Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Nam Định và Quảng Ninh đểu là những điểm đến được nhiều người quan tâm. Nhu cầu di chuyển vì thế tăng cao, cũng có nhiều hãng xe khách mở rộng khai thác nhiều hơn tuyến đường này. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ gửi đến bạn đọc danh sách xe Nam Định đi Quảng Ninh tốt nhất.

XEM THÊM:

Những xe khách chất lượng cao Nam Định đi Quảng Ninh

1. Xe Hòa Tiến

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Hòa Tiến đã là một hãng xe khách Nam Định đi Quảng Ninh được nhiều hành khách yêu thích. Xe giường nằm cao cấp 42 giường êm ái, sạch sẽ, được cung cấp đầy đủ chăn gối, máy lạnh, máy lọc không khí. Thiết kế xe sang trọng, hệ thống đèn led như khách sạn di động. Xe đón khách trong bến xe Móng Cái và trả tại bến Giao Thủy – Nam Định, bạn nên đặt vé để được xếp chỗ và hẹn giờ đón.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Cam Ranh đi Quy Nhơn Bình Định limousine giường nằm

– Số điện thoại: 0356122122

– Giờ khởi hành: 18h30

– Giá vé: 140k/ người

2. Xe khách Tuấn Sang – Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Xe khách Tuấn Sang sử dụng dòng xe giường nằm 41 giường phục vụ hành khách trên tuyến Nam Đinh – Quảng Ninh. Một trong những nhà xe sở hữu đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Khi lên xe khách được cung cấp chăn, gối, nước lọc, nghỉ ăn tối. Xe đón khách tại bên Móng Cái, trả khách tại bến Giao Thủy, nhận hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

– Số điện thoại: 0969901332

– Giờ khởi hành: 20h30

– Giá vé: 150k/ người

3. Xe Tiến Đạt

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Thêm một hãng xe Nam Định Quảng Ninh phục vụ xe khách giường nằm cáo cấp, thiết kế sang trọng. Không gian xe Tiến Đạt rộng rãi, thiết kế 2 tầng giúp xe thoáng và hành khách thoải mái hơn. Xe cung cấp nước lọc, khăn lạnh, mỗi giường đều đã setup sẵn chăn, gối, rèm cửa. Xe sẽ dừng ăn đêm để hành khách bổ sung năng lượng cho chuyến đi, đón khách trong bến Móng Cái và trả tại điểm bến Hải Hậu.

– Số điện thoại: 0915002078 – 0965239289

– Giờ khởi hành: 6h20

– Giá vé: 150k/ người

4. Xe khách Chiến Thắng – Xe khách đi Nam Định từ Quảng Ninh

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Xe Chiến Thắng đã nhiều năm khai thác tuyến đường này và sở hữu một lượng lớn khách quen. Rất nhiều người đánh giá tốt về phong cách phục vụ của hãng, nhân viên nhiệt tình, lái xe an toàn. Xe giường nằm êm ái với thiết kế 2 tầng quen thuộc, nhà xe cung cấp thêm chăn, gối, nước lọc phục vụ khách khi lên xe. Bên cạnh đó, nhà xe có nhận vận chuyển hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm và giá vé tùy theo quãng đường của khách hàng.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Vũng Tàu Đà Nẵng tốt nhất để đặt vé limousine giường nằm

– Số điện thoại: 0984990402

– Giờ khởi hành: 18h30

– Giá vé: 140k/ người

Xe giường nằm cao cấp Nam Định đi Quảng Ninh

5. Nhà xe Hải Phượng

Top 8 Nhà xe Nam Định đi Quảng Ninh limousine giường nằm tốt nhất

Xe Quảng Ninh Nam Định phục vụ hành khách bằng xe giường nằm 42 giường êm ái, thoải mái. Hành khách được cung cấp đầy đủ chăn, gối, nước lọc, dép đi riêng khi lên xe. Bạn nên đặt vé trước 1 ngày để nhà xe sắp chỗ, chủ động hẹn điểm đón, giờ lên xe. Xe chỉ có 1 chuyến/ ngày, có dừng ăn đêm, nhận hỗ trợ vận chuyển hàng hóa và những bưu kiện, bưu phẩm thuận tiện trên tuyến đường.

– Số điện thoại: 0915274676 – 0915274674

– Giờ khởi hành: 20h

– Giá vé: 200k/ người

6. Đức Lộc limousine – Limousine Nam Định Quảng Ninh

Nhà xe Đức Lộc là một trong số ít sử dụng dòng limousine sang trọng, chất lượng cao phục vụ tuyến đường Nam Định đi Quảng Ninh. Hãng có rất nhiều xe từ 9 chỗ, 12 chỗ đến 38 chỗ.

Tuyến cố định sử dụng xe giường nằm 38 giường, thiết kế như 1 khách sạn di động. Không gian xe thoải mái, nhân viên nhiệt tình luôn mang đến sự vui vẻ, tích cực trên xe. Mỗi giường đều được chuẩn bị sẵn chăn gối, nước lọc, khăn lạnh và tai nghe, usb cắm sạc điện thoại.

Nhà xe có đưa đón tận nơi homestay Quảng Ninh cho khách nào cần. Du khách cần đưa đón có thể báo trước địa chỉ để nhà xe kiểm tra và đưa lịch trình cho tài xế để gọi đón trước lịch trình khởi hành bạn nhé.

– Số điện thoại: 19001183

– Giờ khởi hành: 18h30

– Giá vé: 200k/ người

7. Xe khách Hải Phương

xe khách đi Nam Định từ Quảng Ninh được nhiều người yêu thích cà có đến 2 chuyến/ ngày. Một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn nào hay say xe thì xe giường nằm sẽ mang đến những giấc ngủ thoải mái hơn. Bạn chỉ cần lên xe, trải nghiệm và nghỉ ngơi và đến điểm đích an toàn. Nhân viên của hãng rất vui tính, nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Hành lý ký gửi không giới hạn, có thể gửi đồ, hàng háo, bưu kiện với mức phí cực rẻ. Cả 2 chuyến đều đón khách tại bến Móng Cái và trả khách tại bến Hải Hậu, bạn hãy đặt vé tước 1 ngày nhé.

XEM THÊM:  Top 13 Nhà xe đi Cát Tiên Lâm Đồng, xe Nam Cát Tiên đi Sài Gòn tốt nhất

– Số điện thoại: 0913956088

– Giờ khởi hành: 19h30, 21h

– Giá vé: 200k/ người

8. Xe khách Hương Chung – Xe giường nằm Nam Định Quảng Ninh

Hãng xe Hương Chung cũng là một nhà xe uy tín, quen thuộc phục vụ xe giường nằm chất lượng cao VIP. Xe 38 giường nằm thoải mái, phù hợp với những bạn hay bị say xe, thích sự yên tĩnh, riêng tư. Giá vé ổn định, trung bình không cao hơn bất kỳ xe khách nào chạy cùng tuyến.

– Số điện thoại: 0912356073 – 0981889159

– Giờ khởi hành: 11h50

– Giá vé: 140k/ người

Trên đây là danh sách những nhà xe uy tín, phục vụ tốt nhất giúp bạn có những chuyến đi an toàn, vui vẻ. Hi vọng với những gợi ý này bạn sẽ lựa chọn được một hãng xe khách ưng ý. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

XEM THÊM:

Bùi Thương

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích