Top 5 Nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Chuyên mục ngày hôm nay, sẽ được limosine.vn dành tặng riêng cho những ai thường xuyên di chuyển tuyến đường Quy Nhơn → Cần Thơ. Khi sự phát triển của xã hội càng ngày càng cao, nhu cầu và mức sống của người dân cũng được cải thiện. Việc đi du lịch là một điều thiết yếu, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Bạn nghĩ sao về một chuyến du lịch đường dài khoảng gần 800 km? để các bạn di chuyển dễ dàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ  uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

XEM THÊM:

Nhà xe Hoàng Long

Top 5 Nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Đầu tiên, trong danh sách các xe Quy Nhơn đi Cần Thơ limosine.vn hân hạnh được giới thiệu nhà xe Hoàng Long, một nhà xe sở hữu một tên gọi rất sang chảnh. Được biết đến với vai trò một nhà xe khách chạy những tuyến đường dài và thường xuyên di chuyển vào ban đêm, nên nhà xe Hoàng Long được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì không muốn chuyến đi ảnh hưởng đến công việc.

Nếu bạn đã được đồng hành cùng Hoàng Long xe khách Quy Nhơn đi Cần Thơ ít nhất một lần, chắc chắn bạn đã quen với những chiếc xe giường nằm, có màu đỏ hoặc màu trắng nổi bật, giúp bạn dễ dàng nhận ra tại các bến xe của Thành phố Cần Thơ.

Để đi xe Hoàng Long, các bạn ra bến xe Quy Nhơn lúc 21 giờ 00 và đến bến xe Cần Thơ vào khoảng 9 giờ 45

Giá vé tham khảo: 500.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0225 392 0920

Nhà xe Mạnh Hùng

Top 5 Nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Nhà xe được limosine.vn nhắc tên tiếp theo, là xe Mạnh Hùng chắc chắn được nhiều người quan tâm. Vì từ khóa:  nhà xe Mạnh Hùng Quy Nhơn Cần Thơ, là một trong những từ khóa thuộc top đầu được nhiều người tìm kiếm nhất, mỗi khi có nhu cầu tìm xe di chuyển trên tuyến đường này.

Mạnh Hùng là một trong những nhà xe tiêu biểu, có thâm niên và dịch vụ tốt. Phục vụ nhiều tuyến đường khác nhau của tỉnh Bình Định, nên không chỉ tuyến đường Cần Thơ→Quy Nhơn mà các tuyến đường khác nhà xe cũng phục vụ tận tình và lấy lòng được nhiều khách hàng.

Để đa dạng dịch vụ xe Cần Thơ Quy Nhơn cho khách hàng, nhà xe có xe giường nằm và xe giường phòng kín đáo, với tần suất có tối đa 5 chuyến chạy/ngày bạn không lo bị hết mất vé. Lộ Trình của nhà xe đi từ bến xe Quy Nhơn đến Bến xe 91B Cần Thơ hoặc bến xe trung tâm Cần Thơ. Nếu bạn muốn gửi hàng,  bạn phải ra trực tiếp văn phòng địa chỉ: 71 Tây Sơn-Nguyễn Văn Cừ-Quy Nhơn-Bình Định.

Giá vé tham khảo: 500.000 → 700.000 vnđ/vé/chiều (tùy dịch vụ)

Liên hệ : 0914 739 738 – 0935 613 613

Nhà Xe Phương Trang

Top 5 Nhà xe Quy Nhơn đi Cần Thơ đặt vé xe khách limousine giường nằm

Không còn xa lạ với Phương Trang, nhà xe luôn cung cấp dịch vụ trên mọi nẻo đường. Chắc chắn tuyến đường xe Quy Nhơn đi Cần Thơ  cũng có sự góp mặt của nhà xe nổi đình, nổi đám này.

Mỗi khi đồng hành cùng Phương Trang, chắc chắn cảm giác khiến bạn khó quên nhất, có lẽ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có giọng nói nhẹ nhàng và dễ nghe luôn giúp đỡ khách hàng khi gặp khó khăn trên tuyến xe Cần Thơ đi Quy Nhơn.

Để được phục vụ tuyến đường này, Phương Trang đã dùng dòng xe có giường nằm, đi đến đón bạn ở bến xe Cần Thơ và dừng chân ở bến xe Quy Nhơn và ngược lại.

Giá vé tham khảo: 500.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ: 1900 6067 – 02583 812  812

Nhà xe Chín Nghĩa

Thêm một sự lựa chọn tốt cho bạn trên tuyến xe Bình Định đi Cần Thơ là nhà xe Chín Nghĩa. Để không thua kém các nhà xe khác, Chín Nghĩa cũng sở hữu cho mình xe có 42 giường nằm sang trọng. Không thể phủ nhận chất lượng của xe Chín Nghĩa được, với sự yêu nghề nhà xe luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất.

Lộ trình đường đi rõ ràng: Bắt khách từ dọc quốc lộ Quy Nhơn và Bến xe Quy Nhơn lúc 4 giờ 00 có điểm đến tại bến xe Trung tâm thành phố Cần Thơ lúc 19 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 530.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ: 1900 6250

Nhà xe Trường Thịnh

Để có một chuyến đi tuyệt vời  với tuyến xe Bình Định đi Cần Thơ, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ nhà xe Trường Thịnh. Không chỉ là nhà xe uy tín về mặt thời gian, mà Trường Thịnh còn là nhà xe có giá xuất vé rất phải chăng, đặc biệt nếu bạn là khách hàng “ruột” thì bạn còn được nhà xe giảm giá.

Có được thành công, nhờ vào sự tâm huyết, nhà xe luôn cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đến ủng hộ. Trường Thịnh sẽ lộ trình từ bến xe liên tỉnh Bình Định → Xe Quy Nhơn → Bến xe Cần Thơ.

Giá vé tham khảo: 490.000 vnđ/vé/ chiều

Liên hệ: 1900 54 54 45 – 0984 43 2222

Tổng kết

Tuyến Cần Thơ → Quy Nhơn là tuyến giao thông quan trọng, không chỉ hợp cho giao thương buôn bán, mà còn là tuyến đường mạnh về du lịch liên tỉnh. Hôm nay limosine.vn đã nêu ra Top 5 nhà xe Bình Định đi Cần Thơ, mong rằng sau chuyên mục này, các bạn sẽ lựa chọn được một nhà xe uy tín cùng đồng hành lâu dài trên chặng đường của mình.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích