Top 4 Nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 4 Nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nếu như bạn đang có dự định di chuyển tuyến đường Trà Vinh → Cần Thơ, nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một nhà xe cùng đồng hành có chất lượng cao và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Hôm nay, limosine.vn sẽ đem đến cho các bạn Top 4 Nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ sau đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Phương Trang Trà Vinh đi Cần Thơ

Top 4 Nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe sẽ “mở bát” trong chuyên mục xe Trà Vinh đi Cần Thơ là nhà xe Phương Trang, không cần phải bàn cãi về chất lượng của nhà xe Phương Trang nữa, với những đặc điểm và nổi tiếng sẵn có của mình nhà xe Phương Trang thuận lợi chiếm lĩnh được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Thời buổi lạm phát với tình hình xăng dầu đang leo thang, nhưng ban quản lý của nhà xe Phương Trang luôn cố gắng bình ổn và giữ nguyên giá vé hiện tại, vì nhà xe hiểu được nỗi thống khổ của người dân. Với ưu điểm là nhà xe có danh tiếng, nên nhà xe đang cố gắng giữ gìn và bảo vệ hình tượng của mình, nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng hoàn toàn khi đồng hành cùng phương Trang.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Quảng Ngãi đi Cam Ranh đặt vé xe khách giường nằm

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ xe khách Cần Thơ Trà Vinh bạn bạn hãy ra bến xe Hùng Vương để tìm những chiếc xe có màu đỏ cam nhãn hiệu “Phương Trang”, bạn nhớ đến trước lúc 6 giờ 00 để kịp lịch trình của nhà xe, nhà xe sẽ có điểm dừng chân tại bến xe Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 100.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6067 – 02853 812 812

Nhà xe Xuân Mai Trà Vinh đi Cần Thơ

Top 4 Nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Thêm một sự lựa chọn tốt dành cho những ai đang tìm xe Trà Vinh đi Cần Thơ, đó chính là nhà xe Xuân Mai. Nếu bạn đang có công việc bận trong ngày, bạn lo lắng không có nhà xe chạy tuyến xe đêm, thì thật may cho bạn đã có nhà xe Xuân Mai xuất phát lúc 00h00 tại bến xe Cần Thơ; bến xe Ninh Kiều; bến xe Cái Răng;  bến xe Thốt Nốt.

Sẵn có những chiếc xe giường nằm trang bị 40 vị trí luôn được vệ sinh sạch sẽ và bảo dưỡng thường xuyên nên bạn hãy yên tâm về tiêu chí an toàn nhé. Xuân Mai luôn luôn lắng nghe sự góp ý của khách hàng sau mỗi chuyến đi, để nhằm cải thiện dịch vụ của mình tốt nhất. Để cho mỗi khi ai ai nghe tên nhà xe Xuân Mai cũng đều vui vẻ nhấc điện thoại lên mua vé ủng hộ khi có nhu cầu.

XEM THÊM:  Top 15 Nhà xe đi Mộc Châu xe khách limousine Hà Nội Mộc Châu giường nằm

Đang là xu hướng của ngành xe khách, vì luôn luôn cập nhật trend nội thất mới nhất, mỗi khi thị trường xe khách xuất hiện những dịch vụ mới thì nhà xe Xuân Mai cũng xem xét để áp dụng với hãng xe của mình.

Giá vé tham khảo: 90.000 vnđ/vé/ chiều

Số điện thoại xe Xuân Mai Trà Vinh Cần Thơ: 0907 595 666 – 0907 666 780

Nhà xe Thanh Thủy 

Giúp cho chúng ta có được một chuyến đi an toàn với giá vé phải chăng chỉ có nhà xe Thanh Thủy chạy tuyến xe Trà Vinh đi Cần Thơ. Luôn mang trong mình triết lý kinh doanh “khách hàng là bạn” nhà xe Thanh Thủy không đặt mục tiêu lợi nhuận lên đầu tiên, mà nhà xe luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng nghĩ gì về cách phục vụ của nhà xe.

Để chuẩn bị tốt cho mỗi chuyến xe Cần Thơ Trà Vinh, nhà xe Thanh Thủy đã cố gắng vệ sinh và xem xét lại kỹ lưỡng máy móc có vận hành tốt hay không? lốp và xăm xe còn đảm bảo chất lượng hay không? Chính vì vậy, bạn yên tâm khi  đã lựa chọn xe Thanh Thủy nhé.

Để có được một cơ hội cùng đồng hành với Thanh Thủy, bạn hãy liên hệ sớm và có sự chủ động tìm kiếm thông tin chuyến đi tại các web có bán bán vé xe của Thanh Thủy. Bạn yên tâm, nhân viên tổng đài sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn.

Giá vé tham khảo: 120.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0908 000062

Nhà xe Như Ý

Top cuối cùng trong danh sách các nhà xe uy tín chạy xe Trà Vinh đi Cần Thơ, chính là nhà xe Như Ý. Không còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn có cho mình một nhà xe có dịch vụ rất tốt nhưng lại có chi phí rẻ.

XEM THÊM:  Top 9 Nhà xe đi Tuy Phong Bình Thuận Liên Hương Cổ Thạch Vĩnh Tân

Trước đây nhà xe Như Ý luôn được biết đến với nhà xe khách có giường nằm thoải mái, nhưng đến ngày hôm nay nhà xe còn được biết đến với cái tên “chuyên cơ mặt đất” bởi nhà xe có nhiều bác tài rất điêu luyện, điều khiển xe chạy bon trên các tuyến giao thông khó đi.

Bạn lựa chọn nhà xe Thành Ý để làm xe Trà Vinh Cần Thơ có được những đãi ngộ khi như: chiết khấu vé xe, khăn lạnh, chăn gối thơm tho…v.v Có điểm xuất phát tại bến xe Cần Thơ lúc 16 giờ 00 và có điểm đến tại bến xe Trà Vinh lúc 18 giờ 40.

Giá vé tham khảo: 150.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0867.470.670

Tổng kết

Kết thúc chuyên mục giới thiệu các nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ hôm nay. Limosine.vn đã là người bạn đồng hàng và giúp các bạn tìm kiếm những chuyến xe an toàn và uy tín trên mọi nẻo đường. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài các nhà xe mà chúng tôi cung cấp, để tránh trường hợp bị hết vé nhé!

>>>> Book phòng ở trung tâm thành phố: Top 15 Nhà nghỉ Trà Vinh giá rẻ đẹp gần trung tâm và trường đại học.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích