Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Bạn thường đến với Gia Lai vào những màu nào? chắc chắn là mùa nóng đúng không? Tiết trời mát mẻ đúng là thích hợp để bạn lên Tây Nguyên hòa chung với cái thời tiết dễ chịu này. Nếu bạn đang ở Quy Nhơn bạn cũng nên lên đây chơi, chúng tôi nghĩ bạn nên đi xe ô tô cho thuận tiện đường xá và thêm sự an toàn. Bạn đừng lo để Limosine.vn từng bước đem đến cho bạn bất ngờ khi đồng hành với 10 nhà xe xe Quy Nhơn Gia Lai được nêu bên dưới.

XEM THÊM:

Nhà xe Diên Hồng

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Nhằm đạt được nhiều tiện nghi, xe Diên Hồng sẽ luôn đem đến cho bạn những thoải mái nhất định khi đi xe có nhiều giường nằm, nhất là vị trí gần cửa kính cho thể cho những tín đồ chụp ảnh tha hồ tác nghiệp trên chuyến xe Gia Lai đi Quy Nhơn, không thể phủ định được khả năng làm hài lòng số đông khách hàng của Diên Hồng bởi sự nhiệt tình.

Để được đi xe đúng giờ, khả năng cao bạn phải chủ động gọn cho anh Hồng chủ nhà xe trước 1 ngày để phòng bị khi hết xe, thường những ai không có thời gian ra bến xe thì tranh thủ gọi theo số điện thoại xe Quy Nhơn – Gia Lai của Diên Hồng đã cung cấp sẵn ở ngoài xe hoặc trên trang chủ facebook của mình. Bạn mua vé hoặc gửi đồ đến 36 Nguyễn Văn Cừ, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000.

Giá vé tham khảo: 190.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 098.1455.455

Nhà xe Tuấn Anh

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Ở đây chắc chắn không ít người sẽ yêu thích những xe có kích thước nhỏ vừa đi lại thuận tiện, vừa có thể thuận tiện đi công tác vì dễ đỗ vào các gầm để xe của nhà nghỉ khách sạn. Khi đến Gia Lai chúng tôi gợi ý cho bạn xe Tuấn Anh xe 16 chỗ Gia Lai Quy Nhơn, nhằm đạt được những mục đích tiện lợi, sạch sẽ, giá rẻ nên Tuấn Anh khá được ưa chuộng.

Khi đến đây, lên xe bạn muốn đến với nhà hàng Quốc Kiên, một trong những nơi bán những rau rừng của nơi đây nhưng xe to 32 trở lên không thể vào được, nên bạn nên cùng đoàn đi xe 16 vào đó ăn thử nhé! vì nhà hàng ngay gần Quốc lộ 19, bạn ra bến xe Quy Nhơn trước  7 giờ 00 để khởi hành.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 09876.43210

Nhà xe Tấn Tài

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Trước tiên, bạn nên thử nghiệm với nhà xe Tuấn Tài, còn điều gì khiến bạn lo ngại khi nhà e này liên tục có những chính sách đãi ngộ rất hậu hĩnh dành cho những ai có tần suất di chuyển nhiều lần một tháng khi đi trên tuyến  xe quy nhơn đi gia lai để công tác hoặc du lịch.

Không uổng công bà con luôn ủng hộ Tấn Tài, trước mỗi chuyến đi xe thường thông báo trước lộ trình và dừng nghỉ chân khi đã đi được ½ tuyến đường. Nhằm phục vụ lợi ích chung nên Tấn Tài chỉ lấy giá vé phải chăng, khi muốn đồng hành tuyến xe khách Quy Nhơn Gia Lai đừng suy nghĩ gì hãy đến với bến xe Quy Nhơn 6 giờ 15 để được khởi hành.

Giá vé tham khảo: 250.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  038 681 7817

Nhà xe Đăng Khoa

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Nhận được nhiều lời khen, nên nhà xe Đăng Khoa không ngần ngại để sẵn sàng chuẩn bị những dịch vụ tối ưu nhất để đem đến với những khách hàng đáng kính của mình, không quá vụ lợi mà hoàn toàn phục vụ có tâm khi đi xe Quy Nhơn Gia Lai sáng sớm để cho nhiều người không mất đi cơ hội làm việc của mình.

Khó thể phủ nhận được sự ảnh hưởng của xe Đăng Khoa,  khi dòng xe mới và đẹp, nên nhiều người đã liên hệ từ sớm để có được cơ hội đồng hành cùng Đăng Khoa, bạn đến với văn phòng tại quầy 03E bến Quy Nhơn, xe xuất bến  lúc 5 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0903 222 730

Nhà xe Trường Thịnh

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Để nhận được nhiều lời khen, nhà xe Trường Thịnh đã luôn chuẩn bị những  xe đẹp nhất, mới nhất để giúp bạn đi trên những khung đường nhiều cảnh đẹp, mặc dù có những nơi địa hình khó khăn nhưng nhà xe này vẫn xử lý êm đẹp khi đi tuyến xe Quy Nhơn Gia Lai.

Giúp cho chúng ta có một lộ trình an toàn từ đoạn rẽ quốc lộ 19 và có qua chỗ cầu Kdang nên bạn có nhu cầu đi tuyến đường này thì nhà xe Trường Thịnh là nhà xe Quy Nhơn Gia Lai sẽ cho bạn những lộ trình rõ ràng, bạn đến bến xe Quy Nhơn lúc 7 giờ 00.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  0963 947 477 – 0789 024 024

Nhà xe Sơn Tùng

Top 10 Nhà xe Quy Nhơn Gia Lai limousine Bình Định đi Pleiku An Khê

Hòa chung vào tinh thần những nhà xe có dịch vụ ổn định, xe Sơn Tùng thường nhận được nhiều lời tán dương. Đem danh tiếng bay xa, nên nhà xe Sơn Tùng sẽ có những trang web bán vé niêm yết để cho những ai cần xe Quy Nhơn An Khê  có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Không có sự phân biệt trong cung cấp dịch vụ, nên Sơn Tùng luôn có sự công bằng với các ghế ngồi, không thu thêm phụ phí. Đương nhiên trong nguyên tắc hoạt động, cũng có sự linh động khi không may gặp thời tiết xấu xe có thể bán thêm thời gian cho bạn thoải mái. Bạn đến bến Quy Nhơn lúc 21 giờ , đến An Khê 23 giờ 50.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ:  1900 9696 71 – 1900 5555 23

Nhà xe Lộc Phát

Mặc dù dựa trên xu hướng, đặc điểm của của những xe khách giường nằm thì có những xe truyền thống. Nhưng xe Lộc Phát sẽ luôn giúp các bạn có xe limousine Quy Nhơn Gia Lai chất lượng nhất, uy tín nhất từ giá vé đến nhân viên phục vụ. Thường phục vụ những chuyến đi dài, nên các bạn tìm đến Lộc Phát luôn tin rằng sẽ đón nhận được những sự thoải mái từ 40 giường nằm gọn gàng, sạch sẽ.

Nhằm làm tạo ra nhiều phân khúc dịch vụ, nên Lộc Phát hỗ trợ thêm cố gắng cải tổ thêm nguồn vốn để vào năm 2019 đã mở thê cho thuê xe tự lái Quy Nhơn Giá Rẻ với những phụ kiện kèm theo như xăng đầy bình, xe giao nhận trong tình trạng sạch sẽ. Bạn đến  Lô 19 – A6, Khu ĐTC Núi Mồ Côi, Phường Nhơn Phú, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Giá vé tham khảo: 270.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0707 498 999 – 0707 497 999 – 0707 496 999

Nhà Kim Anh

Thường khi đi một tuyến xe trên quốc lộ 19B1 sẽ có nhà hàng Phú Thông khá nổi tiếng ở dọc đường đi, nổi tiếng với món bánh canh, trùng hợp khi nhà xe Kim Anh cũng là khách quen nghỉ chân ở đây, nên nếu bạn có thể chọn đi cùng Kim Anh để làm xe Quy Nhơn Pleiku, không những vậy xe còn có cơ sở vật chất khá tốt và không thể để cho bạn cảm thấy thất vọng với mức tiền mình bỏ ra.

Để bảo vệ đường lòng tin của khách dành cho nhà xe Kim Anh, nên xe cố gắng không làm gì để phật ý khách hàng. Bằng những ghế ngồi được bọc lót đệm đảm bảo sự khô thoáng cho cả chuyến đi xe Quy Nhơn Gia Lai sáng sớm. Quý khách hàng đến bến xe Quy Nhơn lúc 5 giờ 45 phút và điểm dừng tại An Khê.

Giá vé tham khảo: 280.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 091 426 23 77

Nhà xe Mai Ly

Để hạn chế những khó khăn mà tuyến đường khó đi của tuyến xã Gia Lai, nên Mai Ly đã cung cấp xe limousine Gia Lai Quy Nhơn để bạn không bị ảnh bởi những yếu tố ngoại cảnh, nên Mai Ly sẽ lắp đặt hệ thống chống sốc cho bạn có giấc ngủ chất lượng.  Nhất là những bạn nhân viên rất phóng khoáng cho bạn uống nước miễn phí kèm khăn lạnh.

Đoạn đường từ cửa hàng tạp Hóa Mân Đương cũng là nơi nhiều người chọn làm điểm bắt xe, vì chỗ đó có khoảng sân khá rộng để đủ cho tầm nhìn cho xe Mai Ly nhìn thấy bạn. Bạn hãy đến với địa chỉ bến xe Quy Nhơn lúc 10 giờ 00 và điểm đến tại bến Sư Sê.

Giá vé tham khảo: 290.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 0913436165 – 0947216677

Nhà xe Bình Minh

Thêm cho bạn một nhà xe rất uy tín, cho những tín đồ mê đi xe 16 chỗ, nhằm khai thác hết được những ưu điểm, cũng như sự thuận tiện của những chuyến xe Quy Nhơn Gia Lai nên xe Bình Minh đã thành lập thêm dòng xe gọn gàng để phù hộ cho những cá nhân đi công tác hoặc gia đình có nhu cầu về quê có xe đi phù hợp.

Thường xe luôn có nhiều lượt ủng hộ, nên xe Bình minh hay bị hết vé xe khá nhanh, bạn nên liên hệ sớm nhất với tổ tổng đài của Bình Minh để được hỗ trợ. Bạn hãy đến với địa chỉ bến xe Quy Nhơn lúc 8 giờ 15 và điểm đến bến xe Đức Long-Gia Lai.

Giá vé tham khảo: 260.000 vnđ/vé/chiều

Liên hệ: 19001531

Tổng kết

Để đón nhận được những nhà xe có dịch vụ tốt như 10 được nêu trên là cả một sự cố gắng của tất cả sự đóng góp và ủng hộ của tất cả khách hàng, nên chúng ta là người được thừa hưởng những đánh giá rất công tâm chạy xe Quy Nhơn Gia Lai chúng ta nên nhớ liên hệ để chốt giá vé cũng như đặt ghế nếu như lên lịch trình từ lâu kẻo lỡ công việc quan trọng.

Limosine.vn đã giúp bạn có những kiến thức cần thiết cho một chuyến đi dài, chúc các bạn may mắn. Khi cần chốn nghỉ chân qua đêm hoặc ở lại vài ngày thì bạn có thể tham khảo đặt phòng khách sạn Quy Nhơn ở trung tâm nhé.

MINH HIẾU/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích