Top 4 Nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang limousine giường nằm tốt nhất

Top 4 Nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang limousine giường nằm tốt nhất

Đoạn đường di chuyển từ Sơn Tây đến Tuyên Quang hiện nay đã thuận lợi và thoải mái hơn rất nhiều khi có sự hỗ trợ từ các nhà xe khách. Có những nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang nào chất lượng để bạn có thể tham khảo? Limosine.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết để bạn tham khảo nhé!

XEM THÊM:

1. Nhà xe khách Tiến Phương Sơn Tây Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Tiến Phương phục vụ khách hàng bởi dòng xe giường nằm rộng rãi, thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Mang đến không gian riêng tư cho những hành khách khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của nhà xe này. Trong suốt những năm hoạt động, nhà xe luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Đây là xe khách Tuyên Quang Sơn Tây và tuyến ngược lại sử dụng dòng xe đời mới. Hệ thống giường nằm cao cấp, hiện đại, được lót nệm êm ái, giúp khách hàng không bị mệt mỏi khi di chuyển đường xa. Đặc biệt với những người thường xuyên bị say xe cũng sẽ ít mệt mỏi hơn khi sử dụng nhà xe này.

Nhà xe Tiến Phương khá kỹ lưỡng khi mỗi chuyến xe đều được dọn dẹp sạch sẽ trước khi xuất phát. Ngoài ra, nhà xe vẫn có lịch trình bảo dưỡng cụ thể, giúp xe hiếm khi bị hỏng hóc giữa đường do lỗi kỹ thuật. Đảm bảo giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về sự an toàn cho chuyến hành trình của mình.

Đội ngũ nhân viên của nhà xe là những người chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, tài xế lái xe cũng là những người giàu kinh nghiệm và rất kỹ tính trong quá trình lái xe. Đây cũng là điểm cộng rất lớn của nhà xe giúp nhiều khách hàng tin tưởng.

Khoang chứa hàng của nhà xe vô cùng rộng rãi và sạch sẽ. Giúp hành khách có thể mang theo nhiều hành lý cho chuyến đi của mình. Chưa hết, nhân viên nhà xe sẽ giúp bạn sắp xếp hành lý một cách cẩn thận và an toàn.

Ngoài ra, đây là bến xe có điểm xuất phát đầu tiên là Hà Giang đến Hòa Bình. Nếu hành khách có điểm xuất phát hoặc cần đến những địa điểm này cũng có thể sử dụng nhà xe Tiến Phương để di chuyển.

Thông tin chi tiết:

  • Điện thoại: 0986377669 – 0968377660 – 0984580582 – 0963580582
  • Điểm đón khách: Sơn Tây
  • Điểm trả khách: Hà Giang

2. Nhà xe khách Việt Sơn Anh Sơn Tây Tuyên Quang

Top 4 Nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang limousine giường nằm tốt nhất

Nhà xe Việt Sơn Anh cũng là nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang chất lượng phục vụ tuyến đường này. Mỗi xe đều có một vị trí giường nằm êm ái và đều có một bộ chăn gối sạch sẽ cho khách hàng sử dụng. Nước uống và khăn lạnh cũng được nhà xe cung cấp miễn phí cho khách hàng.

Trên xe có hệ thống tivi, wifi mạnh mẽ, cổng sạch,… cùng hệ thống điều hòa mát mẻ, phục vụ liên tục cho khách hàng trên suốt quãng đường đi. Trên đường đi, nhà xe cũng có các điểm dừng giữa đường cho khách hàng ăn uống, nghỉ ngơi. Đảm bảo chỗ dừng nghỉ luôn hợp vệ sinh và sạch sẽ cho khách hàng,

Nhà xe có điểm xuất phát đầu tiên tại Bến xe Móng Cái và đón khách dọc đường theo những hành khách đã đặt vé trước. Do đó, bạn nên gọi điện đặt xe trước để thỏa thuận vị trí rước khách. Bởi nhà xe chỉ dừng đón những khách hàng đặt trước, không có chuyện xe dừng lâu đón khách dọc đường.

Cũng như những nhà xe khác, đội ngũ lái xe là những người được lựa chọn kỹ càng với kinh nghiệm nhiều năm. Do đó, khách hàng hãy thật yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe này.

Thông tin chi tiết:

  • Điện thoại: 0969 555 044 – 0914 156 246
  • Điểm đón khách: Sơn Tây
  • Điểm trả khách: Bến xe thành phố Tuyên Quang

3. Nhà xe Anh Minh

Nhà xe Anh Minh phục vụ hành khách trên tuyến đường Sơn Tây đi Tuyên Quang và ngược lại bằng hệ thống xe giường nằm cao cấp. Với những dòng xe đời mới chất lượng, nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất. Giúp cho khách hàng có những phút giây di chuyển thoải mái.

Nhà xe không chỉ phục vụ khách hàng trên tuyến đường Sơn Tây đi Tuyên Quang, nhà xe còn chạy qua nhiều điểm khác. Các khách hàng xuất phát tại Hòa Bình, cầu Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), Việt Trì và Đoan Hùng (Phú Thọ) cũng có thể chọn lựa nhà xe này để di chuyển.

Mỗi ngày, nhà xe thường tổ chức 2 chuyến xe tại mỗi bến và thường xuất phát vào lúc 7h15 và 14h15 tại Sơn Tây. Tuy nhiên, nhà xe có thể thay đổi kế hoạch khởi hành nên bạn cần liên hệ với nhà xe trước khi khởi hành để đón xe đúng giờ xe đến bến.

So với nhiều nhà xe khác, nhà xe Anh Minh cũng được hành khách đánh giá cao về chất lượng phục vụ của nhân viên và tài xế. Vì thế, lượng khách của nhà xe cũng rất ổn định. Bên cạnh đó, với chất lượng ngày càng được nâng cao nên nhà xe ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thông tin chi tiết:

  • Điện thoại: 0962 323 565 – 0985 123 565 – 0969 323 565
  • Điểm đón khách: Sơn Tây
  • Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

Bên trên là tất cả những nhà xe khách Sơn Tây Tuyên Quang mà khách hàng có thể tin tưởng. Limosine.vn hi vọng những thông tin này đã giúp ích cho khách hàng có thể chọn lựa được nhà xe ưng ý phục vụ bạn.

Sun Lan/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích