Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Khi đi du lịch, bạn ghét bởi sự ràng buộc của xe khách, bạn yêu thích sự khám phá, bạn mong muốn được chiêm ngưỡng tất cả những vị trí đẹp nhất tại Quy Nhơn, bạn cần trang bị cho mình một chiếc xe máy để cùng làm người bạn đồng hành. Nâng cao chất lượng chuyến đi của bạn, hãy đến với 12 địa chỉ cho bạn thuê xe máy Quy Nhơn, theo sự tìm hiểu và đánh giá của Limosine.vn về chất lượng của 12 địa chỉ nêu dưới đây, thì sẽ không làm bạn cảm thấy tốn thời gian khi đọc hết chuyên mục này.

XEM THÊM:

Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn – Đại Lý Anh Trưởng

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Đầu tiên trong danh sách, xin được điểm danh đại lý tới Đại Lý Anh Trưởng đã phục vụ thuê xe máy Quy Nhơn được hơn 7 năm. Không tự dưng mà đại lý này có thể bám trụ được lâu như thế, chính vì sự nhiệt huyết và hết lòng chăm chút cho những chiếc xe máy của mình đến tay khách hàng của mình luôn bền, mới, đẹp nên khách hàng ấn tượng.

Nhiều năm hoạt động, nhưng không ỷ lại danh tiếng của mình mà Anh Trưởng dám lơ là trong dịch vụ  cho thuê xe máy Quy Nhơn, khi đến đây bạn không khỏi bất ngờ khi được cung cấp xe ga đời mới còn rất đẹp và có những màu yêu thích cho bạn lựa chọn để phù hợp cho phù hợp với mục đích tuyến đi của mình. Đến với đại lý theo địa chỉ 07 Nguyễn Nhạc, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Giá vé tham khảo:  90.000–1.500.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ:  098 427 6302

Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn – Rỗng Motorbike

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Để cho không khí của cuộc chơi thêm nồng nhiệt, bạn thể đến với Rỗng Motorbike để được  thuê xe máy ở Quy Nhơn khi đang có xu hướng tìm hiểu về 2 bánh, để đi xe đường dài và leo lên những đoạn dốc đường Võ Nguyên Giáp. Nhằm mục tiêu đặt được những tiếng tăm khắp khu vực, đại lý luôn nâng cao dịch vụ mọi lúc mọi nơi.

Không ngừng đổi mới những xe máy đa dạng, để cho những khách hàng như chúng ta có nơi để thuê xe máy flc Quy Nhơn có thể linh hoạt giao xe nếu như bạn có nhu cầu, chỉ với mức chi phí không đáng kể. 278/3 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn hoặc phục vụ ở thôn  Giang Nam và khu vực lân cận.

XEM THÊM:  Top 4 Tuyến xe buýt từ bến xe Mỹ Đình đến bệnh viện nhi Trung Ương

Giá vé tham khảo:  90.000–1.500.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ:   093 354 4422

Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn – Đại lý Đại Thành

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Thật không để bạn thất vọng, khi chúng ta đang ở FLC một nơi quá xứng đáng để bạn đặt chân tới. Điều đó càng thích hơn khi bạn tìm được địa chỉ Đại Thành cho thuê xe máy FLC Quy Nhơn. Nhằm đạt được lợi ích chung cho chính mình và khách hàng tìm đến thuê xe nên Đại Thành luôn cố gắng cải thiện những chiếc xe máy có tình trạng tốt nhất.

Thuận tiện cho việc tìm kiếm, bạn chỉ cần đến ngõ Gốc Si để rẽ vào sẽ có bảng biển đề tên “Đại Thành cho thuê xe máy” rất nhanh chóng sẽ có anh Thành chủ cơ sở ra giúp bạn hoàn thành dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn giá rẻ nhanh chóng.

Giá vé tham khảo:  95.000–1.900.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ:   0862 008 424

Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn – Đại lý Xứ Nẫu

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Thêm một lựa chọn cho bạn, chúng ta sẽ rất thích nếu tự làm chủ cho chuyến đi của mình. Nhất là đến với Quy Nhơn bạn có thể đến Xứ Nẫu để thuê xe máy tại Quy Nhơn cho bạn những xe máy đẹp và có nhiều dòng xe đời mới.

Khi đến với Xứ Nẫu nhiều người vui vẻ nhận được những dịch vụ thuê xe với thái độ rất nồng hậu của ông chủ, bạn sẽ không xa lạ với những chiếc máy Honda chính hãng, không có hỏng hóc hay bị thiếu sót gì để đảm bảo chuyến đi của bạn. Bạn hãy đến với 67 Nguyễn Lữ, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giá vé tham khảo:  90.000–1.500.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ:  093 599 5388

Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn – Đại lý Thanh Hương

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Không thích phụ thuộc sự cố định của xe khách, vì kìm hãm lại những chuyến đi chơi riêng của bạn. Nhất là muốn hưởng thụ thành phố về đêm, nguy nga tráng lệ thì bạn đang muốn thuê xe máy Bình Định đúng không? hãy nhanh chân đến với đại lý Thanh Hương gần với FLC sẽ nhiều xe cho bạn thử nghiệm.

Không khó để tìm đến Thanh Hương, bạn có thể gọi trước để giao xe hoặc muốn tiết kiệm bạn đến với địa chỉ thôn Lý Chánh, của thành phố Bình Định. Bạn không tìm được địa chỉ nào thuê xe gần Lý Chính ngoài Thanh Hương, nên bạn nên liên hệ sớm để được giao xe sớm nhất nhé.

Giá vé tham khảo: 120.000–1.800.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: 093 956 5489

Đại lý Anh Hòa

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Một sự lựa chọn cho bạn có thể đi xe máy hóng gió trên cầu Thị Nại dưới những ánh đèn lung linh. Bạn hãy tìm đến đại lý Anh Hòa để nhận lại những ưu đãi dịch vụ thuê xe máy Quy Nhơn với những chiếc xe thường xuyên được thay yên mới đảm bảo sạch sẽ và thẩm mỹ.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe từ bến xe Nước Ngầm đi Bắc Kạn giường nằm tốt nhất

Thêm vài năm hoạt động, kể từ 2018 xe luôn được nâng cấp thường xuyên để giúp khách hàng có cảm nhận vui vẻ nhất, thoải mái nhất. Bạn đến với địa chỉ 01 Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giá vé tham khảo: 140.000–1.700.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: 090 359 3677

Đại lý Xuân Tính

Top 12 Dịch vụ cho thuê xe máy Quy Nhơn Bình Định giá rẻ uy tín

Được nhiều sự quan tâm, nên đại lý Xuân Tính luôn cho bạn thuê xe máy ở FLC Quy Nhơn với những khung giờ mở cửa cả ngày. Đem đến cảm nhận tốt khi đi xe máy mới như xe Vision tiết kiệm xăng lại sang trọng bạn, giúp bạn đẹp và sang mọi lúc mọi nơi. Xuân tính không bao giờ hét giá thị trường.

Hẳn những ai đang đọc chuyên mục này, đều muốn được đi xe máy chất lượng qua những khu nghỉ dưỡng của FLC, thì bạn đi đến ngõ Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Thường khá đông và dịp cuối tuần và nghỉ lễ, nên bạn chủ động gọi Xuân Tính sớm nhất.

Giá vé tham khảo: 140.000–1.850.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ:  091 428 9354

Đại lý thuê xe Quy Nhơn

Chúng ta thường đến với những địa lý tốt, nhất là sự thành lập có sự đóng góp của nhiều chủ thể để gây dựng nên sự thuê xe máy tại sân bay Quy Nhơn khi đến với đại lý này. Thường có cả xe ô tô để phục những ai di chuyển theo gia đình, từ sân bay Quy Nhơn bạn có thể liên hệ để ông chủ cho nhân viên dịch vụ đưa xe đến cho bạn có đầy đủ mũ bảo hiểm, áo mưa.

Thường bạn sẽ đợi ở cổng phụ sân bay Quy Nhơn để tránh ách tắc giao thông, nhất là ở cổng xuất của những tuyến xe điện trong sân bay. Bạn đi theo hướng “NEXT” để có nhân viên giao nhận xe dễ tìm thấy bạn. Bạn cũng có thể đến: 366 Xuân Diệu, Trần Phú, Thành phố, Bình Định 55000.

Giá vé tham khảo: 120.000–1.900.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: 093 568 2581

Đại lý An Sinh

Nhận được nhiều lời khen khi An Sinh luôn cố gắng làm hài lòng và không thể phủ nhận được những kinh nghiệm của An Sinh. Để được nhiều người biết đến thuê xe máy tại FLC Quy Nhơn thì An Sinh phấn đấu mua những xe máy mới nhất, thường được người tiêu dùng của thị trường ưa thích như xe SH và những xe nổi tiếng.

Xe còn mới, yên xe được lọc kỹ, ống xả được lắp chống ồn… đã đủ hấp dẫn để những người thanh lịch như bạn lựa chọn đúng không? bạn nhanh chân đến 238 Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định để đăng ký thuê xe.

Giá vé tham khảo: 120.000–1.570.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: 090 486 8579

Đại lý Nhân Đạt

Nhằm đạt được mục đích: Đại lý có danh hiệu tiên tiến thuê xe máy Quy Nhơn nên Nhân Đạt sẽ cho bạn một sự thích ứng tốt khi đi xe máy đẹp, thường mất nhiều chi phí để cải thiện vẻ ngoài của xe, để phù hợp mục đích ăn diện đi xuống phố của số đông khách hàng.

XEM THÊM:  Top 7 Nhà xe Tiền Giang đi Bình Dương về Gò Công Mỹ Tho uy tín nhất

Để chúng ta nhận được nhiều đãi ngộ, hãy cảm ơn Nhân Đạt đã chuẩn bị xe tốt và giá cũng không quá đắt để bạn thưởng ngoạn ở Nam Cao. Không thể làm trái lương tâm hành nghề, nên Nhân Đạt sẽ cho bạn những gì tốt nhất. Bạn hãy  đến với Thị Nải, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Giá vé tham khảo: 100.000–1.400.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: 0905 450 111

Đại lý Thanh Thanh

Trước sự đông đúc của Bình Định cùng những điểm đến tuyệt đẹp, bị cấm xe phân khúc lớn vào như các khu chợ quê bán nhiều đặc sản ngon, bạn đến đại lý Thanh Thanh để thuê xe máy Bình Định trong khi nhiều người đang có xu hướng đi xe máy cùng bạn bè thì tội gì chúng ta không thử đúng không các bạn ?

Thường cho những ai yêu thích đến gần chợ Quang Trung, chợ có khá nhiều quần áo rẻ nên bạn hãy thử đi xe máy qua đây ăn quà đường phố và vui chơi nhé! vì địa chỉ thuê xe ngày gần đó,  120  Hoàng Văn Thụ, Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 55000.

Giá vé tham khảo: 125.000–1.400.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: : 097 964 4877

Công ty du lịch Miền Trung

Cho bạn một sự tin cậy nhất định khi dành cho ai đang phân vân thuê xe máy Quy Nhơn hãy đến với công ty này, không những bạn thấy được thỏa mãn những gì mình đang cần ở một chiếc xe máy, mà còn được có những mini game nhỏ để trúng thưởng mũ bảo hiểm nếu bạn có tuần xuất thuê xe 3 lần/tháng.

Sự chắc chắn và ổn định về sự quản lý của ban lãnh đạo công ty này giúp cho những chiếc xe máy cũ được đổi và thanh lý để cập nhật xe mới nhất về để cung cấp dịch vụ. Đừng ngần ngại hãy đến 128 Chương Dương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định 82000.

Giá vé tham khảo: 105.000–1600.000 vnđ/xe (Tùy theo dòng xe và thời gian thuê)

Liên hệ: :  091 527 4788

Tổng kết

Bạn hãy thử đến với Quy  Nhơn với nhiều nơi khiến bạn đáng đến khám phá như Cù Lào Xanh và những khu nghỉ dưỡng bạn tìm đến đây để công tác hoặc du lịch, thâm chí tự thưởng cho mình một chuyến đi khiến bạn yêu cuộc sống hơn.

Bạn hãy đến 12 địa chỉ thuê xe máy Quy Nhơn hết sức được ưa chuộng và không có tình trạng hét giá để bạ phải khó sử. Limosine.vn mong bạn đã có một kiến thức bổ ích khi đọc bài biết vừa rồi, cảm ơn các bạn.

Khi đến Quy Nhơn đi công tác hoặc vui chơi, ngoài những dịch vụ địa chỉ cho thuê xe máy, các nơi khác như khách sạn, nhà nghỉ hay homestay Quy Nhơn cũng đều cho thuê xe máy tay ga, xe số mà giá cả cũng phải chăng.

Đến đây cần điểm nghỉ dưỡng view biển đẹp bạn có thể book ngay resort Quy Nhơn chuẩn từ 3-4-5 sao khu vực Nhơn Lý hay Eo Gió để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

MINH HIẾU

Share bài viết nếu thấy nội dung hữu ích