhất trên đoạn đường xe di chuyển.

Bên cạnh đó, phải kể đến sự chuyên nghiệp của các nhân viên trên xe cùng sự dày dặn kinh nghiệm của tài xế. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Mặt khác, những tài xế được tuyển chọn kỹ càng với lối chạy xe cẩn thận, không phóng nhanh vượt ẩu. Vì thế sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 0948826888
 • Số chuyến: 4 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: 8h20, 10h30, 20h30 và 21h

2. Nhà xe Thủy Chưởng – xe khách Phú Thọ Hà Giang

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Nhà xe Thủy Chưởng cũng là một cái tên mà bạn có thể chú ý đến khi đang tìm phương tiện di chuyển từ Phú Thọ đến Hà Giang. Nếu so về chất lượng, thì nhà xe này có thể cạnh tranh với những nhà xe khách khác trong khu vực. Đây cũng là nhà xe được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Trên xe có đầy đủ các tiện ích như điều hòa mát mẻ, ổ cắm điện đầy đủ, wifi mạnh,… đáp ứng các nhu cầu cơ bản của bạn. Nhà xe khởi hành khá đúng giờ và không nhồi nhét thêm hành khách. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu cho chuyến đi của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 0947 280 333 – 0976 631 333
 • Số chuyến: 2 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: 4h45 và 5h10

3. Nhà xe Ngọc Sơn – xe khách Phú Thọ Hà Giang

Top 6 Nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang từ Việt Trì đi Đồng Văn Mèo Vạc

Nhà xe Ngọc Sơn là xe khách Phú Thọ Hà Giang khá chất lượng. Tuy không có quá nhiều chuyến phục vụ trên tuyến đường này nhưng vẫn được các khách hàng ưu tiên chọn lựa vì sự thoải mái mà xe mang đến.

Vì phải di chuyển trên đoạn đường xa, nên nhà xe cung cấp đầy đủ nước uống, wifi, điều hòa để khách hàng sử dụng, thư giãn. Tài xế điều khiển xe cũng khá chuyên nghiệp, lái xe êm ái nên bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi trong suốt chuyến đi của mình.

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 0942915999
 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: Liên hệ nhà xe

4. Nhà xe Ngọc Minh

Nhà xe Ngọc Minh là xe khách Việt Trì Hà Giang mà bạn có thể tham khảo khi có xuất phát điểm tại Việt Trì. Nhà xe sử dụng xe ghế ngồi 34 chỗ thoải mái với các khoảng cách giữa các ghế rộng rãi. Nhà xe sử dụng loại ghế ngồi êm ái giúp bạn không quá mệt mỏi khi di chuyển đường xa.

Mỗi ngày chỉ có một chuyến xe từ Phú Thọ đến Hà Giang nên bạn cần lưu ý đặt vé trước để không bị bỏ lỡ chuyến xe. Vì là xe ghế ngồi nên giá vé xe cũng mềm hơn những xe giường nằm nên bạn có thể tham khảo chọn sử dụng để tiết kiệm hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 0977497226
 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: Liên hệ nhà xe

5. Nhà xe Hải Vân

Nhà xe Hải Vân sử dụng loại xe giường nằm 44 chỗ phục vụ cho các hành khách muốn sử dụng dịch vụ của nhà xe này. So với nhiều nhà xe khác, xe Hải Vân xuất phát từ Phú Thọ trang bị hệ thống xe hiện đại nhất. Vì thế mang đến những trải nghiệm thoải mái cho hành khách đi xe.

Nhà xe này chỉ chở đủ số khách theo ghế ngồi và không hề có chuyện nhồi nhét thêm khách hàng dọc đường. Ngoài ra, vào những ngày lễ tết, nhà xe cũng không hề tăng giá vé nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 0983633838 – 0983164399
 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: 22h20

6. Nhà xe Hưng Thành

Nhà xe Hưng Thành phục vụ tuyến đường Phú Thọ đi Hà Giang với chất lượng được nhiều người đánh giá cao. Xe chạy êm ái, đúng giờ và có đầy đủ nước uống, điều hòa mát mẻ để khách hàng thư giãn.

Hàng ngày, xe chỉ có chuyến xuất phát từ Phú Thọ đến Hà Giang. Vì thế bạn cần lưu ý giờ xuất phát trên vé để đến đúng giờ xe chạy nhé!

Thông tin chi tiết:

 • Tổng đài: 1900636512 – 02436337575 – 02436337614
 • Số chuyến: 1 chuyến/ngày
 • Giờ khởi hành: 10h30

Bên trên chính là các thông tin về nhà xe khách Phú Thọ Hà Giang mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Limosine.vn hi vọng từ những thông tin này sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà xe phù hợp. Giúp bạn di chuyển thoải mái trên tuyến đường này.

>>>> Tham khảo chỗ nghỉ ở cao nguyên đá: Top 15 Homestay Hà Giang Đồng Văn Quản Bạ Mã Pí Lèng giá rẻ đẹp.

SUN LAN/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích