Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Với sự phát triển không ngừng của đất nước, các tỉnh, thành phố của nước ta ngày một nỗ lực nâng cao năng suất. Đặc biệt là ngành dịch vụ, trong đó có ngành dịch vụ vận chuyển khánh hàng cũng đang được chú trọng. Tây Ninh được biết đến với một tỉnh có nhiều tiềm năng kinh tế và có ẩm thực phong phú. Bởi đó, nên nhu cầu vận chuyển đến Tây Ninh cũng ngày một tăng. Limosine.vn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm với các nhà xe bắt đầu từ bến xe miền Đông đi Tây Ninh.

Nhà xe Hoàng Thìn bến xe Miền Đông đi Tây Ninh

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Là một trong những nhà xe đang phục vụ hành khách của bằng dịch vụ ghế ngồi 16 chỗ, từ rất lâu nhà xe đã có kinh nghiệm chạy trên tuyến đường bến xe miền Đông đi Tây Ninh. Nên khách hàng mỗi lần đồng hành cùng nhà xe đã hoàn toàn yên tâm với chất lượng an toàn mà nhà xe cung cấp.

Luôn đồng hành và thấu hiểu khách hàng, nên Nhà xe Hoàng Thìn đang thuộc top nhà xe chạy chuyến xe đi Tây Ninh ở bến xe miền Đông đang được nhiều người ưa chuộng. Cùng với đội ngũ nhân viên phải nói là rất quan tâm đến sức khỏe khách hàng khi trên xe luôn sẵn những vật dụng y tế cần thiết cho cuộc hành trình.

XEM THÊM:  Top 4 Dịch vụ cho thuê xe Quảng Trị Đông Hà ô tô tự lái để du lịch

Giá vé tham khảo: 80.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 0949225656 – 0913370186

Đồng Phước Limousine bến xe Miền Đông đi Tây Ninh

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Hoạt động dựa trên hình thức Limousine, nên nhà xe Đồng Phước được nhiều người có sở thích đi các loại xe cao cấp ưu tiên sử dụng dịch vụ. Với khuynh hướng sang trọng và hiện đại nhà xe luôn đón nhận được nhiều lời khen của khách hàng.

Giống với các nhà xe cung cấp dịch vụ Limousine, nhà xe Đồng Phước cũng trang bị cho mình dòng xe thiết kế 16 ghế ngồi riêng biệt để phục vụ khách hàng của mình đi tuyến đường từ bến xe miền Đông đi Tây Ninh. Luôn trân trọng và tôn vinh những người đồng hành cùng Đồng Phước nên nhà xe thường xuyên kết hợp chương trình ưu đãi và giảm giá.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ : 1900 1152

Thái Dương Limousine bến xe Miền Đông đi Tây Ninh

Top 6 Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh Mộc Bài và núi Bà Đen

Tiếp theo Limosine.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu một nhà xe có hệ thống nội thất thiết bị hiện đại và sở hữu dịch vụ chạy lưu động đến từ Sài Gòn đến Tây Ninh và đương nhiên nhà xe Thái Dương Limousine cũng phục vụ trên tuyến đường xe đi từ bến xe miền Đông đi Tây Ninh.

Đến với nhà xe luôn nồng hậu đón tiếp những vị “Thượng đế” với dòng xe 9 chỗ thiết kế đặc biệt. Kết hợp với nội thất xe được bày trí gọn gàng thích hợp với người có dự định đi xe theo quy mô gia đình.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe Lào Cai Sài Gòn xe khách Sapa đi TPHCM giường nằm

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 9227

Xe 15 SH Co.ltd

Xe “15 SH Co.ltd” một nhà xe với những ký tự đặc biệt, đúng với tinh thần đó nhà xe 15 SH Co.ltd cũng cung cấp những dịch vụ đặc biệt đến với những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà xe mình.

Nhà xe đã cố gắng tối ưu hóa lợi ích của chính nhà xe cũng như là để cho người dân di chuyển tiện lợi, nên nhà xe chạy tuyến đường Sài Gòn đến Tây Ninh, để cho giúp đỡ mọi người có thêm phương tiện di chuyển từ  bến xe miền Đông đi Tây Ninh. Để làm được điều đó nhà xe có 36 chỗ ngồi chắc chắn và êm ái cho khách hàng của mình cùng đồng hành xuyên suốt chặng đường.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 969 681

Nhà xe Huệ Nghĩa

Một nhà xe khá là đặc biệt trong danh sách, bởi sao lại nói nhà xe Huệ Nghĩa có sự đặc biệt vì nhà xe có cung cấp cùng lúc hai loại dịch vụ đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại, đó là: Limousine và xe khách.

Hệ Nghĩa cung cấp 2 loại dịch vụ này với mong muốn giúp cho khách hàng có nhu cầu di chuyển đi BX miền Đông đi Tây Ninh có nhiều sự lựa chọn hơn với khả năng chi trả và sở thích của mỗi người. Sẵn sàng với 40 ghế ngồi xe khách và 9 ghế ngồi limousine đủ làm cho quý khách hài lòng với chi phí mình bỏ ra.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Quảng Bình Nghệ An đặt vé xe Đồng Hới Lệ Thủy đi Vinh

Giá vé tham khảo: xe khách 40 chỗ 130.000 vnđ/người/lượt – xe 9 chỗ limousine 210.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6477 – 1900 0888 40 – 19006471

Nhà Xe Phương Trang

“Trùm cuối” trong list những nhà xe uy tín ngày hôm nay, không đâu xa lạ đó chính là nhà xe có độ phủ sóng gần như lớn nhất khu vực các bến xe Miền Tây và Miền Đông. Vậy nên chúng ta cũng sẽ được tận hưởng dịch vụ của nhà xe nổi tiếng này nếu muốn di chuyển tới Tây Ninh.

Nổi tiếng là nhà xe có nhiều chuyến đi liên tỉnh, nên nhà xe Phương Trang cũng di chuyển tuyến Sài Gòn → Tây Ninh, nên đương nhiên nhà xe Phương Trang cũng là  xe khách bến xe miền Đông đi Tây Ninh được tìm đến rất nhiều, bởi hệ thống xe 44 giường nằm tiện lợi và thoáng mát. Nhà xe Phương Trang tự tin sẽ làm các bạn hài lòng, nếu các bạn lựa chọn.

Giá vé tham khảo: 230.000 vnđ/người/lượt

Liên hệ: 1900 6067

Tổng kết

Limosine.vn chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Qua bài viết, mong các bạn sẽ tìm ra cho mình và giới thiệu cho người thân có nhu cầu di chuyển tuyến đường bến xe miền Đông đi núi Bà Đen thì có thể tự tin sử dụng dịch vụ của 6 nhà đã được đề cập ngày hôm nay.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích