Top 4 Nhà xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình limousine giường nằm

Bạn không thể bỏ quan một nơi có cảnh sắc tuyệt đẹp như Ninh Bình. Chỉ với khoảng cách không quá xa, bạn đi một tuyến xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình đã có thể đến Ninh Bình du lịch hoặc công tác. Các phương tiện của tuyến xe này ngày một đa dạng, hiện đại. Tuy nhiên Limosine.vn dựa trên quan điểm của mình để nên lên cho bạn những nhà xe bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Phong Giang – xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình

Top 4 Nhà xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình limousine giường nằm

Nhà xe Phong Giang là một nhà xe nằm trong số tỷ lệ nhà xe hành nghề có tâ, những xe của nhà xe dùng để đón khách hàng là những xe mới và có những tiện ích phù hợp với chặng đường Gia Lâm Ninh Bình. Đồng thời, nhà xe Phong Giang còn là một địa chỉ tin cậy để bạn chuyển gửi những món kiện hàng có kích thước nhỏ và giá cước lại rất ưu đãi.

Nếu một tuyến xe chất lượng không chỉ đơn thuần chỉ nghe từ lời đồn thổi của khách hàng, mà phải tìm hiểu kỹ về phụ tùng và ưu đãi nhà xe thực tế đem lại cho bạn. Thường ngày thì xe luon ưu tiên những bạn sinh viên, nếu có thẻ sinh viên được chiết khấu 10% giá trị vé xe.

XEM THÊM:  Top 3 Nhà xe khách Lạng Sơn Sơn La Mộc Châu giường nằm limousine

Đồng thời thì cũng là xe chạy những tuyến đường liên tỉnh đa dạng, với điểm xuất bến tại Gia Lâm là một trong ưu điểm để những người dân Hà Nội có thêm phương tiện đi xe Ninh Bình Gia Lâm bất cứ lúc nào, với giờ đi là 18 giờ 00 ở Kim Sơn-Ninh Bình đến bến xe Gia Lâm.

Giá vé tham khảo: 110.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0986 196 188

Nhà xe Bình Hoài Limousine – xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình

Top 4 Nhà xe đi từ bến xe Gia Lâm về Ninh Bình limousine giường nằm

Nhiều khi bạn đi trên tuyến đường CT01 là một phân khúc đường nhanh của Thủ đô, bạn sẽ thấy một nhà xe rất quen thuộc đó chính là xe Bình Hoài, một nhà xe cũng có tên tuổi nên bạn sẽ thêm yên tâm hơn mỗi khi đồng hành. Những dịch vụ nhà xe sẽ khiến bạn vui lòng như: xe đi êm, luôn sẵn nước khoáng, luôn được nhà xe quan tâm.

Có thể đây không hẳn là một chuyến đường quá xa, nhận thức mình là xe khách Ninh Bình Gia Lâm được mọi người tôn trọng nên là xe sẽ cố gắng và sẽ cố lòng giúp khách hàng luôn có được những sự tôn trọng tốt nhất, dịch vụ hấp dẫn nhất để mỗi lần dời chân, bạn luôn lưu lại những kỷ niệm.

Trong hệ thống xe Bình Hoài luôn được quản lý chặt chẽ, những đoạn đường được xe Bình Hoài lựa chọn dựa trên nhanh chóng và dễ đi nên nếu bạn không may bị say xe cũng không nên lo lắng vì xe di chuyển rất nhẹ và êm. Nhà xe sẽ đón bạn đến tất cả những điển tại Thành Phố Ninh Bình đến bến xe Gia Lâm.

XEM THÊM:  Top 4 Nhà xe Daklak Tam Quan đi Buôn Ma Thuột limousine tốt nhất

Giá vé tham khảo: 165.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19000 888 666

Nhà xe Tràng An Limousine

Nếu như được tìm hiểu về một nhà xe Gia Lâm Ninh Bình thì không thể bỏ sót được xe Tràng An đúng không? Để những người có điểm xuất phát tại những nơi cách xa bến xe liên tỉnh Kim Sơn hoặc bến xe thành phố Ninh Bình thì nên lựa chọn xe Tràng An.

Chính vì xe lợi dụng về kích  thước nhỏ và linh hoạt nên không ngại đến đón bạn tại các điểm xã hoặc cổng bến nếu như bạn liên hệ sớm, nhưng bạn nên đón xe tại cổng phụ để tránh tắc giao thông.

Để được là một xe có sự tín nhiệm đối với những khách hàng, nhà xe Tràng An  thật sự không dễ dàng gì, vì đã cố phấn đấu không ngừng nghỉ, mỗi khi thu về doanh thu thì luôn trích chi phí để sửa chữa lớn cho nhà xe để nâng cấp thêm chất lượng.

Trong những dịch vụ xe khách, luôn có những quy luật nhất định, nhà xe Tràng An cũng sẽ đảm bảo tuân thủ những tiêu chí đó để khách hàng của mình không phải thua thiệt mỗi khi đồng hành với mình. Sự nhộn nhịp của khách hàng tới lui nhà xe Trang An sẽ là động lực để nhà xe duy trì phát triển. Tuyên xe từ Gia Lâm về Ninh Bình của Tràng An đi lúc 7 giờ 00 và 16 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 170.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0964 202 094 -1900 0336

Nhà xe Văn Minh

Tiếp đến, phải nói qua về nhà xe Văn Minh, không để bạn phải lóng ngóng và băn khoăn khi đứng ở bến xe Gia Lâm. Bạn sẽ thấy hình bóng một nhà xe màu vàng chanh có kích thước khá đồ sộ, đồng thời sẽ có thêm dòng chữ “XE VĂN MINH” được in ấn rõ nét để bạn dễ nhận thấy.

XEM THÊM:  Top 10 Nhà xe Bảo Lộc đi Đà Lạt đặt vé xe khách limousine giường nằm

Là một nhà xe giường nằm, luôn thể hiện được là một nhà xe đúng tính chất như tên “Văn Minh” trong mọi cư xử được lòng khách hàng, tạo nên thiện cảm cho những người thường nhạy cảm về mùi khó chịu, vì xe khử khuẩn sạch sẽ thơm tho tạo xe đi từ bến xe Gia Lâm Về Ninh Bình diễn ra rất thoải mái.

Bạn chắc cũng biết đến bến Gia Lâm sẽ phải đi qua đường cao tốc, nhất tại các điểm đông đúc tan tầm dưới các đoạn cầu tránh của Thủ đô, nhà xe vẫn luôn giữ được tốc độ đi trung bình và khéo léo để bạn không bị mất thời gian, xe đi lúc 12 giờ và 17 giờ 10.

Giá vé tham khảo: 130.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 02383 588 776

Tổng kết

Bạn sẽ luôn có thêm những niềm vui nếu đi cùng top 4 xe đi từ bến xe Gia Lâm Về Ninh Bình vì Thủ Đô là nơi đáng sống, đáng làm việc. Thì Ninh Bình cũng là địa điểm có nhiều nơi nghỉ dưỡng, an lạc. Theo Limosine.vn quãng đường dài đến hơn 115km sẽ không là vấn đề để cản trở bạn.

>>>> Xem thêm: Top 20 Resort Ninh Bình Tràng An gần Thung Nham Hang Múa Tam Cốc

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích