Nhà xe Sơn Tùng: Bến xe, giá vé, tuyến đường chạy, số điện thoại đặt vé

Nhà xe Sơn Tùng: Bến xe, giá vé, tuyến đường chạy, số điện thoại đặt vé

Hiện nay giảo thông vận tải là một trong những ngành nghề vô cùng phát triển với những công ty lâu năm vô cùng uy tín. Trong số đó, công ty vận tải Sơn Tùng là một hãng xe khách vô cùng nổi tiếng tại thành phố du lịch Quy Nhơn. Nhà xe Sơn Tùng tuy mới hoạt động chưa đến 10 năm nhưng đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Hiện nay công ty đang vô cùng phát triển và có nhiều loại xe để phục vụ cho những đối tượng khách hàng đa dạng khác nhau. Bài viết của Limosine.vn sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin đầy đủ về nhà xe từ bảng giá, điểm đến, loại xe,…

Nhà xe Sơn Tùng: Bến xe, giá vé, tuyến đường chạy, số điện thoại đặt vé

1. Giới thiệu đôi nét về nhà xe Sơn Tùng

Nhà xe Sơn Tùng được chính thức thành lập vào năm 2014 chủ yếu bằng những loại xe Ford Transit chuyên chở khách 16 chỗ. Thời gian đầu khi mới xuất hiện trên thị trường, nhà xe Sơn Tùng đã gặp một số các khó khăn, chưa được đón nhận từ phía khách hàng. Nhưng bằng sự nỗ lực từng ngày cũng như luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, lượng khách của hãng xe đã gia tăng nhanh chóng và được yêu thích trên thị trường du lịch.

Đến hiện tại, nhà xe đã có một tệp khách hàng quen thuộc và phát triển thêm nhiều loại xe khác nhau để đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng hơn. Nhà xe Sơn Tùng hiện có tổng cộng 37 xe cao cấp với dạng ghế ngồi và giường nằm cho du khách chọn lựa. Tuyến chạy xe của công ty là 4 địa điểm Bình Định – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Tuy không có nhiều chuyến xe nhưng với thị trường tập trung một số điểm đến như vậy, nhà xe sẽ trở thành nhà xe nổi tiếng tại vùng kinh doanh.

Nhà xe Sơn Tùng: Bến xe, giá vé, tuyến đường chạy, số điện thoại đặt vé

2. Danh sách các loại xe hiện có của nhà xe Sơn Tùng Quy Nhơn

Hiện tại nhà xe Sơn Tùng đang rất phát triển với nhiều loại xe đa dạng khác nhau. Những ngày đầu xuất hiện với những chiếc xe Ford 16 chỗ đơn điệu thì hiện nay nhà xe Sơn Tùng đã có thêm nhiều loại xe hot trên thị trường cho khách hàng lựa chọn. Mỗi loại xe sẽ có những ưu điểm cũng như những nét thích hợp riêng với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Tuy nhiên tất cả chiếc xe đều luôn được trang bị đầy đủ cũng như vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng để đem đến cho khách hàng những chuyến đi dễ chịu. Dưới đây sẽ là thông tin của riêng từng loại xe mà Limosine.vn tổng hợp để bạn đọc thàm khảo.

XEM THÊM:  Nhà xe Liên Hưng: số điện thoại, giá vé, bến xe và lịch trình di chuyển

Xe Sơn Tùng với dòng xe Ford 16 chỗ

Đây có thể coi là một trong những loại xe cơ bản phổ biến mà hầu như hãng nào cũng có. Đối với những chiếc xe Ford 16 chỗ của nhà xe Sơn Tùng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như bạn là người sợ mùi xe và dễ say xe thì với chất lượng cũng như tay nghề tài xe của công ty vận tải Sơn Tùng, bạn sẽ có một chuyến đi dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy Ford là dòng xe bình dân nhưng với trang bị ghế ngồi êm ái, bạn sẽ vẫn có những trải nghiệm tốt với dòng xe này.

Xe Sơn Tùng với dòng Xe giường nằm

Xe giường nằm là một trong những loại xe mới xuất hiện của công ty vận tải Sơn Tùng. Với những hành trình phải đi mất nhiều giờ đồng hồ thì xe giường nằm thường là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Đối với loại xe giường nằm của công ty hoàn toàn đầu tư vào chất lượng ghế cũng như lựa chọn những tài xế cứng tay.

Với những điều này, các chuyến xe giường nằm sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi êm ái và vô cùng dễ chịu. Đặc biệt nhà xe Sơn Tùng cũng cho phép những xe giường nằm có 2 tài xế và 2 phụ xe để luân phiên nhau phục vụ du khách trong quá trình di chuyển.

Xe Sơn Tùng với dòng Xe Limousine

Xe Limousine là một trong những loại xe vận chuyển được coi là cao cấp nhất hiện nay. Những xe Limousine này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để tri ân cũng như mang lại chất lượng tốt hơn đến với khách hàng, nhà xe Sơn Tùng cũng cho cung cấp loại xe limousine để chở khách. Xe Limousine thường là xe 9 chỗ với không gian ngồi vô cùng rộng và thoải mái.

3. Những lộ trình tuyến đường, thời gian dừng đón trả khách trên cả nước và giá vé của nhà xe

Nhà xe Sơn Tùng: Bến xe, giá vé, tuyến đường chạy, số điện thoại đặt vé

Tuyến Đà Nẵng – Đức Phổ, Quảng Ngãi

Lịch trình: từ bến xe trung tâm  Đà Nẵng đi bến xe Đức Phổ, Quảng Ngãi và ngược lại

Giá vé: từ 110.000 vnđ/ 1 vé đến 150.000 vnđ/ 1 vé

Số chuyến dự kiến: 6 chuyến / ngày

Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm.

Thời gian di chuyển: 3 tiếng

Loại xe: xe ghế ngồi 16 chỗ, xe limousine

Tuyến Đà Nẵng – Quy Nhơn, Bình Định

Lịch trình: từ bến xe trung tâm Đà Nẵng đi bến xe Quy Nhơn, Bình Định và ngược lại

Giá vé: 120.000 vnđ / 1 vé đến 150.000 vnđ / 1 vé

Số chuyến dự kiến: 16 chuyến

Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm, 07:00 am, 08:50 am, 09:00 am, 10:30 am, 02:20 pm, 05:00 pm, 07:00 pm, 09:00 pm, 10:00 pm, 10:30 pm

Thời gian di chuyển: 6 tiếng 30 phút

Loại xe: xe 16 chỗ ngồi hoặc xe 46 chỗ giường nằm

Tuyến Đà Nẵng – Bồng Sơn, Bình Định

Lịch trình: từ bến xe trung tâm Đà Nẵng đi bến xe Bồng Sơn, Bình Định và ngược lại

Giá vé: 130.000 vnđ / 1 vé

Số chuyến dự kiến: 6 chuyến

Thời gian khởi hành dự kiến: 07:00 am, 09:00 am, 01:30 pm, 02:20, 05:00 pm, 07:00 pm,

Thời gian di chuyển: 6 tiếng 30 phút

Loại xe: giường nằm 46 chỗ

Tuyến Quy Nhơn, Bình Định – Nha Trang, Khánh Hòa

Lịch trình: từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định đi trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và ngược lại

Giá vé: 130.000 vnđ / 1 vé đến 140.000 vnđ / 1 vé

XEM THÊM:  Nhà xe Năm Thùy: Số điện thoại, bảng giá vé, bến xe và lịch di chuyển

Số chuyến dự kiến: 6 chuyến

Thời gian khởi hành dự kiến: 04:30 am, 05:00 am, 06:00 am, 11:00 am, 03:30 pm, 05:30 pm

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Loại xe: xe ghế ngồi 16 chỗ

Tuyến Quy Nhơn, Bình Định – Đắk Lắk

Lịch trình: từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bình Định đi trung tâm thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và ngược lại

Giá vé: 160.000 vnđ / 1 vé đến 180.000 vnđ / 1 vé

Số chuyến dự kiến: 6 chuyến

Thời gian khởi hành dự kiến:

  • Bến trung tâm thành phố Quy Nhơn: 09:00 pm
  • Bến xe phía Bắc thành phố Buôn Ma Thuột: 09:15 pm

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Loại xe: xe giường nằm 46 chỗ

4. Địa chỉ các chi nhánh, phòng bán vé và thông tin liên hệ đặt chỗ tại nhà xe Sơn Tùng

Chi nhánh Sơn Tùng Bình Định

Văn phòng Quy Nhơn: số 234 đường Tây Sơn, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Việt Nam

Bến xe Bồng Sơn: thị trấn Bồng Sơn huyện Hoài Nhơn tỉnh Bình Định Việt Nam

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh xe Sơn Tùng Quảng Ngãi

Văn phòng Quảng Ngãi: số 07 đường Bà Triệu, phường Nghĩa Chánh Bắc, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi Việt Nam

Bến xe Đức Phổ: khối 5 thị trấn Đức Phổ huyện Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi Việt Nam

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh nhà xe Sơn Tùng Đắk Lắk

Văn phòng Buôn Ma Thuột: số 96 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Việt Nam

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Chi nhánh Sơn Tùng tại thành phố Đà Nẵng

Văn phòng Đà Nẵng: Lô 12B – Bến xe Trung Tâm, 158 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng Việt Nam

Số điện thoại liên hệ đặt vé: 1900 9696 71 – 1900 5555 23

Để có thể đặt chỗ tại nhà xe, bạn có thể lên trang web chính thống hoặc gọi điện liên hệ theo số điện thoại nhà xe Sơn Tùng. Limosine.vn đề xuất bạn có thể lên trang web chính thống của công ty vận tải Sơn Tùng để tra cứu thông tin. Trang web có giao diện thân thiện cùng thông tin rõ ràng. Bạn có thể lên chọn điểm lên và điểm xuống xe và giờ xuất phát. Sau đó mọi thông tin liên quan sẽ hiện đầy đủ bao gồm giá xe.

5. Lý do nên lựa chọn nhà xe Sơn Tùng

Giá vé cạnh tranh

Một trong những lý do đầu tiên bạn nên lựa chọn nhà xe Sơn Tùng đó chính là giá cả. Tại nhà xe Sơn Tùng có mức giá vé vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn những hãng xe khác trên thị trường. Chính bởi vậy bạn có thể lựa chọn công ty vận tải Sơn Tùng để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó tại nhà xe có giá niêm yết và công khai nên bạn sẽ hoàn toàn không bắt gặp trường hợp nói thách giá. Vào những dịp lễ tết nhà xe cho tăng giá đồng loạt và cũng được công khai trên trang web rất rõ ràng, mức tăng chỉ khoảng dưới 80.000 vnđ.

Chất lượng, dịch vụ tốt

Nếu như có mức giá thấp hơn hoặc bằng những hãng khác nhưng lại được tận hưởng một chỗ ngồi êm ái cùng dịch vụ vô cùng tốt từ nhà xe thì chắc chắn bạn nên lựa chọn. Nhà xe Sơn Tùng rất quan tâm đến phục vụ và luôn muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Mức giá hợp lý là nguyên nhân khiến khách hàng tìm đến nhà xe thì dịch vụ lại chính là điều giúp công ty vận tải Sơn Tùng giữ lại những khách hàng quen thuộc cho mình.

XEM THÊM:  Xe Hai Trâm: Số điện thoại đặt vé, lịch trình, giá vé, địa chỉ liên hệ chi tiết

Tài xế tay nghề cao

Đặc biệt hơn với đội ngũ tài nghề có tuổi nghề lâu năm cùng tay lái vững cũng sẽ đem đến cho bạn những chuyến đi thoải mái hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như xử lý tình huống thì lựa chọn nhà xe Sơn Tùng sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn hơn.

6. Một số lưu ý khi đặt vé và ý kiến feedback từ khách hàng

Các lưu ý khi đặt vé

  • Đặt vé trước chuyến đi 1 – 3 ngày

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi cũng như đảm bảo về giờ giấc bạn nên đặt xe trước khi khởi hành từ 1 – 3 ngày. Bằng cách này bạn sẽ xác định được chuyến đi của mình bắt đầu khởi hành khi nào và đến nơi lúc mấy giờ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tính sẵn được chi phí của chuyến đi của mình. Ngoài ra đặt vé trước sẽ giúp bạn không gặp phải tình huống không có xe.

  • Xem kĩ thông tin chính xác

Sau khi đã đặt được vé thành công, bạn nên xem kĩ và ghi nhớ lại thông tin chính xác. Bạn cần để ý đến địa điểm đón trả, giờ xuất phát và lưu ý của nhà xe (nếu có). Điều này sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất và không làm lỡ giờ xuất phát của xe. Đã có những vị khách lỡ chuyến và không thể xuất phát được. Bởi vì khi xe đã xuất phát sẽ không quay lại đón khách. Bạn có thể tính giờ di chuyển đến bến và xuất phát kịp thời

  • Lưu lại mã vé

Cuối cùng đó là bạn nên lưu lại mã vé. Nó sẽ giúp bạn tra cứu thông tin nếu như có gặp vấn đề. Nếu bạn quên đồ, bạn có thể tra cứu mã vé để ra thông tin chuyến xe và liên hệ lấy lại đồ. Bước này khá quan trọng để giúp bạn giải quyết các tình huống xấu khi xảy ra. Trên vé online hay vé offline đều sẽ có những mã riêng. Để ghi nhớ bạn có thể chụp lại tấm vé, đây cũng là cách làm đảm bảo nhất.

Feedback từ phía khách hàng của nhà xe Sơn Tùng

Chị Giang đi chuyến xe xuất phát từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn vui vẻ chia sẻ: “Mình đã đi xe bên nhà xe Sơn Tùng khoảng 1 – 2 lần gì đó. Mình cảm thấy rất hài lòng đặc biệt là chú phụ xe rất tốt nữa. Ngay từ lúc thấy mình chú đã chạy lại và bê đồ lên xe giúp mình. Mình cả bạn đi du lịch có 2 người thôi mà đồ nhiều lắm ấy. Lúc lên xe chú cũng rất nhẹ nhàng và có đưa cả nước khoáng cho mình uống. Nói chung chất lượng dịch vụ phải nói là 10 điểm”

Gia đình anh Nam đi tuyến Quy Nhơn đến Nha Trang chia sẻ: “Gia đình mình là khách quen của nhà xe rồi vì quê mình ở Nha Trang. Nói chung là từ chất lượng xe đến dịch vụ đều tốt. Nhà mình có con nhỏ nên rất quan trọng chất lượng xe. Sau khi di chuyển bằng xe Sơn Tùng thì cảm thấy rất hài lòng nên đã quyết định sử dụng hãng xe này hoài luôn”

7. Tổng kết

Nhà xe Sơn Tùng sẽ càng ngày càng phát triển trong tương lai với những phương châm và chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, công ty vận tải Sơn Tùng chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm, chuyến đi tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Không còn những chuyến xe nóng bức, đông đúc đi với tốc độ bàn thờ, mà thay vào đó là những chiếc xe với chất lượng tốt cùng chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng của mình. Với thông tin đầy đủ từ Limosine.vn cung cấp, bạn sẽ có được cách thức liên hệ và chuyến xe tại nhà xe Sơn Tùng để đặt chỗ.

HƯƠNG