Top 5 Nhà xe Lào Cai Điện Biên vé xe khách giường nằm limousine uy tín

Top 5 Nhà xe Lào Cai Điện Biên vé xe khách giường nằm limousine uy tín

Cung đường Lào Cai Điện Biên có vẻ là một cung đường miền núi khá khó khăn đối với nhiều người, nhưng không vì thế mà trở thành một trở ngại đối với những nhà xe khách đưa đón và phục vụ hành khách ở chuyến đi này. Có chăng là so với những chuyến xe khách khác, thì những chuyến xe Lào Cai Điện Biên có phần khiêm tốn hơn. Thế nhưng, chất lượng của những nhà xe ấy vẫn luôn luôn chất lượng, nhà xe vẫn luôn rất tận tâm tận lực vì từng khách hàng của mình. Và hôm nay, limosine.vn chúng tôi sẽ cùng các bạn điểm qua những cái tên sáng giá nhất trong top nhà xe Lào Cai Điện Biên nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Châu Hạnh Lào Cai Điện Biên

Top 5 Nhà xe Lào Cai Điện Biên vé xe khách giường nằm limousine uy tín

Nhà xe mở đầu cho hôm nay chính là nhà xe Châu Hạnh, khó có thể mà bỏ qua cái tên này khi nhắc đến những nhà xe Lào Cai Điện Biên, nhà xe xuất hiện gần như là đều và nhiều khắp mạng xã hội khi nhắc đến cụm từ này. Vậy vì sao mà nhà xe này lại được ủng hộ đến vậy?

XEM THÊM:  Top 8 Nhà xe Huế đi Phú Yên Tuy Hòa đặt vé xe khách giường nằm

Tất cả mọi thứ trong ngành dịch vụ đều phải lấy khách hàng làm gốc, lắng nghe những góp ý của khách hàng, hiểu được những gì khách hàng cần và từ đó có thể thay đổi và phát triển. Và đương nhiên, nhà xe Châu Hạnh đã làm tốt được những điều đó, luôn vui vẻ khi khách hàng góp ý để phát triển, Đó là một thứ tốt và đáng có ở một nhà xe.

Cùng với đó, nhà xe Châu Hạnh chuyên chạy cung đường Lào Cai Điện Biên hay ngược lại với ba chuyên trên một ngày tại các điểm đến khác nhau, rất linh động cho khách hàng trong ngày.

Không những thế, bạn còn có thể đặt vé qua những trang website hoặc qua hotline của nhà xe, xe Lào cai Điện Biên của Châu Hạnh là loại xe với thiết kế giường nằm, êm ái thoải mái, cùng đầy đủ tiện nghi phục vụ cho khách hàng. Nhân viên ở đây thân thiện nhiệt tình, vui vẻ cùng nhiều năm gắn bó trong nghề tạo cảm giác yên tâm khi trải nghiệm xe ở đây.

Từ tất cả những điều ấy, chúng ta đã có thể hiểu vì sao Châu Hạnh lại được lòng khách hàng lựa chọn, chính vì sự có tâm và có tầm của họ. Và đây cũng là một nhà xe bạn nên lưu tâm khi chọn là nhà xe Lào cai Điện Biên của mình.

Giá vé: 300.000 đồng/ người

Số điện thoại liên hệ: 0979110111

Nhà xe Đông Đức Lào Cai Điện Biên

Top 5 Nhà xe Lào Cai Điện Biên vé xe khách giường nằm limousine uy tín

Một nhà xe cũng vô cùng nổi tiếng tiếp theo chính là nhà xe Đông Đức, một nhà xe cạnh tranh với Châu Hạnh trên tuyến đường Lào Cai Điện Biên.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe khách Ninh Bình Nghệ An đi Vinh limousine giường nằm

Như bạn cũng đã biết, tuyến đường ngày hôm nay là một tuyến đường khó đi và những xe Lào Cai Điện Biên chưa xuất hiện nhiều, vì thế người ta khó mong chờ vào một nhà xe tốt trên tuyến đường này. Nhưng, trái ngược với những suy nghĩ ấy, nhà xe Đông Đức đã và đang làm tốt hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Nhà xe Đông Đức luôn muốn mang lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng của mình, từ những chiếc giường êm ái được Đông Đức chuẩn bị. Đến những chiếc máy điều hòa lắp không khí vào những ngày hanh khô hay khói bụi mịt mù của Việt Nam để khi đi đâu chỉ cần bước lên xe của Đông Đức, bạn đã có thể hít thở một luồng không khí trong lành ở đây.

Cùng với điều hoà mát mẻ, khăn lạnh và nước uống được phục vụ miễn phí, wifi được lắp với tốc độ cao giúp bạn giải trí khi đi trên xe, đội ngũ nhân viên ở đây thân thiện nhiệt tình và chu đáo. Có thể nói đây là một xe Lào Cai Điện Biên đáng để bạn trải nghiệm.

Giá vé: khoảng 350.000 đồng/ người

Số điện thoại liên hệ: 0972796199 – 0979 110 111

Nhà xe Đức Tiến

Nhà xe cuối cùng trong danh sách hôm nay, một nhà xe kém nổi hơn nhưng chất lượng thì không hề thua kém chính là nhà xe Đức Tiến. Cũng là một xe Sapa Điện Biên, và Đức Tiến cũng chưa làm khách hàng thất vọng về cách phục vụ của mình, rất nhiệt tình mà luôn mở lòng đón nhận những góp ý.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe khách Vĩnh Phúc Hải Dương đi Vĩnh Yên Tam Đảo uy tín

Với thái độ cầu tiến, cùng những trải nghiệm tốt trên xe được nhắc lại từ những vị khách đã đi trước. Từ những tiện ích đầy đủ trên xe như khăn, nước hay máy lạnh đến những nhân viên vô cùng nhiệt tình, sõi đường. Đức Tiến xứng đáng được bạn cân nhắc về chuyến xe Sapa Điện Biên.

Giá vé: khoảng 350.000 đồng/ người

Số điện thoại liên hệ: 0989725125

Một số nhà xe nhỏ khác mà bạn có thể tham khảo thêm:

Nhà xe Tâm Tới

Số điện thoại liên hệ: 0332 821 822

Nhà xe Huy Trinh

Số điện thoại liên hệ: 0961 231 919

Tổng kết: Vậy là chúng ta đã đi qua top 3 xe Sapa Điện Biên, dù có thể là tuyến đường này đang chưa thực sự đón nhận nhiều những chuyến xe khách vì mức độ khó của những cung đường ở đây.

Nhưng tôi chắc chắn rằng, với những gì các nhà xe đang làm được ở thời điểm hiện tại đã phần nào có thể giúp bạn có một chuyến xe Sapa Điện Biên an toàn và thoải mái nhất. limosine.vn chúng tôi hy vọng, sau những chia sẻ này bạn đã có thể có cho mình một chuyến xe Sapa Điện Biên phù hợp với bạn.

>>>> Đến TP Điện Biên Phủ nên đặt phòng homestay để có giá rẻ bình dân: Top 10 Homestay Điện Biên nhà nghỉ Điện Biên giá rẻ đẹp ở trung tâm.

KIM ANH

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích