Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Yên Bái limousine giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Yên Bái limousine giường nằm tốt nhất

Nếu như thực sự thích đến một nơi vừa có đủ hiện đại lại vừa có đủ sự ban sơ của những cảnh sắc thiên nhiên tiêu điều, chắc chắn bạn đang ở Ninh Bình không thể nào, mà không  bỏ chút thời gian và công sức để lên Yên Bái chơi. Nếu như bạn thực sự muốn đi hoặc đang có nhu cầu Limosine.vn có thể giới thiệu xe khách Ninh Bình Yên Bái, bạn tham khảo những nhà xe mới dưới đây.

XEM THÊM:

Nhà xe Vĩnh Quang – xe khách Ninh Bình Yên Bái

Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Yên Bái limousine giường nằm tốt nhất

Bạn cũng nên được những nhà xe chất lượng để còn biết được tuy dù là xe khách nhưng vẫn có nhiều cơ hội đi những xe thương gia, không thua kém gì những chiếc ghế của hàng không. Không nói quá lên chút nào cả ! xe Vĩnh Quang cũng chính là hãng xe chạy xe khách Ninh Bình Yên Bái được người dân đặt nhiều tâm huyết nhất.

Không tự nhiên lại được thừa nhận là xe tốt, để có được thì nhà xe có sự đầu tư công phu và hao tổn nhiều công sức, từ khâu tái độ nhiệt bán vé xe đến những phụ tùng mới và lộng lẫy trên xe.

XEM THÊM:  Top 3 Tuyến xe buýt xe bus đi chùa Hương từ bến xe Giáp Bát tốt nhất

Nhưng nếu bạn muốn, nhà xe Vĩnh Quangxe Ninh Bình Yên Bái sẽ sẵn sàng đón bạn tận nơi, tận sân nhà bạn như nhà bạn không vào ngõ nhỏ, hẻm phố, đủ cho kích thước của xe đi vào thì xe sẽ đến đón, đúng là tiện lợi đúng không? Nhưng bạn đừng nghĩ dễ dàng đi xe, vì nhiều người đặt vé, với vị trí 16 chỗ sẽ dễ bị hết nếu bạn không chủ động. Xe đi từ Ninh Bình đến Cầu Gỗ (Yên Bái).

Giá vé tham khảo: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0237 320 7777

Nhà xe Sao Việt – xe khách Ninh Bình Yên Bái

Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Yên Bái limousine giường nằm tốt nhất

Tiếp tục chính là một nhà xe có tên thân thuộc, nghe cũng êm tai đó chính là xe Sao Việt. Không chỉ được cho là một nhà xe thương khách hàng, mỗi khi đến trời mưa gió thì xe có thể đợi bạn đến muộn nếu như bạn có liên hệ trước và có lý do chính đáng. Xe lại còn có những giường nằm chắc chắn, kiên cố để chuẩn bị chuyến đi xe Yên Bái Ninh Bình thuận lợi nhất.

Nếu có thể thì đây cũng nên là một nhà xe mà bạn có thể đặt lòng tin là một nhà xe di chuyển lâu dài đó, vì không chi riêng đến với Yên Bái mà nhà xe cũng được nhiều người chọn là xe chạy liên tỉnh, giúp gắn kết Ninh Bình với các giao thương phát triển thị trường.

Để một nhà xe vững mạnh được tiếp tục phát triển và hết lòng vì khách hàng, thì nhà xe cũng đá cố gắng phân bổ lợi nhuận cho hợp lý, ngoài tiền công trả lương cho nhân viên cò trích thêm để nâng cấp phụ tùng nâng cấp  xe khách Yên Bái Ninh Bình. Xuất phát tại thành phố Ninh Bình và đến Mậu A của (Yên Bái).

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Nghệ An đi Cẩm Phả từ TP Vinh đặt vé xe khách limousine

Giá vé tham khảo: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 1900 6746

Nhà xe Đức Anh

Nhiều khi muốn đón nhận thêm một nhà xe khách nữa, nhưng nhà xe Đức Anh là không thể không nhắc tên trong những xe chạy tuyến Ninh Bình Yên Bái, thêm nữa những nhà xe thực sự được công nhận thì vẫn luôn không cần hao tổn công sức để quảng cáo, những ai đã từng đi cùng xe Đức Anh sẽ tự động đến.

Đã thế, mỗi khi đi qua chợ thổ cẩm của Yên Bái không ít du khách đã hiếu kỳ và tò mò muốn nhà xe Đức Anh dừng lại để bạn thỏa sức mua sắm với sở thích, lại còn được ăn những món thịt chim nướng Tây Bắc bạn sẽ rất thích, bạn có thể nhờ nhà xe Đức Anh giới thiệu.

Nhiều nhà xe khi đi thường có thói quen rằng sẽ bắt khách dọc đường, thậm chí khi đã đủ số ghế ngồi vẫn muốn nhồi nhét thêm. Được hiểu là mọi người luôn muốn tốt và thật lòng muốn đi cùng dịch vụ của mình, những lần chạy xe khách Ninh Bình Yên Bái nhà xe thực sự lưu tâm và lấy chữ TÍN LÊN ĐẦU. Nhà xe đi từ bến xe Kim Sơn lúc 14 giờ 00 và đến bến xe Lục Yên 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 320.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0973 373 917

Nhà xe Lâm Huề

Thêm cho bạn một sự lựa chọn phong phú mỗi khi đến với xe khách Ninh Bình Yên Bái do đích thân nhà xe Lâm Huề cung cấp dịch vụ. Nhiều lúc thời tiết xấu thì nhà xe sẽ tận dụng lợi thế sự nhỏ gọn của nhà xe mình để tiếp tục đến đón bạn tại những điểm gần bến xe Tỉnh Ninh Bình.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe Ninh Bình Cao Bằng limousine giường nằm tốt nhất

Hòa vào sự nhộn nhịp của những xe đi Yên Bái, xe Lâm Huê cũng vậy, vẫn luôn vươn lên để dành lấy những gì xứng đáng về mình. Xe có 16 chỗ, cũng không phải là nhiều nhiên những người có ý muốn được đi xe Lâm Huề luôn chủ động liên hệ từ rất sớm, để dành cơ hội đồng hành.

Những nhà xe khác, không muốn đi những đoạn đèo khúc khỉu nhưng nhà xe Lâm Huề lại khác hoàn toàn, xe luôn cố gắng dành cho bạn sự tiết kiệm nhất, luôn muốn cho bạn giá vé ưu đãi nhất, nhà xe đi qua Cầu Vượt Ninh Bình  và đến Huyện Yên Trấn (Yên Bái).

Giá vé tham khảo: 340.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0912 677 995

Tổng kết 

 Không để cho bạn phải thất vọng Yên Bái đúng là một nơi thiên đường, sẽ là bạn được trở về chốn yên bình. Bạn có muốn được đón nhận bằng 4 nhà xe khách Ninh Bình Yên Bái dùng cả tâm huyết để cung cấp dịch vụ này hay không? nếu muốn thì theo Limosine.vn thì khuyên bạn chủ động sớm đừng để bỏ lỡ cơ hội.

>>>> Xem thêm: Top 15 Nhà nghỉ Yên Bái khách sạn Yên Bái giá rẻ đẹp trung tâm 5 sao

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích