Top 4 Nhà xe Cà Mau Nam Định Giao Thủy Hải Hậu uy tín chất lượng

Top 4 Nhà xe Cà Mau Nam Định Giao Thủy Hải Hậu uy tín chất lượng

Hiện nay việc đi du lịch xa giữa các tỉnh thành đã không còn gì khó khăn do có giao thông thuận lợi, các hãng xe cũng khai thác rất nhiều đến những tỉnh thành nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm xe Cà Mau Nam Định để thực hiện chuyến đi sắp tới của bạn mà chưa biết nên chọn nhà xe nào uy tín thì bài viết này sẽ dành cho bạn. Dưới đây LIMOSINE.VN sẽ liệt kê giúp bạn những nhà xe trong tuyến đường bạn đang tìm kiếm, hãy dành chút thời gian để đọc những thông tin sau đây nhé.

XEM THÊM:

Nhà xe Ngọc Trìu Cà Mau Nam Định

Địa chỉ: Quốc lộ 21A, Nam Thanh, Nam Trực, Thành phố Nam Định.

Số điện thoại: 0947 283 555

Giá vé: 800.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Cà Mau Nam Định Giao Thủy Hải Hậu uy tín chất lượng

Xe Ngọc Trìu Nam Định Cà Mau là hãng xe khách nổi tiếng trong tuyến đường này, nhà xe luôn cung cấp đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất để quý khách trải nghiệm. Đơn vị vận chuyển này có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, hãng xe đã đào tạo bài bản về dịch vụ khách hàng nên rất biết cách phục vụ tốt.

XEM THÊM:  Top 12 Nhà xe từ bến xe Gia Lâm Bắc Giang Nhã Nam Cầu Gỗ Lục Ngạn

Hãng xe khách Ngọc Trìu hoạt động với 1 chuyến xe mỗi ngày tại bến Nam Định và Cà Mau, xe chạy là xe giường nằm 40 chỗ cao cấp. Do quãng đường xa nên những hãng xe giường nằm luôn là người bạn đồng hành chất lượng nhất để hành khách nghỉ ngơi cho chuyến đi dài.

Những dòng xe mà xe Ngọc Trìu Nam Định Cà Mau phục vụ khách hàng luôn là xe khách đời mới, xe được nhận biết bằng xe màu vàng và đen bắt mắt. Nội thất bên trong xe được cung cấp rất sang trọng, các tiện nghi được nhà xe chuẩn bị rất chu đáo, sẵn sàng cho hành khách sử dụng trong chuyến đi.

Nhà xe Huy Hoàng Cà Mau Nam Định

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0918 029 379

Giá vé: 750.000 đồng/ vé/ chiều.

Top 4 Nhà xe Cà Mau Nam Định Giao Thủy Hải Hậu uy tín chất lượng

Nhà xe Huy Hoàng là hãng xe khách Bắc – Nam phục vụ hành khách trong nhiều tuyến đường, nhà xe này cũng rất nổi tiếng trong những hãng xe khách Cà Mau Nam Định. Tuyến đường Cà Mau – Nam Định là tuyến đường quen thuộc của hãng xe này nên đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hãng xe.

Lựa chọn xe khách Huy Hoàng là đơn vị vận chuyển trong chuyến đi của mình, quý khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi với xe giường nằm 45 chỗ cao cấp. Xe có giường nằm rộng rãi, ghế được bọc da mềm cho quý khách có chỗ nằm êm ái nhất, nội thất trong xe rất hiện đại mang đến một trải nghiệm đầy tiện nghi nhất.

XEM THÊM:  Top 5 Nhà xe buýt bus xe Thái Bình Hải Dương từ Tiền Hải về Chí Linh

Nhà xe Đình Vị

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0949 377 999

Giá vé: 800.000 đồng/ vé/ chiều.

Xe Cà Mau đi Nam Định của nhà xe Đình Vị đã mang đến tên tuổi của hãng xe được nhiều người biết đến hơn, với sự tin tưởng của khách hàng, hãng xe luôn mang tới chất lượng chuyến đi tốt nhất. Sự chu đáo, quan tâm đến từ đội ngũ nhân viên của hãng xe đã làm cho hãng xe này đến gần hơn tới trái tim của khách hàng.

Xe khách Đình Vị sử dụng xe giường nằm 40 chỗ, xe có chỗ nằm thoải mái, quý khách sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại trong xe như tivi điều hòa, ổ cắm, wifi,… Những dòng xe mà đơn vị vận chuyển này cung cấp đến khách hàng là dòng xe đời mới, xe luôn được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chuyến đi được suôn sẻ nhất.

Nhà xe Yên Tới

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 022 83 877 091 & 0908 967 924 & 0912.230.315

Giá vé: 800.000 đồng/ vé/ chiều.

Nhà xe Yên Tới cũng là một nhà xe có tiếng trong danh sách nhà xe Cà Mau Nam Định mà chúng tôi tìm hiểu được. Nhà xe này hoạt động với dòng xe giường nằm cao cấp, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa vào phục vụ hành khách, bên trong rộng rãi, thoáng mát, chỗ nằm thoải mái.

Nhà xe Yên Tới còn có đội ngũ lái xe rất nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng có gì thắc mắc trong chuyến đi, có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo chuyến đi luôn được an toàn.

XEM THÊM:  Top 13 Nhà xe Huế đi Đô Lương Nghệ An Vinh giường nằm tốt nhất

Nhà xe Thành Trung

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Lý Thường Kiệt, Khóm 5, Phường 6, Thành phố Cà Mau.

Số điện thoại: 0290 3567 453 & 0912 273 362

Giá vé: 800.000 đồng/ vé/ chiều.

LIMOSINE.VN sẽ kết thúc tìm hiểu về top các nhà xe Cà Mau Nam Định bằng một hãng xe khách cũng cực kỳ uy tín đó là nhà xe Thành Trung. Đơn vị vận chuyển này luôn nâng cao chất lượng chuyến đi để mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất, đội ngũ lái xe mà nhà xe này cung cấp đều rất nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

Những dòng xe mà nhà xe Thành Trung cung cấp là xe giường nằm 40 chỗ, xe khách rất hiện đại, nội thất trong xe sang trọng, xe luôn đáp ứng được nhu cầu chuyến đi của khách hàng. Xe của hãng xe này luôn đảm bảo là những xe đời mới có phụ tùng tốt, xe luôn được kiểm tra thường xuyên để không gặp tình trạng hỏng hóc trong chuyến đi.

Tổng kết

Những nhà xe Cà Mau Nam Định kể trên, chúng tôi đã mang đến nguồn thông tin chi tiết và đầy đủ nhất để bạn tham khảo và lựa chọn dễ dàng hơn. LIMOSINE.VN mong rằng quý khách có một chuyến đi có nhiều trải nghiệm mới mẻ nhất cùng người bạn đồng hành của mình, chúc bạn có chuyến đi an toàn.

>>>> Xem thêm: Top 13 Resort khách sạn Nam Định giá rẻ đẹp gần biển Hải Hậu

NHI

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích