Top 6 Nhà xe Yên Bái Gia Lâm đưa đón tận bến xe giường nằm tốt nhất

Top 6 Nhà xe Yên Bái Gia Lâm từ bến xe đi Nghĩa Lộ chạy đường cao tốc

Mỗi chúng ta đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của những chuyến đi, không những giúp chúng ta đến được nơi mình muốn đến một cách an toàn, bên cạnh đó sau mỗi chuyến đi chúng ta đều nhận lại được những kiến thức rất bổ ích. Hôm nay, tuyến xe Yên Bái Gia Lâm sẽ được Limosine.vn nói qua về những nhà xe được người dân tín nhiệm.

XEM THÊM:

Nhà xe Việt Phương Yên Bái Gia Lâm

Top 6 Nhà xe Yên Bái Gia Lâm đưa đón tận bến xe giường nằm tốt nhất

Không phải những tuyến đường quá xa thì bạn mới cần đến một nhà xe chất lượng, bạn thử nghĩ mà xem, nếu như bạn đi một quãng đường chỉ là 10 đến 20 km những không may đi cùng một nhà xe kém chất lượng thì quãng đường dù có ngắn đến mấy, dễ đi đến mấy cũng trở nên ám ảnh.

Nhưng không khiến bạn phải mất lòng, khi đi xe Việt Phươngxe khách Yên Bái Gia Lâm từ trước tới nay luôn được những khách hàng tiếp nhận và luôn luôn ủng hộ. Để đảm bảo cho chuyến đi được diễn ra thuận lợi, thì xe Việt Phương đã chuẩn bị những vận dụng mới nhất đi để thay thế trong trường hợp cần tới gấp.

Nếu bạn chọn đến với vùng đất này, với mục đích du lịch thì đi xe Việt Phương đi Yên Bái Gia Lâm là lựa chọn đúng đắn, vì xe có giường nằm và xe ghế ngồi để cho bạn lựa chọn cho phù hợp với thu nhập của mình. Bạn đón xe ở bến Gia Lâm lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 200.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0942 885 885

Nhà xe Quang Hương Yên Bái Gia Lâm

Top 6 Nhà xe Yên Bái Gia Lâm đưa đón tận bến xe giường nằm tốt nhất

Không chỉ là một xe khách Gia Lâm Yên Bái để nói đến những lần được đi với nhà xe Quang Hương trên tuyến đường này, những khách hàng ai cũng có một kỷ niệm đẹp. Với thâm niên khá lâu năm của mình, xe Quang Hương lại thêm phần tự hào vì đã trường tồn với thời gian.

Nếu như đi qua Yên Bái mà bạn không được dừng chân ở những chợ phiên thổ cẩm, thì bạn quả là bị thiệt thòi, vì đó chính là đặc sản và địa danh nổi tiếng của vùng đất này. Để không bị mất cơ hội đó, thì khi đi xe Quang Hương bạn nên tìm hiểu trước lộ trình, nếu mà có được đi qua đây thì nhờ nhà xe dừng lại một chút chắc chắn nhà xe sẽ vui lòng dừng lại nghỉ trưa tại đây.

Nhằm cho khách hàng những ưu tiên nhất về dịch vụ, xe Quang Hương đã dành cho bạn một chiếc xe màu xanh dương tươi tắn, mát mẻ để chạy xe Yên Bái đi Gia Lâm, kèm theo đó khi bước lên xe, là những chiếc ghế ngay ngắn được vệ sinh rất sạch, để bạn sử dụng. Khi bạn đến bến Gia Lâm lúc 10 giờ 00 nhớ đi gần cổng chính và vị trí đỗ của xe.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0984 444 442

Nhà xe Nghĩa Yên Bái Gia Lâm

Tiếp tục cho những xe khách Gia Lâm đi Yên Bái chắc chắn sẽ là nhà xe Nghĩa. Một nhà xe có cái tên khá xúc tích và ngắn gọn, thể hiện đúng chất của mình trong công việc. Mỗi khi nhà xe phục vụ khách hàng của mình cũng hết sức nhanh chóng và không để bất cứ khách hàng nào phàn nàn về tốc độ xử lý tình huống.

Những năm gần đây, để có được những tên tuổi nhất định trong nghề thì nhà xe Nghĩa đã luôn vươn lên tất cả những khó khăn để đem đến cho những ai đã tin tưởng mình, một chất lượng tốt nhất khi đồng hành. Không những được biết là một nhà xe có thâm niên, mà còn được khen là nhà xe đẹp và nội thất đàng hoàng.

Mỗi chúng ta khi đến Yên Bái đều có một sự quyến luyến không muốn rời, chính vì nơi đây đẹp đến mê hồn, sự hoang sơ tiêu điều là một yếu tố khiến bạn cảm nhận được sự trong lành của con người xứ bản. Mong bạn chọn xe Nghĩa để đi tuyến xe khách Yên Bái đi Gia Lâm khi mùa tam giác mạch nở rộ. Xe khởi hành từ Yên Bái lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0912 437 848

Nhà xe Daily Limousine Yên Bái Gia Lâm

Một nhà xe có cái tên hết sức bắt tai và nghe rất Tây, được biết do có nhiều hành khách muốn lưu chuyển đa dạng trên tuyến đường Hà Nội và các bến xe lớn tại Hà Nội nên đã thành lập hãng Daily Limousine làm xe khách từ Gia Lâm đi Yên Bái và được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Nhưng nhằm tạo cho một một lộ trình rành mạch, khi chạm chân tới thành phố Hà Nội nhà xe Daily sẽ đi qua cầu Thăng Long một trong những cây cầu biểu tượng của Thủ đô, nếu bạn ít khi có dịp đến với Hà Nội thì đây đúng là một cơ hội tốt để bạn được chiêm ngưỡng.

Nếu thật sự muốn có được một chất lượng tốt, bạn cần bỏ một mức cho phí khá là đắt đỏ, bạn không cần lo vấn đề đó khi đi cùng xe 9 chỗ Daily Limousine vì vé xe sẽ được đặc biệt ưu đãi . Xe đón bạn ở những điểm trung tâm thành phố Yên Bái 6 giờ 00 đến 7 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0888 497 811

Bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà xe Hiếu

Lộ trình: BX Yên Bái → BX Gia Lâm

Giá vé tham khảo: 175.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0912.362.056

Nhà xe Yên Thúy

Lộ trình: BX Yên Bái → BX Gia Lâm

Giá vé tham khảo: 180.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0965.245.868

Tổng kết

Sau khi nghe qua những đóng góp của chúng tôi về những xe Yên Bái Gia Lâm, tìm rằng trong mỗi quý khách đã có cho mình một nhận định thích hợp một nhà xe để đồng hành. Nhưng mà để ngắm Yên Bái thời điểm đẹp nhất, Limosine.vn khuyên bạn nên đến mùa tam giác mạch đang nở nhé!

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Yên Bái khách sạn Yên Bái giá rẻ đẹp trung tâm 5 sao

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích