Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Top 7 Nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Để một cuộc hành trình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi thì việc chọn lựa cho mình một nhà xe uy tín và chất lượng cùng đồng hành là một tiêu chí quan trọng. Cụ thể tuyến đường bến xe Miền Tây đi Tiền Giang cũng là một trong những tuyến đường được nhiều người di chuyển nhằm phục vụ cho đời sống và công việc. Hiểu được điều đó, hôm nay Limosine.vn muốn gợi ý cho các bạn  7 nhà xe uy tín và chất lượng chạy tuyến đường này.

XEM THÊM:

Nhà xe Anh Tuấn bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Đầu tiên trong danh sách phải kể đến nhà xe Anh Tuấn, một trong những nhà xe được người dùng lựa chọn dịch vụ mỗi khi đi từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang bởi chất lượng đã tạo nên niềm tin cho khách hàng sau mỗi lần đồng hành cùng nhà xe Anh Tuấn.

Đến với nhà xe Anh Tuấn, các bạn sẽ có cảm nhận tuyệt vời văn hóa lịch sự của đội ngũ nhân viên trên xe. Nhà xe Anh Tuấn còn chạy tuyến xe từ Tiền Giang đi bến xe Miền Tây, đảm bảo cho hành khách thuận tiện đi luôn về trong ngày. Với thiết kế 22 chỗ ngồi, cùng với tiện nghi hiện đại thì chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt khi lựa chọn nhà xe Anh Tuấn làm bạn đồng hành.

Giờ xuất phát: (có 2 khung giờ cho bạn lựa chọn) 10h15 đi → 12h00 đến; 22h15 đi → 0h00 đến

Giá vé tham khảo: 150.000 VNĐ/người/lượt

Liên hệ: 1900 7070

Nhà xe Phương Trang bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Tiếp theo Limosine.vn muốn giới thiệu cho các bạn một nhà xe cũng được nhiều quý khách hàng đánh giá cao cùng chạy tuyến bến xe Miền Tây đi Tiền Giang. Hơn 20 năm nhà xe hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển khách hàng, nhà xe Phương Trang đã và đang khẳng định mình bằng chính chất lượng mà hãng xe đã cung cấp.

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, hãng xe bố chí 40 ghế ngồi với hệ thống điều hòa hiện đại nhất, giúp người dùng thoải mái trong quá trình di chuyển. Một điểm cộng lớn cho nhà xe là sự linh hoạt trong lộ trình, nhà xe còn có thêm xe chạy phục vụ tuyến bến xe miền tây đi Mỹ Tho giúp bạn có một chuyến đi có lộ trình như ý muốn và giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không phải trung chuyển quá nhiều xe.

Giờ xuất phát: 14h15 đi→ 16h00 đến

Giá vé tham khảo: 160.000 VNĐ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6067

Nhà xe Minh Tâm bến xe Miền Tây đi Tiền Giang

Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Đã nhắc đến tuyến xe bến xe Miền Tây đi Tiền Giang không thể bỏ qua một nhà xe có tên tuổi trong ngành dịch vụ vận chuyển xe khách. Với châm ngôn kinh doanh của marketing hiện đại “khách hàng luôn đúng” nhà xe Minh Tâm luôn coi cảm nhận của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong kinh doanh, điều đó thể hiện ở thái độ và cách thức vận hành của nhà xe luôn khiến khách hàng hài lòng.

Dựa trên cơ sở thực tế nhà xe hoạt động hơn 10 năm, sẽ không không khiến chúng ta phải quan ngại vấn đề nhà xe Minh Tâm di chuyển không an toàn.

Để đảm bảo cho hành khách có một không gian dễ chịu, tuy khoang xe rộng nhưng nhà xe cố tình thiết kế 29 chỗ ngồi để tích hợp ghế ngả lưng, điều này thật sự tuyệt vời cho những hành khách lớn tuổi lựa chọn dịch vụ của nhà xe để di chuyển tuyến bến xe miền tây đi Mỹ Tho vì nhà xe cũng bố trí thêm xe phục vụ nhiều tuyến đường để thuận tiện cho nhu cầu quý hành khách. Vậy nên nhà xe Minh Tân sẽ đầy đủ tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ.

Giờ xuất phát: 8h00 đi → 9h30 đến

Giá vé tham khảo: 120.000VNĐ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6786

Nhà xe Chánh Đức

Top 7 Nhà nhà xe từ bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Mỹ Tho Gò Công

Tuyến xe bến xe Miền Tây đi Tiền Giang Limosine.vn muốn nhắc tới nhà xe Chánh Đức là hãng xe khách đã và đang hoạt động dựa trên sự tin yêu của khách hàng.

Nhận được đánh giá cao của khách hàng, nhà xe Chánh Đức là một lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn lựa chọn khi đi tuyến bến xe Miền Tây đi Gò Công.

Bạn sẽ có thể lựa chọn đa dạng vị trí chỗ ngồi vì nhà có 45 chỗ ngồi, thích hợp cho tuyến xe vận chuyển đông người nhưng vẫn đảm bảo mỗi người 1 ghế không phải ngồi ghế kép.

giờ xuất phát: 12h00 đi → 14h00 đến

Giá vé tham khảo: 100.000 VNĐ/người/lượt

Liên hệ: 19006786

Nhà xe Trí Nhân Limousine

Với đánh giá 4.5 / 5 về chất lượng dịch vụ của nhà xe, do chính khách hàng đã sử dụng và đánh giá trên nền tảng  web mua bán vé thịnh hành: vexere.com

Nhà xe có sẵn 22 giường phòng ngồi sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo lái xe an toàn và không có tình trạng “cò mồi” khách quá số lượng quy định. Với chất lượng đi đôi với dịch vụ Trí Nhân Limousine là lựa chọn thông minh cho bạn chạy tuyến bến xe miền tây đi Mỹ Tho – Tiền Giang.

Giá vé tham khảo: 280.000 VNĐ

Liên hệ: 1900888843

Nhà xe Vũ Linh Limousine

Một nhà xe cũng chạy tuyến xe bến xe Miền Tây đi Tiền Giang là nhà xe hoạt động theo hình thức Limousine nên có thể giúp bạn di chuyển đi Tiền Giang dễ dàng và đơn giản. Xe được bảo dưỡng định kỳ với chất lượng tốt đảm bảo cho khách hàng một chuyến đi thượng lộ bình an.

Nhà xe Linh Vũ Limousine sẵn 16 ghế ngồi/xe để phục vụ quý khách hàng, không  ngừng đổi mới và nâng phát triển dịch vụ, đây chính là điểm mạnh của nhà xe.

Giá vé tham khảo: 160.000VNĐ/người/lượt

Liên hệ: 190088864

Nhà xe Thắng

Cuối cùng trong top 7 các nhà xe đi tuyến xe bến xe Miền Tây đi Tiền Giang hãng xe phục vụ hành cách theo hình thức giường nằm, cụ thể là 35 giường nằm riêng tư và chắc chắn cho khách hàng sử dụng và trải nghiệm.

Giá vé cũng là một tiêu thức quan trọng mà khách hàng quan tâm, vé xe của nhà xe Thắng luôn hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên vì bán với giá phải chăng. bạn khó tìm được vé xe giường nằm ưu đãi như vậy. Chính vì thế đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Giá vé tham khảo: 250.000/người/lượt

Liên hệ: 1900888684

Tổng kết

Chuyên mục hôm nay, Limosine.vn tin rằng giúp các bạn tham khảo và lựa chọn được nhà xe mà bạn mong muốn để sử dụng dịch vụ di chuyển trên hành trình BX Miền Tây đi Tiền giang.

Với những điểm tiêu biểu do người dùng đã để lại cảm nhận và đánh giá, Limosine.vn mong muốn bạn sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của 7 hãng xe khách mà chúng tôi đã gợi ý cho các bạn.

>>>> Xem thêm: Top 10 Homestay Tiền Giang Mỹ Tho Cái Bè giá rẻ đẹp view miệt vườn

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích