Top 5 Nhà xe Cà Mau Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm tốt nhất

Top 5 Nhà xe Cà Mau Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm tốt nhất

Những chuyến đi đến Gia Lai đang được rất nhiều du khách săn đón, đặc biệt là đến Pleiku sẽ giúp quý khách mở mang tầm mắt với mảnh đất Tây Nguyên với những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, phóng khoáng. Hiện nay các nhà xe Cà Mau Gia Lai được nhiều du khách quan tâm, các nhà xe khách khai thác tuyến đường này chưa có nhiều. Bài viết hôm nay LIMOSINE.VN cung cấp đến bạn những nhà xe và địa chỉ cho thuê xe Cà Mau Pleiku để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

XEM THÊM:

Nhà xe Hòa Hiệp Cà Mau Gia Lai

Địa chỉ: Số 54/6 Lý Thường Kiệt, Xóm 4, Phường 6, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 029 03 554 567 & 0290 37 66 789

Giá vé: 480.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 5 Nhà xe Cà Mau Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm tốt nhất

Xe Hòa Hiệp Cà Mau Gia Lai là hãng xe duy nhất phục vụ hành khách trên tuyến đường này, chính bởi vậy nhà xe Hòa Hiệp càng phải làm tốt hơn nhiệm vụ vận chuyển hành khách của mình để không làm khách hàng phải thất vọng. Hãng xe này luôn không ngừng nâng cao giá trị của mình qua chất lượng dịch vụ tốt cung cấp đến khách hàng.

Những dòng xe khách mà nhà xe Hòa Hiệp vận hành để đưa đón hành khách đó là xe giường nằm hoặc xe limousine, quý khách có thể được lựa chọn dòng xe phù hợp với mình. Nhà xe này cũng cung cấp số lượng lớn xe khách trên tuyến đường này nên sẽ không lo hết chỗ cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Xe Hòa Hiệp Cà Mau đi Gia Lai mang đến những dòng xe khách chất lượng cao, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước chuyến đi, bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo có xe tốt nhất phục vụ chuyến đi của bạn. Trong chuyến đi quý khách luôn cảm thấy thoải mái khi có đội ngũ lái xe thân thiện, mang đến một chuyến đi đầy ắp tiếng cười.

Địa chỉ cho thuê xe Cà Mau Gia Lai Pleiku uy tín

Công ty Quốc Kỳ cho thuê xe Cà Mau Gia Lai

Địa chỉ: Số 44, Cao Thắng, Khóm 02, Phường 08, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0996 444 444 & 0918 848 384

Giá thuê xe: 500.000 – 2.000.000 đồng/ ngày.

Top 5 Nhà xe Cà Mau Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm tốt nhất

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe Cà Mau đi Gia Lai để được làm chủ trong chuyến đi của mình sắp tới và đưa bạn bè, người thân vượt qua những cung đường tuyệt vời thì công ty Quốc Kỳ là một địa chỉ uy tín cho bạn tham khảo.

Công ty này đã hoạt động từ năm 2009, đến nay đã hơn mười năm kinh nghiệm, đây luôn là địa chỉ cho thuê xe tin cậy của nhiều người. Công ty cung cấp đến khách hàng xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ với các dòng xe như Mazda, Toyota, Lexus, Mercedes, Ford,… Xe hoàn toàn đã được công ty kiểm tra trước khi giao đến cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe Hoàng Thiện

Địa chỉ: 03A, ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0944 440 969 & 0913 517 515

Giá thuê xe: 500.000 – 850.000 đồng/ ngày.

Top 5 Nhà xe Cà Mau Gia Lai Pleiku xe khách giường nằm tốt nhất

Một địa chỉ cho thuê xe tự lái nữa mà LIMOSINE.VN muốn giới thiệu đến quý khách đó là dịch vụ cho thuê xe Hoàng Thiện. Đây là địa chỉ cho thuê xe Cà Mau Gia Lai uy tín có giá rẻ bất ngờ mà vẫn luôn đem lại chất lượng cao dành cho quý khách tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe Hoàng Thiện cung cấp đến khách hàng xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ cùng những dòng xe đời mới hiện đại, mỗi dòng xe sẽ có giá thuê tùy vào xe mà quý khách lựa chọn. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ cho thuê xe tại đây luôn có mức giá hợp lý, quý khách nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục nhanh chóng.

Dịch vụ cho thuê xe Quốc Khởi

Địa chỉ: 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Lý Văn Lâm, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0942 372 872

Giá thuê xe: 500.000 – 1.200.000 đồng/ ngày.

Dịch vụ cho thuê xe Quốc Khởi là địa chỉ cho thuê xe đã được lâu năm, đây là một địa chỉ quen thuộc của nhiều hành khách khi muốn di chuyển từ Cà Mau đi đến các tỉnh thành khách. Dịch vụ thuê xe này cũng cung cấp xe Cà Mau Gia Lai với giá hợp lý, xe chất lượng cao, dịch vụ thuê xe tốt.

Địa chỉ này cho thuê các xe tự lái từ 4 chỗ đến 16 chỗ thoải mái cho quý khách lựa chọn, những xe cung cấp là xe đời mới có thiết bị nội thất hiện đại, xe có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao. Để thuê xe ô tô tại đây, quý khách cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân để làm thủ tục thuê xe, tránh việc đến nơi mà không thuê được xe.

Dịch vụ cho thuê xe Bảo Anh

Địa chỉ: 43, Chung Thành Châu, Phường 5, Thành Phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0918 649 660

Giá thuê xe: 800.000 – 1.200.000 đồng/ ngày.

Để thuê xe Cà Mau Gia Lai, chúng tôi sẽ có một gợi ý cuối cùng cho bạn về địa chỉ cho thuê xe Bảo Anh. Tại đây cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với dòng xe đời mới có từ 4 chỗ đến 7 chỗ, xe có thiết kế sang trọng, phụ tùng xe còn tốt được kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng thuê.

Tổng kết

Như vậy LIMOSINE.VN đã giúp bạn điểm tên các nhà xe khách và những địa chỉ cho thuê xe Cà Mau Gia Lai uy tín nhất giúp cho bạn làm chủ được lịch trình di chuyển của mình một cách tốt nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên và có một chuyến đi thật ý nghĩa và thuận lợi nhất.

NHI/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích