Top 10 Nhà xe Tiền Giang đi Tây Ninh núi Bà Đen đi Mỹ Tho Gò Công

Ta có thể dễ dàng nhận xét rằng: Tây Ninh là một nơi không những đẹp mà còn nhiều địa điểm có danh lam thắng cảnh mang nét đẹp văn hóa truyền thống, chính vì thế nên nhu cầu của người dân Tiền Giang tới đây cũng không ít, kèm theo đó là nhu cầu tìm xe Tiền Giang đi Tây Ninh. Vậy để giúp cho các bạn, hôm nay Limousine.vn giúp các bạn tìm được một chiếc xe giúp mình di chuyển mà lại uy tín làm hài lòng nhiều quý khánh.

XEM THÊM:

Nhà xe Đồng Phước (Hà Tiên) Tiền Giang đi Tây Ninh

Top 10 Nhà xe Tiền Giang đi Tây Ninh núi Bà Đen đi Mỹ Tho Gò Công

Luôn tạo cho khách hàng có được một tâm thế tin cậy và đặt trọn vẹn niềm tin, nhà xe Đồng Phước luôn khiến chúng ta phải bất ngờ với cách phục vụ cà cung cấp những chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Bạn sẽ không sai lầm nếu chọn nhà xe Đồng Phước làm bạn đồng hành trên tuyến đường xe Tiền Giang đi Tây Ninh vì hệ thống 32 phòng ngủ, sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện và tiết kiệm được chi phí của bạn. Nếu bạn là người đặt ra tiêu chí “chất lượng hàng đầu” bạn có thể tham khảo nhà xe Đồng Phước vì nhà xe đang hoạt động trên tiêu chí như vậy. 

Giá vé tham khảo : 240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0898777087

Nhà xe Thảo Kim Ngân Tiền Giang đi Tây Ninh

Top 10 Nhà xe Tiền Giang đi Tây Ninh núi Bà Đen đi Mỹ Tho Gò Công

Không những uy tín mà nhà xe Thảo Kim Ngân còn đem đến cho quý khách khi lựa chọn nhà xe là bạn đồng hành có một lợi thế, đó chính là được ưu đãi cung cấp nước suối lạnh của có sẵn trên xe.

Tuyến đường xe Mỹ Tho đi Tây Ninh tương đối dài nên bạn cần tìm cho mình một xe giường nằm thỏa mái và chắc chắn để bạn có thể nghỉ ngơi sau một cuộc hành trình mệt mỏi. Trang bị cho mình với tất cả sự tiện nghi nên đủ cho bạn có một sự trải nghiệm tốt khi đi Thảo Kim Ngân.

Giá vé tham khảo : 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913 797 408 – 0888 026 029

Nhà xe Lê Hải Tiền Giang đi Tây Ninh

Top 10 Nhà xe Tiền Giang đi Tây Ninh núi Bà Đen đi Mỹ Tho Gò Công

Limosine.vn sẽ đem đến cho những hành khách ưa chuộng loại hình dịch vụ xe giường nằm một tin vui, đó chính là nhà xe Lê Hải: là một trong những số nhà xe di chuyển chặng đường Chành xe Mỹ Tho đi Tây Ninh có lượt ủng hộ thuộc top các nhà xe uy tín.

Luôn tự hào là một nhà xe có tín nhiệm cao của mọi người, nhà xe Lê Hải  đang cố gắng hoàn thiện mình một cách tối ưu nhất. Cùng với đó, nhà xe đang cung cấp 41 giường nằm đảm bảo sạch sẽ và làm quý hàng hàng cảm thấy xứng đáng với những chi phí mình đã bỏ ra để được tận hưởng dịch vụ xe khách Mỹ Tho đi Tây Ninh.

Giá vé tham khảo : 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 382 25 29

Nhà xe Tuấn Lan

Một nhà xe hoạt động luôn luôn phải biết được và lựa chọn những địa hình quen thuộc để di chuyển. Như vậy nhà xe Tuấn Lan là một trong những nhà xe thân thuộc địa hình tuyến đường xe Mỹ Tho đi Tây Ninh.

sẽ đảm bảo cho quý khách hàng đồng hành cùng nhà xe có được cảm giác an toàn.Đến với nhà xe Tuấn Lan bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ 29 chỗ ngồi và 40 giường nằm, một điểm cộng của nhà xe là vệ sinh nhà xe rất sạch sẽ, bạn sẽ không cảm nhận mùi khó chịu vì mỗi khi bắt đầu chuyến đi mới nhà xe đã tạo cho bạn một môi trường thơm và sạch. vậy nên không có lý do gì để bạn không chọn xe Tuấn Lan để làm  xe đi từ Tiền Giang đến Tây Ninh.

Giá vé tham khảo : ghế ngồi 180.000 vnđ/vé/chiều -giường nằm 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 038 476 3060 – 0979 571 571

Nhà xe Ngọc Thông Tiền Giang đi Tây Ninh

Là một nhà xe có cung cấp dịch vụ ổn định và có tỷ lệ phủ sóng tương đối lớn nên nhà xe Ngọc Thông đã không còn xa lạ với chúng ta. Chính vì có tỷ lệ phủ sóng lớn, lên nhà xe cũng góp mặt phục vụ vụ trên tuyến đường xe Tiền Giang đi Tây Ninh.

Khỏi bàn cãi về dịch vụ của nhà xe Ngọc Thông Vì đã uy tín so với bề mặt chung, cùng hệ thống 40 giường nằm. Mặc khác giá vé lại rất rẻ so với những gì nhà xe Ngọc Thông Đang cung cấp cho quý khách hàng của mình. Lấy được  lòng của nhiều khách hàng vậy nên chắc chắn nhà xe Ngọc Thông Là sự lựa chọn bạn nên tin tưởng sử dụng.

Giá vé tham khảo : 200.000 vnđ/vé/chiều 

Liên hệ: 1900 0888 04

Nhà xe Tân Đông Phương

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi “ xe Mỹ Tho đi Tây Ninh” có nhà xe nào chạy đến  Long Châu Xã Long Vĩnh, Châu Thành, Tây Ninh thì bạn đang tìm đúng chỗ rồi đấy. 

Không chỉ chạy qua Châu Thành, Tây Ninh mà tuyến đường mà nhà xe Tân Đông Phương phục vụ còn qua các trung tâm thương mại và có đi qua các quán ăn ngon, quả là tin vui cho những ai mê shopping và thưởng thức ẩm thực đường phố. Có lẽ đây chính là lý do mà nhà xe Tân Đông Phương được nhiều bạn trẻ đã tìm đến nhà xe và cùng đồng hành với Tân Đông Phương đi xe giường nằm, mỗi khi có nhu cầu di chuyển tới nơi đây !

Giá vé tham khảo : 350.000 vnđ/vé/chiều 

Liên hệ: 0918 883 667

 Ngoài ra còn có các nhà xe uy tín chạy xe Tiền Giang đi Tây Ninh các bạn có thể tham khảo :

Nhà xe Thăng Thứ

Địa chỉ :  văn phòng- Bến Xe thị xã  Cai Lậy

Giá vé tham khảo : 800.000 vnđ/vé/chiều 

Liên hệ: 1900 6579

Nhà xe Xuân Trang 

Địa chỉ :  Đón khách bệnh viện Thị xã Cai Lậy

Giá vé tham khảo : Địa chỉ :  văn phòng- Bến Xe thị xã  Cai Lậy

Giá vé tham khảo : 800.000 vnđ/vé/chiều 

Liên hệ: 1900 6579 – 1900 6579

Nhà xe Lạc Thiện

Địa chỉ : Bót 23 Cái Bè 

Giá vé tham khảo : 620.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0984 959 565 –  0909 576 522

Nhà Xe Xuân Phước 

Địa chỉ :văn phòng 1- Cầu Đúc Cai Lậy,Quốc Lộ 1A ; văn phòng 2- Bến Xe Tây Ninh,  Trưng Nữ Vương

Giá vé tham khảo : 470.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0901 442 555 – 1900 59 99 97.

Tổng kết

vừa rồi, Limosine.vn chúng tôi đã nêu lên top 10 nhà xe có các điểm đón và dừng chân khác nhau bởi các nhà xe xe Tiền Giang đi Tây Ninh, mong rằng các bạn đã lựa chọn được nhà xe cho mình. Cuối cùng xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi.

>>>> Xem thêm: Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích