Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và xe Ba Tri Bình Đại đi núi Bà Đen

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và xe Ba Tri Bình Đại đi núi Bà Đen

Tây Ninh và Bến Tre cũng được nhiều du khách chú ý tới, tuyến đường giao thông giữa hai tỉnh cũng rất thuận lợi cho việc đi lại, giao thương. Nhờ vậy mà có nhiều xe Bến Tre đi Tây Ninh thành lập nên để phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Để tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về các nhà xe uy tín, LIMOSINE.VN đã liệt kê dưới đây để bạn tham khảo.

XEM THÊM:

Nhà xe Minh Tuấn Bến Tre đi Tây Ninh

Địa chỉ: 303 Đường Đoàn Hoàng Minh, Phường Phú Tân, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 090 67 57 378

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và xe Ba Tri Bình Đại đi núi Bà Đen

Nằm đầu trong danh sách xe Bến Tre đi Tây Ninh được chúng tôi kể tên đầu tiên là nhà xe Minh Tuấn, đây là một nhà xe nổi tiếng luôn nâng cao chất lượng phục vụ sau mỗi chuyến đi. Bởi vậy nên nhà xe luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều hành khách và quay trở lại trong những chuyến đi tiếp theo.

Nhà xe Minh Tuấn phục vụ hành khách trên chiếc xe giường nằm cao cấp với mỗi chuyến xe mỗi ngày vào lúc 7h00 phút, thời gian di chuyển sẽ khoảng 2h30 phút sẽ tới nơi.

Nhà xe Đồng Phước Bến Tre đi Tây Ninh

Địa chỉ: số 83, đường 30/4, Khu phố 4, phường 3, tỉnh Tây Ninh.

Số điện thoại: 02763813636 & 0978.877.349

Giá vé: 110.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và xe Ba Tri Bình Đại đi núi Bà Đen

Nhà xe Đồng Phước cũng là nhà xe nổi tiếng có phục vụ tuyến xe Tây Ninh đi Bến Tre, với những chất lượng mà nhà xe đem đến sau mỗi chuyến đi đã chiếm trọn cảm tình của bao hành khách.

Với dòng xe ghế ngồi hay giường nằm 29, 45 chỗ cao cấp, quý khách luôn cảm thấy thoải mái trong chuyến đi với những tiện nghi hiện đại trong xe được cung cấp đầy đủ.

Nhà xe Tuấn Lan

Địa chỉ: Ấp 10 Đường Quốc Lộ 57 , Thị Trấn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0938.21.25.25 & 0384.763.060

Giá vé: 140.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 6 Nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và xe Ba Tri Bình Đại đi núi Bà Đen

Nhà xe tiếp theo không thể không kể tên trong danh sách xe Tây Ninh đi Bến Tre đó là nhà xe Tuấn Lan. Nhà xe chạy tuyến cố định với 1 chuyến mỗi ngày, quý khách có thể liên hệ thông tin nhà xe mà chúng tôi đã đặt ở trên để được biết thêm thông tin chi tiết giờ xe chạy.

Dòng xe được đưa vào sử dụng là những xe giường nằm hay ghế ngồi đời mới, có nội thất sang trọng, nhiều tiện nghi phục vụ quý khách chắc chắn sẽ luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nhà xe Bình Minh

Địa chỉ: Ấp 3 Bình Thới, Thị trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0907 358 647 & 0946 40 01 62 & 039 9829150

Giá vé: 90.000 đồng/ vé/ chiều.

Đây là nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh giá rẻ nhưng lại cực kỳ chất lượng dành cho một chuyến đi giá rẻ. Nhà xe phục vụ hành khách bằng dòng xe giường nằm hay ghế ngồi từ 29 đến 45 chỗ, với những tiện nghi đều được cung cấp đầy đủ, chỗ nằm thoải mái giúp cho chuyến đi được thư giãn nhất.

Nhà xe Phương Trang Bến Tre đi Tây Ninh

Địa chỉ: Ấp 1 QL 60 xã Sơn Đông Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Số điện thoại: 0275 3646 464

Giá vé: 140.000 đồng/ vé/ chiều.

Chắc hẳn nhà xe Phương Trang đã quá quen thuộc với mỗi chuyến đi của nhiều người, bởi sự nổi tiếng cũng như chất lượng mà hãng xe mang tới. Xe khách từ Bến Tre đi Tây Ninh Phương Trang cung cấp dòng xe giường nằm 45 chỗ với nhiều tiện nghi đảm bảo sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

Khi đặt xe Phương Trang để di chuyển trên tuyến đường bạn đang cần tìm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn luôn được đảm bảo gần như tuyệt đối khi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm lái xe trên tuyến đường dài.

Nhà xe Thảo Kim Ngân

Địa chỉ: 91 Nguyễn Văn Bạch, Khu phố 5, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Số điện thoại: 0898 777 027 & 0888 026 029

Giá vé: 100.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe cuối cùng chúng tôi đưa ra gợi ý đến bạn là nhà xe Thảo Kim Ngân, với nhiều năm hoạt động, nhà xe cũng luôn đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Với sự tin tưởng đó, nhà xe Thảo Kim Ngân đã không ngừng phấn đấu để không phụ lòng tin của khách hàng, hứa hẹn sẽ mang đến chuyến đi chất lượng tốt nhất.

Nhà xe Thảo Kim Ngân có phục vụ tuyến xe Bến Tre đi Tây Ninh với dòng xe giường nằm cao cấp, bên trong xe có thiết kế sang trọng, nội thất xe còn rất mới và những tiện nghi luôn chuẩn bị đầy đủ cho mỗi chuyến đi.

Tổng kết

Trên đây, LIMOSINE.VN đã tổng hợp giúp bạn top 7 nhà xe Bến Tre đi Tây Ninh và núi Bà Đen uy tín, chất lượng nhất. Những thông tin trên đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, đảm bảo nguồn thông tin đáng tin cậy và đem đến những thông tin trọng tâm nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên của LIMOSINE.VN sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn dễ dàng hơn đối với nhà xe phù hợp với mình mà giá cả lại phải chăng. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn cùng người bạn đồng hành đầy chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi bạn cần.

>>>> Xem thêm: Top 6 Hãng taxi Tây Ninh Mộc Bài giá rẻ có số điện thoại đưa đón sân bay

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích