Top 11 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Cao Bằng limousin giường nằm uy tín

Chắc chắn chúng ta ở đây đều muốn ghé thăm Cao Bằng đúng không, vì bạn ở nơi đâu đi chăng nữa nhờ báo đài đưa tin đều biết đến Cao Bằng là một tỉnh khá nhiều điểm đến cho bạn một cảm giác khó quên. Bạn có thể đến với: suối Lê-Nin, Hang Đá… mà một nơi tuyệt vời do dân phượt đó là Thác Bản Giốc. Bài viết này, limosine.vn giúp cho người dân ở Thủ đô sẽ có một chuyến đi xe Mỹ Đình Cao Bằng với chi phí rẻ lại an toàn với top 11 nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe khách Vĩnh Dung

Top 11 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Cao Bằng limousin giường nằm uy tín

Từ xưa đến nay, loại hình xe khách luôn có cung cấp loại truyền thống là ghế ngồi. Nhưng nếu với tuyến xe Mỹ Đình Cao Bằng thì nhà xe Vĩnh Dung là một trong những dịch vụ xe khách có giường nằm sớm nhất. Để cho bạn có một chuyến đi hoàn toàn thoải mái, nhà xe Vĩnh Dung cùng nhân viên của mình luôn vệ sinh nhà xe kỹ càng và khử mùi thường xuyên, chính vì đó mỗi lúc bước lên xe của Vĩnh Dung bạn sẽ có cảm giác gần gũi và dễ chịu như xe riêng của mình.

Bạn nên chú ý, khi đi trên các tuyến đường liên tỉnh của Cao Bằng sẽ có nhiều địa hình dốc đồi nên nhà xe phải có giường nằm lắp đặt chống xóc, rung, lắc cho khách hàng mỗi khi đi xe. Các nhà xe xe khách Mỹ Đình Cao Bằng luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, trong đó có nhà xe Vĩnh Dung di chuyển bền bỉ và cống hiến cho các bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

XEM THÊM:  Xe Cường Ny - Bến xe và số điện thoại đặt vé Sài Gòn đi Ea H’Leo Đắk Lắk

Giá vé tham khao: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 2063755755 – 0973755755

Nhà xe khách Tám Nghĩa

Top 11 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Cao Bằng limousin giường nằm uy tín

Trong tất cả các tuyến đường, thì Cao Bằng là tỉnh có nhiều hãng xe phục vụ. Nhà xe Tám Nghĩa không chỉ giúp các bạn đi tuyến xe Mỹ Đình Cao Bằng mà có chạy xe Cao Bằng →Bắc Kạn, Cao Bằng → Thái Nguyên. Để quý khách có những thước phim đẹp, nhà xe Tám Nghĩa luôn lau cửa kính rất sạch và trong suốt, để nâng cao chất lượng hình ảnh lưu niệm của bạn với xứ Cao Bằng thân yêu.

Không uổng danh nhà xe kỳ cựu, Tám Nghĩa có những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng sau mỗi khi kết thúc chuyến đi. Khi bạn chi trả giá vé xe, là bạn đã trả tiền gồm wifi và miễn phí khăn lạnh, lượt khách đặt vé xe giường nằm Mỹ Đình Cao Bằng ngày càng gia tăng, nên bạn phải có sự chủ động khi muốn đi xe của Tám Nghĩa nhé.

Giá vé tham khao: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02063755755 – 0973755755

Nhà xe khách 42

Top 11 Nhà xe từ bến xe Mỹ Đình Cao Bằng limousin giường nằm uy tín

Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một nhà xe có tên rất đặc biệt, đó là nhà xe 42. Không lan man và rườm rà như các top xe quảng cáo đình đám. nhà xe 42 chạy xe Mỹ Đình Cao Bằng chỉ có tên ngắn gọn, đúng với tinh thần cái tên của nhà xe, thì cách phục vụ của nhà xe cũng rất nhanh nhẹn và tốc độ trong từng khâu phục vụ. Nhiều thời điểm, nhà xe có những lúc cháy vé của ngày hôm sau, ngay khi kết thúc chuyến đi của ngày hôm nay.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Nho Quan Lạng Sơn limousine giường nằm giá rẻ

Không có gì tuyệt vời hơn, đi nhà xe 42, sau đó bạn bắt xe ôm đi thêm 2km khi bạn được đến huyện Thông Nông thuộc tỉnh Cao Bằng thưởng thức rượu ngô thượng hạn. Sẽ có nhiều nhà xe chạy tuyến bến xe Mỹ Đình đi Cao Bằng chỉ dừng lại ở bến xe Tỉnh Cao Bằng nhưng nếu có nhiều lượt khách yêu cầu, nhà xe có thể đi sâu vào các tuyến Xã và Huyện Bảo Lạc, Nguyên Bình…

Giá vé tham khao: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 094 842 42 42

Nhà xe Hiệp Giang

Để có một dịch vụ hoàn hảo, Hiệp Giang xe khách chạy Mỹ Đình Cao Bằng luôn chịu khó cập nhật và có chiếc lượng kinh doanh rõ ràng để cho nhà xe vừa thu lại lợi nhuận, lại vừa có thể đem đến một cảm giác hài lòng về giá cả cho khách hàng. Không những có những dàn âm thanh du dương, nhà Hiệp Giang có xe nhiều giường đệm mút êm ái cho bạn một giấc ngủ chất lượng và tinh thần sảng khoái.

Nếu đi trên đường Cao Bằng, bạn sẽ trông thấy những điểm đến có bán cơm lam, bánh gai, măng ớt vào nhiều dịp lễ nhà xe Hiệp Giang sẽ phóng khoáng chiêu đãi các bạn ăn thử. Chưa dừng lại ở đó, Hiệp Giang luôn có sự chuẩn bị trước mỗi chuyến xe Mỹ Đình đi Cao Bằng bằng cách rà soát lại toàn bộ trang thiết bị phụ tùng của nhà xe, để cho quý khách có chuyến đi an toàn.

Giá vé tham khao: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0944 266 266

Nhà xe Lương Sùng

Bạn sẽ không thất vọng, khi đi cùng Lương Sùng chạy chuyến xe xe khách Mỹ Đình đi Cao Bằng, bởi nhà xe đón bạn ở bến xe Mỹ Đình hoặc những điểm đến dọc đường Nam Từ Liêm giúp cho những ai có điểm xuất phát gần bến xe Mỹ Đình có thêm thời gian chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Nghệ An Bắc Giang đi Vinh đặt vé xe khách giường nằm

Có một chuyến đi khá dài, nên Lương Sùng chuẩn bị thêm những chiếc chăn mỏng nhẹ tiện cho việc bảo vệ sức khỏe dưới tiết trời se lạnh của Cao Bằng. Lưu ý, vào những dịp lễ bạn phải gọi cho nhà xe tầm 2 ngày trước, để yên tâm không bị hết vé nhé!

Giá vé tham khao: 360.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912577044 – 0968046691

Bạn tham khảo thêm các xe Cao Bằng Hà Nội bến Mỹ Đình chất lượng như:

Nhà xe khách Thanh Ly

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Cao Bằng

Giá vé tham khao: 350.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0916121888

Nhà xe Khánh Hoàn

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Cao Bằng

Giá vé tham khao: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0868 869 153

Nhà xe Mai Luy

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Cao Bằng

Giá vé tham khao: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0962 377 272

Nhà xe Ngọc Hà Cao Bằng

Lộ trình: Bến xe Mỹ Đình → Bến xe Cao Bằng

Giá vé tham khao: 330.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912455915

Nhà xe Hạnh Thuyên

Lộ trình: BX Mỹ Đình → BX Cao Bằng

Giá vé tham khao: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912929659 – 0918929659

Nhà xe Khoa Mận

Lộ trình: Hà Nội → Bến xe Cao bằng

Giá vé tham khao: 300.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0936971688

Tổng kết

Trên cơ sở tìm hiểu kỹ thông tin, limosine.vn đem đến cho bạn 11 nhà xe xe Mỹ Đình Cao Bằng hết sức uy tín. Cao Bằng “xứ sở nắng gió” bạn nên thử ghé thăm, điều đó càng dễ dàng khi bạn đi cùng 11 nhà xe chất lượng được chúng tôi gợi ý. Chúc bạn sớm tìm r cho mình một nhà xe yêu thích.

>>>> Xem thêm: Top 11 Nhà xe đi Cao Bằng, xe Hà Nội Cao Bằng limousine giường nằm

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích