Top 4 Nhà xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang tốt nhất

Nếu như chưa được đến vùng đất này một lần, chắc chắn bạn cũng có đôi chút cảm thấy hối tiếc, vì sao lại nói Tuyên Quang là một nơi trời phú cho những đặc điểm khí hậu thời tiết mát mẻ phù hợp cho những bạn đi đến chơi với những dấu tích như “cây đa Tân Trào”, không để bạn đợi thêm lâu, Limosine.vn trong không khí vui mừng giới thiệu xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang  để bạn thỏa lòng lựa chọn khi cần.

XEM THÊM:

Nhà xe Xuân Mạnh – xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang tốt nhất

Bạn cũng biết được một tuyến đi dài đến 130 km đúng là một sự trải nghiệm, nhưng thực trạng đó được diễn ra suôn sẻ hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào một chiếc xe được bạn tin tưởng. Đồng thời để tuyến bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang được diễn ra thuận lợi, nhà xe Xuân Mạnh đã dày công chuẩn bị trước mỗi đi và sau mỗi chuyến đi thì vệ sinh.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Hà Nội đi Bảo Lộc, xe khách limousine giường nằm tốt nhất

Những lúc bạn muốn đến Xuân Mạnh, không cần giày công để mua vé chỉ cần nhanh chóng gọi điện thoại trong giờ hành chính thì nhân viên nhà xe nhanh chóng xử lý cho bạn. Đem đến nhiều niềm tin, được những người xung quanh coi là một nhà xe không thể thiếu của Tuyên Quang nên để cảm ơn thì xe Xuân Mạnh cũng không dám tăng giá vô lý.

Nếu như đến Tuyên Quang, bạn có thể không ghé qua những ao sen sao? chắc chắn là bạn sẽ thấy không hoàn mỹ cho chuyến đi của mình đấy. Nên để xe Xuân Mạnh chạy xe Tuyên Quang Yên Nghĩa giúp bạn đến đây, vì xe qua điểm đài tưởng niệm Tuyên Quang. Bạn đến bến xe Yên Nghĩa lúc 7 giờ 00 và 13 giờ 20.

Giá vé tham khảo:170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 350 3974

Nhà xe Quân Thiện – xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang tốt nhất

Đây đúng là một nhà xe để cho những ai bận rộn lựa chọn, không tự dưng lại được nhắc tên với cương vị như vậy. Cung chính vì nhà xe này đã luôn vì khách hàng xuất bến rất sớm và nếu quay trở về kịp thì có thể đi 2 chuyến một ngày và lúc sáng sớm và lúc giữa trưa.

Nhưng bạn cũng nghĩ được rằng là: một xe tốt, đòi hỏi những dịch vụ cũng phải tốt, không làm bạn thấy bị nhàm chán với những chiếc giường nằm đời cũ, lần này xe Quân Thiện còn là xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang có những chiếc giường nằm được trang trí khá bắt mắt.

Bạn bước lên xe điểm cộng khiến bạn thấy Quân Thiện tạo được điểm nhấn, đó là điều hòa không mùi, thậm chí mùi oải hương tủa túi thơm còn khiến bạn dễ chịu hơn.

XEM THÊM:  Top 13 Nhà xe đi Hà Tĩnh, xe khách Hà Nội Hà Tĩnh limousine giường nằm

Nếu được chọn lựa một lần nữa, thì chắc có kẽ nhiều người vẫn muốn nhà xe Quân Thiện phục vụ mình đi đến Na Hang đẹp như tuyệt tình cốc của Tuyên Quang. Nhưng quan trọng bạn hãy đến bến xe lúc 5 giờ 05 và 9 giờ 15.

Giá vé tham khảo:160.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0988 572 215

Nhà xe Cường Lan

Bạn cần đồng bộ danh sách những nhà xe uy tín, nhất là khi bạn lại có nhu cầu di chuyển nhiều việc cố định một nhà xe để làm khách “ruột” lại càng quan trọng. Có thể đơn cử  trình ra cho bạn một nhà xe Cường Lan, một xe chạy Limousine có tiếng ở “đất Tuyên”.

Nhiều khi đi qua những chặng đường nhỏ hẹp, thì xe Cường Lan vẫn tự tin vì lợi thế bởi sự nhỏ gọn cũng là nội thất mới, nên không lo mỗi khi mưa bị nước rò vào kính xe như mấy xe cũ.

Nếu như xe Cường Lan là một xe đủ tầm để nhận được sự đón nhận, thì xe cũng không để phụ lòng những ai đã đem lòng tin tưởng, bạn gọi số điện thoại bến xe khách Tuyên Quang  khi cần giúp đỡ ( 02073822664 ), bạn đến bến trước 5 giờ 50 hoặc 7 giờ 40.

Giá vé tham khảo:185.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0981 827 827

Nhà xe VIP An Phát Limousine

Nếu không muốn biết thêm về miền đất của nơi được mệnh danh là “Trai Thái-Gái Tuyên” không những được thưởng ngoạn sắc đẹp của những cây cổ thụ xanh mượt, lại đền Pác Tạ nổi tiếng về sự linh thiêng, chẳng lẽ bạn lại bỏ qua một nhà xe tốt và VIP như An Phát là xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang xứng đáng được chọn.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Bảo Lộc đi Đà Lạt đặt vé xe khách limousine giường nằm

Bên cạnh đó cũng là một nhà xe được coi là tiêu chuẩn để những ai muốn học tập về ứng dụng cho hãng xe mình để dịch vụ xe khách ngày một thăng tiến, được khởi sắc và tạo nên niềm tin của những ai thường đi xe ô tô.

Cùng để thuận lợi cho chính nhà xe của mình, nên là nhà xe An Phát cũng cố gắng liên kết với những nhà xe để cộng tác thêm cùng phát triển, đồng thời cũng là nền tảng để những người dân luôn được đồng hành với dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất. Xe đến đi từ bến Yên Nghĩa lúc 12 giờ 00.

Giá vé tham khảo:175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 272 708

Tổng kết

Những nhà xe chất lượng, uy tín thì mới xứng đáng được trọng dụng. Bạn đang theo dõi chuyên mục của Limsoine.vn cũng nghĩa là bạn đang mong muốn và nhận thức được những xe khách từ bến xe Yên Nghĩa đi Tuyên Quang khiến bạn vui và thấy thỏa đáng khi cùng đồng hành. Nhưng bạn yên tâm với 4 nhà xe được nêu tên, đến Tuyên Quang sẽ khiến bạn thích thú và yêu bầu trời bình yên chốn đây.

>>>> Xem thêm: Top 15 Resort khách sạn Tuyên Quang giá rẻ đẹp trung tâm thành phố

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích