Top 6 Nhà xe Cà Mau Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Top 6 Nhà xe Cà Mau Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Việc lựa chọn xe khách làm phương tiện di chuyển trên tuyến Cà Mau Đồng Tháp sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn bởi hiện đang có rất nhiều nhà xe phục vụ trên tuyến trên. Và để cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất, Limosine.vn sẽ tổng hợp cho bạn 6 nhà xe Cà Mau đi Đồng Tháp mà bạn có thể tham khảo.

XEM THÊM:

Cà Mau đồng tháp cũng là hai tỉnh khá gần nhau và có lượng người di chuyển tương đối nhiều. Chính vì thế việc tìm một nhà xe phục vụ tuyến này cũng không phải là điều quá khó khăn. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu về dịch vụ của từng nhà xe để biết được nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Và để làm cho điều này đơn giản hơn, chúng ta hãy cùng điểm qua 6 nhà xe Cà Mau đi Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc được Limosine.vn tổng hợp được dưới đây.

Xe Phước Thành Cà Mau đi Đồng Tháp

Top 6 Nhà xe Cà Mau Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Nhà xe Phước Thành Cà Mau Cao Lãnh chắc cũng đã quen thuộc với nhiều người. Đây là nhà xe có tuổi đời lâu nhất phục vụ trên tuyến đường này và được đánh giá tương đối tốt. Với giá thành hợp lý, nhà xe đã cung cấp cho khách hàng đủ những tiện ích mà họ cần.

Khoang giường nằm của Phước Thành cũng đạt mức ổn, không bị bẩn mà luôn được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp. Đồng thời, nhà xe cũng có một số cải tiến về giường nằm để tăng trải nghiệm của khách hàng.

Nhà xe cũng cam kết không đón khách muốn, luôn đúng giờ và các thủ túc đặt vé minh bạch và nhanh chóng. Chính vì thế, Phước Thành sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho những người ưu tiên một chuyến đi thoải mái và thuận tiện.

Số điện thoại liên hệ: 0938 293 290

Giá vé tham khảo: 200.000 đồng/người

Nhà xe Phương Trang Cà Mau đi Đồng Tháp

Top 6 Nhà xe Cà Mau Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Phương Trang là một thương hiệu nổi tiếng top đầu về mảng vận tải chở khách trên nhiều tuyến đường của cả nước. Và tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau cũng không phải ngoại lệ, được nhà xe đưa vào khai thác đã lâu nên đây chắc chắn là điểm đến của nhiều người.

Với màu đỏ đặc trưng đã làm nên thương hiệu, nhà xe Phương Trang sẽ đem lại cho bạn một hành trình di chuyển an toàn và nhanh chóng. Với quy mô hoạt động lớn như vậy, sẽ là điều không hề khó hiểu khi nhà xe nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng xe khách.

Hiện tại, nhà xe đang triển khai việc đón trả khách bằng dòng xe giường nằm tương đối chất lượng, có một vài xe cũng đã trở nên cũ sau khoảng thời gian dài sử dụng nhưng về chất lượng vận hành thì vẫn luôn được đảm bảo khi nhà xe luôn bảo dưỡng định kỳ. Thế nên nó cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến trải nghiệm của bạn đâu.

Số điện thoại liên hệ: 0228 386 3863

Giá vé tham khảo: 230.000 đồng/người

Nhà xe Thanh Thảo Cà Mau đi Đồng Tháp

Top 6 Nhà xe Cà Mau Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giường nằm tốt nhất

Xe Thanh Thảo Đồng Tháp Cà Mau cũng là một nhà xe quen thuộc được nhiều người lựa chọn. Về mặt dịch vụ nhà xe, phải có một lời khen dành cho đội ngũ nhân viên làm việc tại đây. Có lẽ chính nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm nên họ biết cách phục vụ khách hàng sau cho họ cảm thấy hài lòng nhất.

Tuy rằng không có gì đặc biệt đối với hệ thống xe khách, nhưng nhà xe vẫn cung cấp đủ những tiện ích cơ bản mà khách hàng cần trong một chuyến đi dài.

Số điện thoại liên hệ: 0944 455 589

Giá vé tham khảo: 240.000 đồng/người

Nhà xe Hùng Dũng

Hùng Dũng tạo được điểm nhấn trên tuyến này bởi sự đầu tư đồng đều về từng lĩnh vực của nhà xe. Khi sử dụng dịch vụ của nhà xe, bạn sẽ cảm thấy được tất cả các khâu từ nhân viên chăm sóc khách hàng, tài xế xe khách hay dòng xe giường nằm đều đạt chất lượng ổn. Không có cái nào quá xuất sắc nhưng cũng không có vấn đề nào làm cho khách hàng khó chịu.

Nhà xe Hùng Dũng cũng đang có sự cải thiện thêm để đem lại cho khách hàng một chuyến xe Đồng Tháp đi Cà Mau mỹ mãn nhất.

Số điện thoại liên hệ: 1900 7070

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Liên Hưng

Liên Hưng trên tuyến xe Cao Lãnh đi Cà Mau cũng là một cái tên đáng để thử. Điểm mạnh của nhà xe có thể kể đến như dòng xe giường nằm chất lượng đạt chuẩn, không quá cũ và luôn trong trạng thái gọn gàng, tươm tất.

Một điểm cộng nữa dành cho nhà xe đó chính là nhân viên làm việc tại đây luôn làm việc với một thái độ chuyên nghiệp. Bác tài lái xe có tâm, nhân viên chăm sóc khách hàng lễ phép.

Số điện thoại liên hệ: 1900 088820

Giá vé tham khảo: 300.000 đồng/người

Nhà xe Nguyễn Lâm

Nguyên Lâm là một nhà xe mới hiện đang đón chở khách trên tuyến xe Cà Mau đi Đồng Tháp. Là một nhà xe chưa có thâm niên trong tuyến nên về kinh nghiệm phục vụ còn nhiều hạn chế. Tuy vậy, nhà xe cũng rất biết cách để thu hút khách hàng khi đem đến dòng xe giường nằm hiện đại với những tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm di chuyển của khách hàng được tốt hơn.

Nhà xe Nguyên Lâm cũng đang nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh nên nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với nhà xe.

Số điện thoại liên hệ: 0989387839

Giá vé tham khảo: 270.000 đồng/người

Tổng kết

Và đó là những thông tin cơ bản nhất về 6 nhà xe chạy tuyến xe Cà Mau đi Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc. Mỗi nhà xe sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, quan trọng là nó đáp ứng được đúng nhu cầu và tài chính của bạn. Limosine.vn mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một nhà xe như ý nhé.

>>>>> Xem thêm: Top 8 Homestay Đồng Tháp Cao Lãnh Sa Đéc giá rẻ đẹp đáng checkin

THẾ KHANH/LIMOSINE.VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích