Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Xe ghép Hà Nội Thái Nguyên được rất nhiều người lựa chọn di chuyển bởi sự thuận tiện cùng mức giá hợp lý. Có rất nhiều nhà xe ghép phục vụ tuyến đường này nên sẽ khiến nhiều người không biết nên chọn nhà xe nào.

XEM THÊM:

Do đó, trong bài viết này, Limosine.vn sẽ gợi ý cho bạn một số cái tên chất lượng để bạn tham khảo.

1. Nhà xe ghép Nguyễn Hùng Hà Nội Thái Nguyên

Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Nhà xe Nguyễn Hùng là xe ghép Thái Nguyên Hà Nội và tuyến ngược lại mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho việc đi lại, bạn có thể chọn nhà xe này để được sắp xếp đi ghép với những khách hàng cùng tuyến đường.

Bạn hãy liên hệ trước với nhà xe để có thể dễ dàng sắp xếp rước bạn tại vị trí thuận tiện cho chuyến xe ghép này. Mặt khác, nhà xe có mức giá xe ghép khá rẻ trên tuyến đường dài. Vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho chi phí đi lại trên tuyến đường của mình.

Dù là đi xe ghép nhưng nhà xe chỉ ghép đủ số người theo ghế ngồi trên xe. Do đó, bạn không cần lo lắng việc tài xế nhồi nhét hành khách. Giúp bạn có chuyến đi thật thoải mái và chỗ ngồi rộng rãi.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0978656007
 • Giờ khởi hành tại Thái Nguyên: Cách 2 giờ 1 chuyến (từ 4h-10h), 13h và 14h
 • Giờ khởi hành tại Hà Nội: Cách 2 giờ 1 chuyến (từ 8h-18h)
 • Giá vé: Từ 120.000đ – 150.000đ/ghế

2. Nhà xe ghép Thành Long Hà Nội Thái Nguyên

Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Nhà xe Thành Long nổi tiếng với việc sử dụng các dòng xe đời mới để phục vụ cho các khách hàng đi xe ghép. Nhờ việc sử dụng xe chất lượng cùng việc chú trọng đến không gian sạch sẽ trong xe. Các khách hàng của nhà xe này sẽ có chuyến đi thật thoải mái và an toàn.

Xe Thành Long có lộ trình dày đặc trên tuyến đường Thái Nguyên đi Hà Nội và ngược lại. Vì thế bất cứ khi nào cần dùng xe ghép bạn đều có thể đón được xe này dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trước với nhà xe để thỏa thuận về giá cả, tránh các tranh cãi về sau.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0399 154 789
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

3. Nhà xe Phạm Thông

Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Nếu bạn đang muốn tìm xe ghép Thái Nguyên – Hà Nội tại các điểm bệnh viện của Hà Nội thì nhà xe Phạm Thông là lựa chọn hợp lý cho bạn. Nhà xe đi qua rất nhiều điểm như Viện Bạch Mai, Viện Nhi, Viện Phụ Sản Trung Ương,… cùng 2 chợ Đồng Xuân và Ninh Hiệp.

Đây là nhà xe được rất nhiều người đi khám bệnh chọn lựa bởi giá vé xe ghép rẻ hơn rất nhiều so với việc tự thuê xe hợp đồng. Bên cạnh đó, hàng ngày nhà xe có rất nhiều chuyến nên bạn không lo lắng về việc không đón được xe.

Tuy nhiên, cũng như khi sử dụng nhiều xe ghép khác, bạn cũng cần liên hệ trước với nhà xe. Việc này giúp bạn thỏa thuận được giá vé cũng như sắp xếp địa điểm đón khách hợp lý, thuận lợi cho bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0978 777 607
 • Số chuyến: 12 chuyến mỗi ngày tại Hà Nội và Thái Nguyên
 • Thời gian giãn cách: 2 tiếng mỗi chuyến

4. Nhà xe Minh Tuấn

Top 7 Nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên giá rẻ đưa đón tận nơi

Nhà xe Minh Tuấn là một trong những nhà xe phục vụ tuyến Thái Nguyên – Hà Nội và ngược lại với hình thức bao trọn gói hoặc xe ghép. Nhà xe phục vụ khách hàng bởi các dòng từ xe 7 chỗ, xe sedan đến xe bán tải.

Tùy thuộc vào dòng xe bạn chọn mà giá cả có sự chênh lệch với nhau. Tuy nhiên, đối với những khách hàng muốn thuê xe 2 chiều trong ngày sẽ được nhà xe ưu đãi với những chính sách giảm giá hấp dẫn.

Nhà xe có hành trình từ Thái Nguyên, qua Sông Công, qua Phổ Yên và điểm cuối cùng là Hà Nội. Với tuyến ngược lại, nhà xe cũng thực hiện lộ trình qua các địa điểm trên. Do đó những khách hàng muốn di chuyển đến các địa điểm này có thể tham khảo nhà xe Minh Tuấn để sử dụng.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0963 662 123
 • Giờ khởi hành tại mỗi đón khách: Liên tục từ 4h-23h mỗi ngày
 • Giá vé xe ghép: liên hệ nhà xe
 • Giá vé bao cả xe: từ 550.000đ- 750.000đ/ngày (tùy dòng xe)

5. Nhà xe Minh Đức

Nếu bạn đang tìm xe ghép chở khách và cả xe ghép hàng Hà Nội Thái Nguyên chất lượng thì bạn đừng bỏ qua nhà xe Minh Đức. Nhà xe hoạt động liên tục và bất cứ khi nào bạn cần sử dụng đều có thể liên hệ dễ dàng với nhà xe.

Để mang đến sự thoải mái cao nhất cho khách hàng, nhà xe chỉ sử dụng những dòng xe đời mới và được bảo dưỡng định kỳ. Nhà xe nhận đưa đón tận sân bay, văn phòng và cả nhà riêng. Rất thuận tiện cho những khách hàng cần sử dụng xe ghép cho tuyến đường này.

Trên xe phục vụ cả nước uống, khăn lạnh và wifi miễn phí. Mang đến sự phục vụ thoải mái nhất cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà xe. Mặt khác nếu gửi các giấy tờ quan trọng bạn cũng có thể tin tưởng nhà xe này. Bởi nhà xe có các chính sách bảo hành vận chuyển hàng hóa an toàn cho bạn.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0385 187 128
 • Giá vé xe ghép: 120.000đ – 150.000đ/ghế
 • Giá bao xe 4 chỗ: 450.000đ – 500.000đ/ngày
 • Giá bao xe 7 chỗ: 600.000đ – 700.000đ/ngày

6. Nhà xe Duy Dương

Nhà xe Duy Dương là xe ghép Hà Nội Thái Nguyên với đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến các dòng 16 chỗ. Nhà xe vừa cung cấp dịch vụ xe ghép, vừa cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo ngày cho khách hàng cần sử dụng. Vì thế mang đến dịch vụ chất lượng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nhà xe sử dụng các dòng xe đời mới, rộng rãi, thoải mái và vận hành êm ái. Vì thế những khách hàng của xe Duy Dương sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Mặt khác, luôn giữ được sức khỏe, ít bị say xe hơn so với khi sử dụng dịch vụ của nhiều nhà xe khác.

Tài xế của nhà xe Duy Dương cũng là những người giàu kinh nghiệm và cẩn thận. Vì thế cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đây cũng là điểm cộng lớn để khách hàng luôn tìm đến nhà xe này.

Xe Duy Dương hoạt động liên tục suốt ngày đêm nên bất cứ khi nào bạn cần, hãy liên hệ ngay với nhà xe để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trước với nhà xe để tham khảo lịch trình cụ thể xem có thuận tiện cho chuyến đi ghép của mình. Hoặc thỏa thuận giá cả để tránh các tranh cãi về sau.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại: 0965 470 888
 • Giá vé xe ghép: 200.000đ/ghế
 • Giá vé bao xe: Khoảng 600.000đ/lượt

7. Nhà xe ghép Xuân Trường Hà Nội Thái Nguyên

Nhà xe Xuân Trường cũng là một trong những nhà xe ghép uy tín phục vụ trên tuyến đường này, được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi bạn liên hệ với nhà xe, bạn sẽ được tư vấn kỹ về thời gian và địa điểm đón khách. Giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được địa điểm phù hợp, đón xe dễ dàng hơn.

Các khách hàng của nhà xe xuân Trường cũng đánh giá rất cao về sự thân thiện, nhiệt tình của tài xế và nhân viên nhà xe. Bên cạnh đó, việc đón khách đúng giờ cũng là ưu điểm lớn giúp nhà xe ghi điểm với mọi người.

Bạn hãy liên hệ với nhà xe trước để tham khảo giá vé cũng như được giải đáp các thông tin liên quan. Từ đó giúp bạn có chuyến đi chất lượng và vui vẻ hơn.

Thông tin chi tiết:

 • Điện thoại:0378 111 190
 • Giá vé: Liên hệ nhà xe

Bên trên chính là những nhà xe ghép Hà Nội Thái Nguyên chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Limosine.vn đã cố gắng cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất để bạn tham khảo. Từ đó chọn lựa được chuyến xe phục vụ tốt nhất cho bạn.

Sun Lan/LIMOSINE. VN

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích