Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước Đồng Phước limousine giường nằm

Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước Đồng Phước limousine giường nằm

Chuyên mục hôm nay, limosine.vn sẽ hướng tới tuyến đường xe Cần Thơ đi Bình Phước để dành tặng cho những tín đồ đam mê du lịch phượt và tham quan những địa điểm văn hóa phong phú của của các làng có dân tộc thiểu số sinh sống tại tỉnh Bình Phước. Tất nhiên những nhà xe sau đây, được chúng tôi liệt kê sẽ có chất lượng tốt cùng với giá cả phải chăng để các bạn lựa chọn.

XEM THÊM:

Nhà xe Hòa Hiệp Cần Thơ đi Bình Phước

Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước Đồng Phước limousine giường nằm

Khoảng cách từ Cần Thơ đến Bình Phước gần 300 km nên chắc chắn khi tìm một nhà xe chạy xe Cần Thơ đi Bình Phước  sẽ có nhiều người muốn tìm kiếm một nhà xe giường nằm để trống bị đau mỏi. Nếu như vậy, bạn hãy yên tâm đến với nhà xe Hòa Hiệp nhé ! nhà xe sẽ đem đến cho bạn những chiếc xe được cung cấp sẵn giường nằm đầy đủ tiện nghi.

Để có được một chuyến đi tốt và thượng lộ bình an, nhà xe luôn chú ý đến vấn đề bảo dưỡng máy móc trước mỗi chuyến xe từ Cần Thơ đi Bình Phước. Điều này thể hiện sự thận trọng và lòng thành của nhà xe đối với tất cả những ai đã trao niềm tin đến với Hòa Hiệp.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Phú Yên đi Bình Phước từ Tuy Hòa đi Đồng Xoài uy tín

Ý thức được chất lượng là thứ quan trọng và chất lượng là “vũ khí trường tồn” để thúc đẩy tên tuổi của nhà xe khiến nhiều người biết đến, nên nhà xe Hòa Hiệp luôn cố gắng chú trọng và dồn mọi tâm huyết vào trang thiết bị và tân trang nội thất nhà xe thường xuyên.

Giá vé tham khảo : 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 5555 37

Nhà xe Hòa Thuận Cần Thơ đi Bình Phước

Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước Đồng Phước limousine giường nằm

Nhà xe Hòa Thuận được biết đến là một nhà xe thâm niên và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, không chỉ được tin yêu mà nhà xe còn được khách hàng luôn luôn dành những lời khen sau mỗi chuyến đi xe Cần Thơ đi Bình Phước. Nếu như bạn đang cố gắng tìm kiếm một nhà xe có giá rẻ nhưng lại chạy xe êm ái, bạn có thể tìm đến Hòa Thuận để thử trải nghiệm nhé!

Đến với nhà xe, bạn được tận hưởng dòng xe giường nằm  có những công nghệ hiện đại cao cấp, luôn đảm bảo vệ sinh và có thèm theo dịch vụ chăn gối miễn phí. Chính vì điều đó, nhà xe Hòa Thuận luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong top xe khách Bình Phước đi Cần Thơ.

Giá vé tham khảo : 230.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 02903 777 789 – 0906 608 001 – 0908 608 001

Nhà xe Tuấn Hiệp

Top 5 Nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước Đồng Phước limousine giường nằm

Tiếp theo, chắc chắn là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho ai đang tìm xe Cần Thơ Đi Bình Phước đó là nhà xe Tuấn Hiệp. Với ngành dịch vụ xe khách, điều tối kỵ và cũng là lý do khách hàng ghét nhất đó chính là “nhồi nhét khách hàng qua số người quy định” vì họ mất tiền mua vé xe, nhưng không được thụ hưởng tối đa chi phí mà mình bỏ ra. Nhưng một khi đã đến với Tuấn Hiệp bạn sẽ không phải lo điều đó, nhà sẽ sẽ đảm bảo xe 40 giường/40 người/chuyến.

XEM THÊM:  Top 6 Nhà xe Hưng Yên Lào Cai Sapa xe khách limousine giường nằm

Bạn sẽ được Tuấn Hiệp đón bạn ở bến xe Cần Thơ lúc 20 giờ 00 đi đến Bù Đăng( Bình Phước) lúc 3 giờ 00 và đến Đồng Xoài(Bình Phước) lúc 3 giờ 30.

Giá vé tham khảo : 200.000→ 220.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 3078 – 0943 588883

Nhà xe Phương Trang

Thật vinh hạnh cho chúng tôi, được nhắc đến tên nhà xe Phương Trang trong chuyên mục những nhà xe uy tín chạy xe Cần Thơ Bình Phước ngày hôm nay. Là một trong những nhà xe nhận lại nhiều phải hồi tốt của khách hàng, nên những ai có ý định sử sẽ dụng dịch vụ của Phương Trang không cần quá lo lắng, mà hãy mạnh dạn đặt vé nhé.

Với kinh nghiệm của mình, nhà xe Phương Trang dám cam đoan đón khách hàng đúng giờ và có điểm dừng chân giống với địa điểm đã thỏa thuận ban đầu. Nhà xe Phương Trang sẽ có mặt ở bến xe Cần Thơ lúc 4 giờ 00 để đưa bạn đến Bình Phước.

Giá vé tham khảo : 220.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 1900 6067 – 02583 812 812

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Quảng Ninh limousine tốt nhất

Nhà xe Đồng Tâm

Thật là thiếu sót nếu nói về chành xe Cần Thơ đi Bình Phước mà không nhắc đến nhà xe Đồng Tâm, là một nhà xe có tâm huyết cũng như có nhiều thâm niên cung cấp dịch vụ trên tuyến Cần Thơ→Bình Phước.

Đúng với tên nhà xe “Đồng Tâm” nhà xe luôn thể hiện tinh thần tương thân-tương ái, sẵn sàng giúp đỡ những vị khách gặp khó khăn trong lúc di chuyển, như say xe hoặc không thuộc đường… Đồng Tâm sẽ cố gắng chia sẻ cùng bạn. Với lợi thế khoang xe to và rộng nên nhà xe Đồng Tâm chuẩn bị 45 giường nằm chắc chắn và kèm theo những chăn gối đã được các bạn nhân viên chuẩn bị gọn gàng sạch sẽ.

Giá vé tham khảo : 240.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ : 0966 032 032 – 0977 032 032

Tổng kết

Top 5 nhà xe Cần Thơ đi Bình Phước bên trên được limosine.vn đưa đến với các tất cả các bạn với sự đánh giá công tâm nhất. Với một điểm đến tuyệt vời như Bình Phước và Cần Thơ với khoảng cách chỉ gần 300 km, tại sao các bạn còn do dự điều gì?

Hãy thu xếp công việc và tự thưởng cho mình một chuyến đi cho thanh xuân. “Hãy đi khi bạn còn có thể” điều đó lại càng dễ dàng, khi bạn đã đến với limosine.vn, chúng tôi luôn thắp sáng nguồn động lực cho những chuyến đi xa của các bạn, bằng những nhà xe khách uy tín nhất.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích